Vé xem vòng chung kết quá đắt

0
Vé xem vòng chung kết quá đắt
Đích thân Bộ trưởng Thể thao Brazil, ông Aldo Rebelo vừa lên tiếng đề nghị FIFA cần xem xét lại chính sách giá vé phát hành cho VCK World Cup vì nó quá đắt đỏ so với túi tiền của người dân.

Đích thân Bộ trưởng Thể thao Brazil, ông Aldo Rebelo vừa lên tiếng đề nghị FIFA cần xem xét lại chính sách giá vé phát hành cho VCK World Cup vì nó quá đắt đỏ so với túi tiền của người dân.

Theo dự kiến, giá vé chính thức được FIFA phát hành riêng trận khai mạc từ 70 - 450 USD. Các trận khác ở vòng bảng có giá thấp hơn một chút từ 20 - 160 USD. Từ vòng đấu loại trực tiếp đến trận chung kết giá vé leo dần từ 150 - 900 USD. Với giá vé kiểu này, các VCK World Cup hẳn bây giờ chỉ còn dành cho người giàu xem. Ở World Cup 2006 tại Đức, giá vé thấp nhất cũng từ 35 euro lên đến 600 euro cho trận chung kết.

Theo ông Rebelo: “FIFA cần giảm giá vé xuống phân nửa cho người lớn tuổi và sinh viên. Tôi cũng đề nghị họ dành ít nhất 50.000 vé miễn phí để phát cho người nghèo và cư dân bản địa”.

Giang Lao

>> Bạo lực lan sang cả bóng đá trẻ Brazil
>> Brazil nỗ lực tránh khán đài trống ở World Cup 2014
>> Brazil đấu Tây Ban Nha: Chuyện Cá tháng tư?

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Quốc tế

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cựu Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi hy vọng sẽ giúp CLB Monza góp mặt ở Serie A /// AFP
Cựu Thủ tướng Ý trở lại với bóng đá

Cựu Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi chuẩn bị trở lại với bóng đá ở đất nước hình chiếc ủng qua việc công ty quản lý vốn đầu tư Fininvest của gia đình khi tuyên bố đã mua 100% cổ phần của CLB Monza (đội đang thi đấu ở Serie C).

Báo chí Đức đang gây sức HLV Joachim Loew phải ra đi /// Chụp màn hình Bild
‘Bài toán’ Joachim Loew của người Đức
Thất bại 0-3 trước một Hà Lan không ở thời đỉnh cao tại giải UEFA Nation League cuối tuần rồi đã cho thấy tuyển Đức dưới thời Joachim Loew đang thực sự lâm vào khủng hoảng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận