10 đội tranh tài giải bóng đá cơ quan T.Ư Đoàn

0 Hoàng Phan
Ngày thi đấu đầu tiên, đội bóng Báo Thanh Niên TS Hà Nội (áo đỏ) cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt /// Ngọc Thắng
Ngày thi đấu đầu tiên, đội bóng Báo Thanh Niên TS Hà Nội (áo đỏ) cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắtNgọc Thắng
Giải bóng đá cơ quan T.Ư Đoàn chính thức khởi tranh từ chiều ngày 23.3 với sự tham gia của 10 đội bóng ở các ban, đơn vị trực thuộc T.Ư Đoàn.
Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của Hội thao cơ quan T.Ư Đoàn năm 2019 hướng tới chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Với sự góp mặt của 10 đội bóng đại diện các ban, đơn vị trực thuộc T.Ư Đoàn, giải chia thành hai bảng, thi đấu vòng tròn để chọn ra đội mạnh nhất vào vòng chung kết.
Ghi nhận trong ngày thi đấu đầu tiên, các đội tuyển đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu đẹp mắt với nhiều bàn thắng được ghi.
10 đội tranh tài giải bóng đá cơ quan T.Ư Đoàn - ảnh 1

tin liên quan

Giải quần vợt Cơ quan T.Ư Đoàn 2019
Thực hiện chương trình công tác công đoàn năm 2019; chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2019), Công đoàn Cơ quan T.Ư Đoàn chủ trì, phối hợp với Báo Thanh Niên tổ chức giải quần vợt Cơ quan T.Ư Đoàn lần thứ V - năm 2019.
Trong ngày hôm nay 24.3, các đội bóng tiếp tục thi đấu vòng bảng để tìm ra cặp đấu vào vòng chung kết.
Giải bóng đá cơ quan T.Ư Đoàn năm nay có sự đồng hành và tài trợ của Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng (VP Bank) là dịp để cán bộ cơ quan T.Ư Đoàn giao lưu, rèn luyện và nâng cao sức khoẻ. Đây cũng là được giải đấu Đoàn thanh niên cơ quan T.Ư Đoàn duy trì tổ chức hàng năm trước thềm Ngày kỷ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26.3
Giải bóng đá cơ quan T.Ư Đoàn cũng là hoạt động mở màn của hội thao cơ quan T.Ư Đoàn 2019 và trong ngày hôm nay các vận động viên tennis sẽ bước vào thi đấu chính thức.
10 đội tranh tài giải bóng đá cơ quan T.Ư Đoàn - ảnh 2
Đội bóng báo Thanh Niên Ngọc Thắng
 
10 đội tranh tài giải bóng đá cơ quan T.Ư Đoàn - ảnh 3
Không khí đua tranh quyết liệt trên sân cỏ giữa các cặp đấu Ngọc Thắng
10 đội tranh tài giải bóng đá cơ quan T.Ư Đoàn - ảnh 4
Sôi nổi trên sân đấu Ngọc Thắng

Hoàng Phan

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hình ảnh rất phản cảm ở sân Hàng Đẫy do khán giả Hải Phòng tạo ra /// Minh Tú
Sân Hàng Đẫy 'tê liệt' vì pháo sáng
Chất lượng thi đấu dưới sân rất cao nhưng trên khán đài là hình ảnh rất đáng chê trách mà khán giả Hải Phòng tạo ra: Đốt pháo sáng. Đó là hai thái cực trái ngược trong trận cầu tâm điểm của vòng 6 V-League 2019 vào tối 21.4 trên sân Hàng Đẫy.
Tuyển nữ Việt Nam cần được đầu tư tốt từ bây giờ để nhắm đến suất dự World Cup /// VFF
Sẽ có thêm cơ hội dự World Cup cho đội tuyển nữ Việt Nam
Nếu châu Á đăng cai World Cup 2023 thì đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam có rất nhiều hy vọng tiếp cận chiếc vé dự World Cup đầu tiên trong lịch sử. Ví thế ngay từ bây giờ VFF cần có sự đầu tư mạnh mẽ cho thầy trò HLV Mai Đức Chung.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận