Lịch thi đấu, phát sóng, dự đoán tỷ số UEFA Nations League diễn ra hôm nay 18.11

0 Kim Chao
Anh thủ hòa 0-0 trên đất Croatia ở lượt đi /// AFP
Anh thủ hòa 0-0 trên đất Croatia ở lượt điAFP
Lịch thi đấu, lịch phát sóng và dự đoán tỷ số các trận đấu tại UEFA Nations League mùa bóng 2018-2019 được cập nhật đầy đủ và chính xác tại đây.
Tây Ban Nha đã chắc chắn không xuống hạng ở bảng 4 hạng A nhưng họ cũng không thể biết mình có lọt vào bán kết hay không. Bởi với 6 điểm trong tay, số phận của Tây Ban Nha tùy thuộc vào trận đấu giữa tuyển Anh và Croatia vào 21 giờ đêm nay 18.11 (theo giờ VN). Với 4 điểm trong tay, cả Anh và Croatia đều có cơ hội đi tiếp và đều có chung nguy cơ rớt hạng như nhau. Bởi vậy, 90 phút đêm nay sẽ quyết định vận mệnh của cả 3 đội bóng ở bảng 4 này.
Bảng 2 sẽ chứng kiến cuộc thư hùng giữa đội chủ nhà Thụy Sĩ và tuyển Bỉ mà đội chủ nhà buộc phải thắng nếu muốn lọt vào vòng knock-out.
Lịch thi đấu, phát sóng, dự đoán tỷ số UEFA Nations League diễn ra hôm nay 18.11 - ảnh 1
Trận đấu giữa Bắc Ireland và tuyển Áo chỉ là thủ tục bởi đội chủ nhà đã có vé xuống hạng C chơi vào mùa bóng sang năm trong khi chiếc vé thăng hạng A đã thuộc về Bosnia.
Lịch thi đấu, phát sóng, dự đoán tỷ số UEFA Nations League diễn ra hôm nay 18.11 - ảnh 2
Bảng 2 của hạng C cũng đã giải quyết rốt ráo khi Phần Lan sẽ thăng hạng B từ mùa bóng tới trong khi Estonia phải xuống hạng. Vì vậy, hai trận đấu thủ tục của bảng này chỉ còn mang tính danh dự là chính.
Lịch thi đấu, phát sóng, dự đoán tỷ số UEFA Nations League diễn ra hôm nay 18.11 - ảnh 3
Lixemburg bất ngờ ngoi lên để cạnh trang chiếc vé thăng hạng với Belarus. Họ thua đối phương 2 điểm nhưng lại gặp đối thủ rất mạnh trong bảng 2 của hạng D là Moldova trong khi Belarus chỉ phải đá trên sân đội cuối bảng San Marino. Kết quả chung cuộc của bảng đấu này có thể dự đoán được.
Lịch thi đấu, phát sóng, dự đoán tỷ số UEFA Nations League diễn ra hôm nay 18.11 - ảnh 4

Kim Chao

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Quốc tế

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Thủ tướng Malaysia Tun Dr Mahathir Mohamad tiếp tục có những thông điệp thúc đẩy tinh thần cho tuyển Malaysia /// CHỤP MÀN HÌNH
Thủ tướng Malaysia: “Hãy mang cúp vô địch về nhà”

Trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 hứa hẹn nhiều khó khăn trên sân Mỹ Đình của tuyển Việt Nam (VN), Thủ tướng Malaysia Tun Dr Mahathir Mohamad một lần nữa tiếp thêm tinh thần cho đội nhà với thông điệp: “Hãy mang cúp về nhà”.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận