Nhiều đội bỏ V-League và hạng nhất

1
Nhiều đội bỏ V-League và hạng nhất
Giám đốc điều hành CLB Hà Nội Lê Xuân Thông vừa chính thức thông báo với ông Trần Duy Ly, Trưởng ban tổ chức V-League của Công ty VPF, về việc không đủ kinh phí để dự mùa giải năm 2013.

Giám đốc điều hành CLB Hà Nội Lê Xuân Thông vừa chính thức thông báo với ông Trần Duy Ly, Trưởng ban tổ chức V-League của Công ty VPF, về việc không đủ kinh phí để dự mùa giải năm 2013.

Theo ông Ly, vì đây là trường hợp bất khả kháng nên CLB cũ của bầu Kiên đã được VPF chấp nhận cho sự rút lui rất đáng tiếc này. Còn CLB Navibank Sài Gòn (đã chuyển giao cho Công ty Xuân Thủy vào cuối tháng 10) nhưng cho đến hết ngày hôm qua, vẫn chưa xác định được chủ sở hữu mới và khả năng có mặt tại V-League 2013 là rất thấp. Một CLB khác là đội trẻ Hà Nội T&T vừa thăng hạng chuyên nghiệp cũng chưa phải là CLB "chính chủ" bởi chưa hợp thức hóa được công tác chuyển giao cho một doanh nghiệp khác. Việc tìm một chủ sở hữu mới đang hết sức khó khăn. Nếu trước ngày 8.12 không tìm được đối tác sở hữu thì CLB này của bầu Hiển sẽ bị loại khỏi V-League. Theo ông Trần Duy Ly, phương án đôn CLB Đồng Tháp - áp chót mùa giải năm ngoái lên đá giải ngoại hạng năm tới đang được VPF tính đến, thay cho phương án đá play-off để chọn đội được phép thi đấu mùa 2013.

Ở giải hạng nhất, chắc chắn chỉ có 10 đội dự, 4 đội không có khả năng đăng ký vì không có kinh phí gồm Bà Rịa-Vũng Tàu, trẻ Khánh Hòa, trẻ Đà Nẵng và CLB trẻ Hà Nội.

L.P

>> Đấu khẩu dữ dội giữa các ông bầu VPF
>> Bầu Đệ muốn xem xét lại sự tồn tại của VPF
>> VPF đề xuất tăng tiền "cứu đói" các đội bóng
>> VPF thống nhất tước quyền 1 ông chủ, 2 đội bóng

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Trần thanh sơn

Tôi thấy các doanh nghiệp nên rút khoảng bóng đá đi, cho 2 ông "kẹ" VPF và VFF đá với nhau....(thấy cách làm bóng đó VN mà chán)

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Quốc tế

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cú sút vô lê thành bàn của Pierre-Emerick Aubameyang  /// Reuters
Europa League: Thành London trọn niềm vui
Ở loạt trận ra quân vòng đấu bảng Europa League đêm qua và rạng sáng nay, Chelsea và Arsenal đều ca khúc khải hoàn dù mỗi đội chọn cho mình cách tiếp cận hoàn toàn khác nhau.
Một số 7 mới đã xuất hiện trong màu áo Real Madrid - Mariano Meija  /// Reuters
Champions League nhìn từ… màn trình diễn của Sanches và siêu phẩm Mariano
Lượt mở màn vòng bảng Champions League khép lại với rất nhiều điểm nhấn đáng chú ý. Như cú hat-trick của Lionel Messi vào lưới PSV, thẻ đỏ do lỗi đánh nguội của Cristiano Ronaldo trong lần đầu tiên trở lại Tây Ban Nha trong màu áo Juventus, phong độ chói sáng của Paul Pogba làm nên thắng lợi đậm đà của M.U…
Tại Bern, Pogba chính là điểm sáng nhất của M.U /// Reuters
Khi Pogba trở thành nguồn cảm hứng cho thắng lợi của M.U
Thụy Sĩ đã lâu không phải đất lành của Manchester United (M.U). Mùa 20112012, M.U của Sir Alex Ferguson thua CLB Thụy Sĩ Basel 1-2, bị loại ngay từ vòng đấu bảng. Mùa trước, thày trò Jose Mourinho cũng bại trận tại Basel ở vòng bảng Champions League.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận