Pele “phản pháo” Maradona

0
Pele “phản pháo” Maradona
Cuộc khẩu chiến giữa 2 huyền thoại bóng đá thế giới ngày càng nóng hơn sau khi Pele lên tiếng trả đũa Diego Maradona.

Cuộc khẩu chiến giữa 2 huyền thoại bóng đá thế giới ngày càng nóng hơn sau khi Pele lên tiếng trả đũa Diego Maradona.

Trước đó, “Cậu bé vàng” đã phàn nàn “Vua bóng đá” Pele có những hành động tiền hậu bất nhất về vấn đề ủng hộ Nam Phi đăng cai tổ chức World Cup 2010. Pele đã đáp trả trên AFP: “Đáng ra ông ấy (HLV Maradona) phải biết ơn tôi, đằng này lại tìm cách chỉ trích tôi.

Trong chương trình truyền hình đầu tiên của ông ấy vào năm 2005, Maradona phải nhờ tôi đến Buenos Aires giúp đỡ, sau đó tôi còn cố gắng để xin được quảng cáo cho chương trình”. Ngoài ra, Pele còn chỉ trích về công việc huấn luyện của Maradona sau trận Argentina thắng Nigeria: “Maradona nhận lời dẫn dắt đội tuyển quốc gia chỉ với một mục đích là vì tiền. Ông ấy là một tượng đài lớn của Argentina, nhưng trong việc cầm quân đội tuyển thì ngược lại. Lỗi lớn thuộc về người đã chọn ông ấy”.

Tây Nguyên

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Quốc tế

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cựu Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi hy vọng sẽ giúp CLB Monza góp mặt ở Serie A /// AFP
Cựu Thủ tướng Ý trở lại với bóng đá

Cựu Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi chuẩn bị trở lại với bóng đá ở đất nước hình chiếc ủng qua việc công ty quản lý vốn đầu tư Fininvest của gia đình khi tuyên bố đã mua 100% cổ phần của CLB Monza (đội đang thi đấu ở Serie C).

Mourinho chưa bao giờ để mất khí phách /// Reuters
Muốn Manchester United đặc biệt, sao cứ chỉ trích Mourinho?

Manchester United (M.U) gặp đội chủ nhà Chelsea trên sân Stamford Bridge với vị thế của kẻ chiếu dưới, khi vị trí trên bảng xếp hạng chỉ là hạng 8 với vỏn vẹn 13 điểm. Trong khi đó, Chelsea đang xếp hạng 2 với thành tích là 1 trong 3 đội chưa nhận thất bại kèm theo bao lời ca ngợi về phong cách cống hiến đẹp mắt mang tên Sarriball.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận