Món mà Hoàng Sơn khoái nhất và cũng trổ tài ngon ra phết là món mít hầm - món đặc sản của Bình Dương - quê anh. Chỉ cần nghe Hoàng Sơn miêu tả món anh thích thôi là đã muốn thích theo: "Này nhé: Mít hơi già xắt mỏng, sau đó hầm chín với giò heo hoặc xương heo. Sau khi nước xương vừa ngọt, mít vừa mềm, cho thêm ít đậu phộng sống vào và nêm gia vị. Nhìn tô mít hầm bốc mùi thơm chắc chắn dạ dày bạn sẽ réo gọi. Món này thường ăn với bánh mì hay cơm có kèm theo rau răm hoặc lá tía tô. Mùi mít thơm ngào ngạt, vị ngọt của giò heo, vị béo của đậu phộng, dai của mít, mùi thơm của rau... tất cả hòa quyện vào nhau, chắc chắn sẽ cho bạn một món ăn... trên cả tuyệt vời!".
Đan Linh
Bình luận (0)