Juventus gia hạn hợp đồng với hậu vệ 36 tuổi

0 Trường Nghi
Barzagli đã 36 tuổi nhưng vẫn còn được trọng dụng /// AFP
Barzagli đã 36 tuổi nhưng vẫn còn được trọng dụngAFP
'Bà đầm già' Juventus quyết định gia hạn hợp đồng với một hậu vệ đã bước qua tuổi 36.
Juventus và Andrea Barzagli vừa đồng ý nới rộng thời hạn hợp đồng từ tháng 6.2018 lên thêm 12 tháng nữa. Theo đó, hậu vệ sinh năm 1981 sẽ tiếp tục chơi ở Juventus đến tháng 6.2019, khi đó anh sẽ 38 tuổi.
Juventus gia hạn hợp đồng với hậu vệ 36 tuổi - ảnh 1
Bộ đôi hậu vệ sắp được gia hạn đang bàn chiến thuật cùng lão tướng Buffon AFP
Theo Sky Sports Italia, người đại diện của Andrea Barzagli và Giám đốc điều hành của Juventus Marotta đã có một buổi gặp mặt vui vẻ và nhanh chóng thỏa thuận mọi thủ tục, mọi thứ chỉ còn chờ chữ ký của hậu vệ khoác áo số 15 này.
Như vậy, Barzagli sẽ cống hiến cho "Bà đầm già" 9 năm kể từ khi rời khỏi Wolfsburg năm 2011. Hiện nay, anh đã là một trong những trụ cột nơi hàng thủ của Juventus, đội bóng có kỷ lục 6 năm vô địch Serie A liên tiếp. 
Cũng theo Sky Sport tại đây, "Bà đầm già" chuẩn bị mở rộng hợp đồng thêm hai năm đối với Giorgio Chiellini, một hậu vệ cũng đã 33 tuổi.

Trường Nghi

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Quốc tế

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Thủ môn kỳ cựu Erwin Van der Sar (áo đỏ) /// AFP
Giám đốc thể thao đầu tiên của M.U: Van der Sar hay Monchi?
Lịch sử Manchester United (M.U) chưa từng tồn tại chức danh giám đốc thể thao. Nhưng sắp tới chắc chắn “lịch sử” ấy sẽ thay đổi. Hiện M.U đang nhắm tới 2 cái tên cho vị trí giám đốc thể thao đầu tiên từ trước tới nay của CLB.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận