HLV Wenger không thèm bắt tay Mourinho sau khi Arsenal đánh bại Chelsea

0 Khánh Uyên
HLV Wenger không thèm bắt tay Mourinho sau khi Arsenal đánh bại Chelsea

(TNO) HLV Arsene Wenger của Arsenal có đến 2 lần né tránh việc bắt tay người đồng nghiệp Jose Mourinho sau khi đội nhà đánh bại Chelsea trong trận tranh Siêu Cúp Anh diễn ra đêm qua (2.8, giờ VN).

(TNO) HLV Arsene Wenger của Arsenal có đến 2 lần né tránh việc bắt tay người đồng nghiệp Jose Mourinho sau khi đội nhà đánh bại Chelsea trong trận tranh Siêu Cúp Anh diễn ra đêm qua (2.8, giờ VN).

HLV Wenger không thèm bắt tay Mourinho sau khi Arsenal đánh bại Chelsea - ảnh 1HLV Wenger bỏ vào đường hầm sân Wembley sau khi trận đấu kết thúc - Ảnh chụp màn hình
Trong trận tranh Siêu Cúp Anh diễn ra đêm qua (2.8, giờ VN), Arsenal đã đánh bại Chelsea bằng bàn thắng duy nhất của Alex Olaxe-Chamberlain ghi trong hiệp 1. Đó là lần đầu tiên sau 13 trận đấu, HLV Wenger mới có thể giành chiến thắng trước người đồng nghiệp Mourinho.
Có thể thấy mối quan hệ giữa hai nhà cầm quân này là không mấy tốt đẹp. Bằng chứng là sau khi trận đấu kết thúc, HLV Wenger có đến 2 lần né tránh việc bắt tay "Người đặc biệt". Lần đầu là ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, "Giáo sư" người Pháp đã đi thẳng vào đường hầm của sân Wembley để không phải làm thủ tục bắt tay đồng nghiệp.
Tiếp đó, sau khi toàn đội Arsenal nhận huy chương và đi xuống sân để ăn mừng với chiếc cúp vô địch, Mourinho đã đợi sẵn ở phía dưới khán đài. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã bắt tay chúc mừng mọi cầu thủ Arsenal. Tuy nhiên, HLV Wenger tiếp tục né tránh bằng cách đi vòng ra sau lưng người đồng nghiệp.
HLV Wenger không thèm bắt tay Mourinho sau khi Arsenal đánh bại Chelsea - ảnh 2Sau đó, Wenger tiếp tục né tránh bắt tay Mourinho - Ảnh chụp màn hình
Nói về việc này trên Sport Mail, HLV Mourinho cho biết: "Tôi đã làm những gì tôi cho là cần thiết trong cương vị HLV của một đội bóng. Họ là những người chiến thắng và tôi cần phải chúc mừng họ. Tôi đã đứng ở vị trí sao cho không bỏ lỡ bất kỳ người nào. Ở vị trí đó, chỉ có những ai không muốn thì mới có thể bỏ qua tôi mà thôi.
Tôi có muốn bắt tay Wenger hay không ư? Tôi nghĩ rằng tôi không cần phải trả lời câu hỏi này. Các bạn có thể xem lại những bức hình và đó là một câu hỏi không công bằng".
Về phần mình, HLV Wenger nói: "Tôi đã bắt tay một vài người sau trận đấu và tôi nghĩ điều này chẳng nói lên điều gì. Quan trọng là bạn phải biết tôn trọng người khác. Tôi đã nhiều lần nói điều này, cả trong những cuộc họp dành cho các HLV".

Khánh Uyên

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Quốc tế

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

CĐV Việt Nam sẽ đến kín sân Mỹ Đình ủng hộ đội nhà quyết đấu Malaysia /// Khả Hòa
Gần 150 ngàn khán giả đến sân xem 8 trận mở màn AFF Cup 2018

Việc LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) quyết định thay đổi thể thức thi đấu sân nhà sân khách, đã làm bùng nổ số lượng khán giả đến xem các trận đấu khắp khu vực so với 11 lần tổ chức trước đây khi tập trung ở 1 hoặc 2 nước đồng chủ nhà.

Croatia rất cần sự tỏa sáng của Luka Modric (phải) để giúp họ giành được một kết quả tích cực trước Tây Ban Nha /// AFP
Croatia - Tây Ban Nha: 'Cuồng phong đỏ' tràn qua Zagreb
Trong một trận đấu mà cả 2 bên đều rất cần chiến thắng để phục vụ cho mục tiêu riêng của mình, đội tuyển Tây Ban Nha có thể đạt được mục đích dù Croatia rất khó bị đánh bại trên sân nhà.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận