Vì sao Balotelli được đá quả 11 m đầu tiên ?

0
Vì sao Balotelli được đá quả 11 m đầu tiên ?
Phát biểu sau chiến thắng, HLV Cesare Prandelli tiết lộ lý do ông để Balotelli đá quả 11 m đầu tiên:

Phát biểu sau chiến thắng, HLV Cesare Prandelli tiết lộ lý do ông để Balotelli đá quả 11 m đầu tiên:

“Anh ta tiến lại gần tôi và nói một cách rắn rỏi: Tôi muốn đá quả penalty đầu tiên. Tôi đồng ý ngay. Không phải vì lúc đó Balotelli tự tin, mà suốt trận anh đã thi đấu với trạng thái vô cùng điềm tĩnh. Điều đó thực sự tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi rất nhiều. Đúng là Balotelli bỏ lỡ không ít cơ hội, nhưng anh thi đấu đầy nỗ lực và thực hiện hoàn hảo quả sút 11 m”.

HLV Prandelli cũng không quên ca ngợi 2 người hùng thầm lặng là thủ môn Buffon và tiền vệ Pirlo: “Với Buffon, tôi không có gì phải lo lắng. Anh ấy luôn tuyệt vời và là chỗ dựa tinh thần cho toàn đội. Còn Pirlo à? Anh ấy lúc nào cũng điềm tĩnh, là mẫu cầu thủ mà mọi HLV đều tin tưởng tuyệt đối”.

HLV tuyển Anh, ông Roy Hodgson, cũng nhìn nhận: “Tôi thực sự thán phục Pirlo. Mẫu cầu thủ như cậu ấy thật sự hiếm”. Tuy vậy, ông Hodgson cũng khen ngợi các cầu thủ Anh đã thi đấu quả cảm suốt 120 phút. Ông nói: “Tôi tin chắc là không thể đòi hỏi gì thêm ở các cầu thủ. Họ đã làm tất cả những gì có thể”.

G.Lao

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Quốc tế

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đám đông CĐV quá khích tràn xuống sân đụng độ  cảnh sát và tấn công một số cầu thủ dự bị của đội khách /// CHỤP MÀN HÌNH
Côn đồ lại làm loạn ở bóng đá Hy Lạp

Bạo lực tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến bóng đá Hy Lạp khi trận derby ở giải hàng đầu nước này buộc phải hủy bỏ giữa chừng do cổ động viên (CĐV) quá khích làm loạn.  

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận