Phát biểu trước trận đấu

0
Phát biểu trước trận đấu
HLV Fernando Santos (Hy Lạp): “Ai cũng biết Đức luôn là một đội bóng mạnh và họ đã chứng tỏ vị thế của một ứng viên vô địch ở giải này qua 3 trận toàn thắng tại vòng bảng.

HLV Fernando Santos (Hy Lạp): “Ai cũng biết Đức luôn là một đội bóng mạnh và họ đã chứng tỏ vị thế của một ứng viên vô địch ở giải này qua 3 trận toàn thắng tại vòng bảng.

 Phát biểu trước trận đấu 1

Tuy nhiên, chúng tôi không quan tâm đến điều đó, bởi các cầu thủ đang hợp thành một khối vững chắc, luôn biết hy sinh vì tập thể để hướng đến phía trước”.

Tiền vệ Kostas Katsouranis (Hy Lạp): “Mọi người dường như đều có cùng suy nghĩ rằng chúng tôi chắc chắn thất bại trước Đức. Điều đó gần giống với Euro 2004 và cách đây mấy ngày là cuộc đối đầu với Nga ở vòng bảng, nhưng cuối cùng chúng tôi đã làm điều ngược lại”.

 Phát biểu trước trận đấu 2

HLV Joachim Low (Đức): “Hy Lạp có lối chơi khá đơn giản và có một hàng phòng ngự kỷ luật, chặt chẽ được chỉ huy bởi những cầu thủ đầy kinh nghiệm. Tuy nhiên, điều gây ấn tượng nhất đối với tôi là tinh thần thi đấu của họ. Vì vậy, để vượt qua Hy Lạp, chúng tôi phải giữ một cái đầu lạnh, tập trung cao độ và phải di chuyển nhiều mới phá vỡ được phòng tuyến của họ”.

 Phát biểu trước trận đấu 3

Tiền vệ Sami Khedira (Đức): “Theo tôi, đã vào đến tứ kết ở một giải đấu tầm châu lục, không một đội bóng nào bị đánh giá thấp. Chúng tôi chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn, bởi Hy Lạp chơi rất thực dụng. Họ không thi đấu hoa mỹ, nhưng lại có thể khiến bất kỳ đối thủ nào phải trả giá đắt cho sự khinh thường hoặc sai lầm”.

 Phát biểu trước trận đấu 4

T.NG (theo UEFA.com)

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Quốc tế

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

M.U đã thua 7 trong 9 trận gần đây /// Reuters
M.U chết vì 'dòng máu Quỷ đỏ'
M.U trước tiên phải là một đội bóng bình thường. Có nghĩa: họ cần một HLV giỏi và một lực lượng vừa xuất sắc, vừa đồng đều, để có thể cạnh tranh trong đẳng cấp cao. Tất nhiên, một đội đã thật sự ở đẳng cấp cao mà muốn có những danh hiệu cụ thể, thì còn phải có thêm may mắn trong những hoàn cảnh cụ thể nữa.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận