Phát biểu trước trận đấu

0
Phát biểu trước trận đấu
HLV Vicente del Bosque (Tây Ban Nha): “Không riêng gì Ý mà tất cả các đội bóng còn lại ở Euro 2012 đều là những thách thức lớn.

HLV Vicente del Bosque (Tây Ban Nha): “Không riêng gì Ý mà tất cả các đội bóng còn lại ở Euro 2012 đều là những thách thức lớn.

Vicente del Bosque

Dù gặp một số sự cố trong nước và đang trong thời kỳ chuyển giao thế hệ, nhưng Ý luôn là đội tuyển tốt nhất thế giới. Vì vậy, đối đầu với họ là một nhiệm vụ rất khó khăn, nhưng tôi tin Tây Ban Nha sẽ có được chiến thắng”.

HLV Cesare Prandelli (Ý): “Gặp Tây Ban Nha thời điểm này thực sự là một điều tồi tệ đối với chúng tôi, bởi ngoài những ám ảnh bê bối bán độ, đội bóng còn gặp nhiều khó khăn về lực lượng. Dù vậy với những cầu thủ hiện tại, tôi tin Ý vẫn có thể làm được bất cứ điều gì”.

Cesare Prandelli

HLV Slaven Bilic (Croatia): “CH Ireland có một hàng thủ gắn kết, sung mãn và chơi rất kỷ luật, đặc biệt là tinh thần chiến đấu tuyệt vời. Nhưng tôi đã có nhiều phương án để hóa giải lối chơi của họ”.

Slaven Bilic

HLV Giovanni Trapattoni (CH Ireland): “Croatia sẽ là thách thức đầu tiên để chúng tôi thể hiện lối chơi đặc trưng của mình. Nhiều người đánh giá thấp chúng tôi ở giải này, nhưng chính nhờ không có áp lực, Ireland nhất định sẽ chơi tốt”.

Giovanni Trapattoni

T.NG (Theo UEFA.com)

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Quốc tế

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Mourinho lập tức rời M.U sau khi nhận quyết định sa thải /// CHỤP MÀN HÌNH
M.U sa thải HLV Mourinho

Sau thành tích tệ hại ở Premier League nửa đầu mùa bóng và bị chỉ trích kịch liệt, CLB M.U đã quyết định sa thải HLV Jose Mourinho.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận