28 đội dự giải U.21 Báo Thanh Niên 2013

0
28 đội dự giải U.21 Báo Thanh Niên 2013
Phòng Thi đấu VFF vừa cho biết đến thời điểm này đã có tất cả 28 đội đăng ký dự giải U.21 Báo Thanh Niên lần thứ 17 năm 2017.

Phòng Thi đấu VFF vừa cho biết đến thời điểm này đã có tất cả 28 đội đăng ký dự giải U.21 Báo Thanh Niên lần thứ 17 năm 2017.

Ở phía bắc hiện đã có 7 đội  gồm Than Quảng Ninh, Nam Định, Hà Nội, Hà Nội T&T, Viettel, Hải Phòng, SLNA. Miền Trung có 8 đội gồm SHB Đà Nẵng, Huế, Bình Định, Hoàng Anh Gia Lai, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Bình Thuận. Phía nam rất đông với 13 đội gồm Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Phước, TDC Bình Dương, TP.HCM, Long An, Cần Thơ, Hùng Vương An Giang, Cao su Đồng Tháp, Kiên Giang, Vĩnh Long, Tiền Giang, XM Xuân thành Sài Gòn. BTC cũng nhận được đề nghị xin đăng cai vòng loại của Nam Định, Đà Nẵng, Đắk Lắk, TP.HCM, Kiên Giang, Huế, Gia Lai và sẽ chờ danh sách đăng ký cuối cùng gút lại vào ngày 25.5 tới để chia bảng. Vòng loại sẽ thi đấu từ 30.8 đến 15.9 chọn 6 đội vào VCK cùng với SLNA (ĐKVĐ) và Hải Phòng (đội chủ nhà). VCK sẽ diễn ra trên sân Lạch Tray từ ngày 25.9 đến 5.10.

T.K

>> AFC Cup 2013: Tấn Trường nén đau xung trận
>> AFC Cup 2013: SHB.Đà Nẵng thua trên sân nhà
>> Nghi án bán độ ở AFC Cup 2013
>> SHB.Đà Nẵng gặp khó trước Semen Padang
>> SHB.Đà Nẵng xin hoãn đấu với HAGL
>> SHB.Đà Nẵng thua bất thường, B.Bình Dương thắng trận đầu tiên
>> AFC Cup 2013: SHB.Đà Nẵng đi tiếp, XMXT.Sài Gòn dừng bước
>> Merlo giúp SHB.Đà Nẵng hạ Hà Nội T&T

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Martin Lô (áo đỏ) được đánh giá cao về khả năng kỹ thuật và tư duy /// Chu Việt Hoàng
Thầy Park sẽ đi 'soi' cầu thủ Việt kiều
Đích thân HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý hoặc các ‘trinh sát viên’ do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cắt cử, sẽ theo dõi các cầu thủ Việt kiều thi đấu và nếu thấy phù hợp, sẽ gọi số cầu thủ này vào đội tuyển quốc gia.
Văn Quân đã từng có hành vi bị nghi ngờ ở Cúp Quốc gia /// Ảnh chụp màn hình
Ban Kỷ luật bất ngờ khi Văn Quân được giảm án
‘Ồ, Văn Quân được giảm án à. Án kỷ luật chưa ráo mực mà đã giảm án thì không hay lắm’, một lãnh đạo Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thốt lên như vậy khi được báo tin cầu thủ đội Cần Thơ chỉ còn bị treo giò 7 trận, thay vì 11 trận.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận