Hà Nội kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ Tết

18/12/2006 23:20 GMT+7

Từ ngày 18/12/2006-4/2/2007, Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm TP Hà Nội triển khai kế hoạch kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ Tết dương lịch và Tết Nguyên đán Đinh Hợi 2007.

Đợt kiểm tra này được chia theo 3 cấp: thành phố, quận huyện và xã - phường. Nội dung kiểm tra tập trung vào việc thực hiện các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm như công bố tiêu chuẩn chất lượng thưc phẩm, phiếu kiểm nghiệm thực phẩm, phiếu khám sức khỏe, giấy chứng nhận tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, hóa đơn, chứng từ nguồn gốc nguyên liệu sử dụng trong sản xuất, chế biến...

Được biết, các cơ sở sẽ được tập trung kiểm tra trong đợt này gồm các cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu, bia, nước giải khát, thức ăn đồ nguội, giò, chả, nem chua, nem chạo, các loại ô mai, bánh mứt kẹo và các lọai hạt có dầu như: lạc, hạt dưa, hạt bí, hạt hướng dương... Ngoài ra, Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm còn kiểm tra các mặt hàng kiểm tra phụ gia thực phẩm ở các siêu thị, cơ sở đại lý, kinh doanh buôn bán các lọai thực phẩm và các cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố.

Theo TTXVN

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.