3 trọng tài bị treo còi hết lượt đi

0 L.P - Q.H
3 trọng tài bị treo còi hết lượt đi
Theo tinh thần chỉ đạo của quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, Ban Trọng tài VFF đã đưa ra các án phạt nghiêm khắc cho 2 trọng tài (TT) và 2 trợ lý TT phạm lỗi nghiêm trọng ở lượt 7 V-League.

Theo tinh thần chỉ đạo của quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, Ban Trọng tài VFF đã đưa ra các án phạt nghiêm khắc cho 2 trọng tài (TT) và 2 trợ lý TT phạm lỗi nghiêm trọng ở lượt 7 V-League.

>> HLV Trần Bình Sự: Trọng tài góp phần khiến Đồng Nai thua trận
>> Trọng tài kém, giám sát bênh
>> HN T&T thất bại, bầu Hiển phản ứng trọng tài

Ở trận SLNA thắng An Giang 1-0, TT chính Phùng Quốc Quân mắc 2 sai sót lớn: công nhận bàn thắng từ tư thế việt vị của SLNA; và nghiêm trọng hơn, TT này chỉ rút thẻ vàng phạt Trần Đình Đồng trong pha va chạm với cầu thủ Anh Hùng của An Giang. Đình Đồng đáng ra phải bị phạt thẻ đỏ vì đã có hành vi rất bạo lực, gây hậu quả nặng nề là Anh Hùng bị gãy chân. TT Quân bị treo còi hết lượt đi (tương đương nghỉ 6 trận). Còn trợ lý TT Trần Thanh Liêm (trợ lý TT FIFA) bị treo cờ đến hết lượt đi vì đã không phát hiện ra cầu thủ SLNA rơi vào thế việt vị trước khi ghi bàn thắng.

Một TT khác cũng bị treo còi hết lượt đi là TT Nguyễn Văn Kiên, người điều khiển trận đấu giữa Hải Phòng và SHB Đà Nẵng. TT Kiên đã bỏ qua rất nhiều lỗi thô bạo của chủ nhà khiến sau trận đấu này HLV Lê Huỳnh Đức của Đà Nẵng đã phản ứng rất quyết liệt. Riêng trợ lý TT FIFA Trương Đức Chiến bị treo còi hai trận (lượt 8, 9) vì đã bỏ sót lỗi của Hải Phòng và giúp đội này có quả penalty mở tỷ số. Quyền Trưởng ban TT VFF Nguyễn Tấn Hiền cho biết: “Chúng tôi đưa ra các án kỷ luật khá nặng với mong muốn các TT cần phải cố gắng hơn, bản lĩnh hơn, trau dồi thêm chuyên môn ở những trận lượt sau”.

L.P - Q.H

L.P - Q.H

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

'Đàn anh' tại Học viện bóng đá NutiFood - JMG giao lưu với các học viên nhí tại Trung tâm bóng đá Kidball /// Độc Lập
Buổi giao lưu 'Dinh dưỡng' thú vị của cựu tuyển thủ Phan Thanh Bình
Trong 2 ngày 18 và 19.5 vừa qua, cựu tuyển thủ quốc gia Phan Thanh Bình đã mời bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt, chuyên gia dinh dưỡng NutiFood, nhà báo Nguyễn Nguyên, tác giả của cuốn sách 'Dinh dưỡng dành cho ngôi sao bóng đá' tới giao lưu, nói chuyện về dinh dưỡng với các học viên nhí tại Trung tâm bóng đá Kidball của mình.
Hải Phòng thoát hiểm trên sân nhà nhờ hai bàn thắng gỡ hoà của Jermie Lynch /// Minh Tú
Trợ lý đội Hải Phòng chạy vào sân định hành hung trọng tài
Dẫn trước 2 bàn rồi thi đấu hơn người nhưng Thanh Hóa vẫn không thể giành chiến thắng trước Hải Phòng trong trận đấu trên sân Lạch Tray ở vòng 10 V-League 2019 vào chiều 18.5. Tuy nhiên, 'dấu ấn' của trận đấu này còn nằm ở hành vi đánh chê trách của một số cá nhân hai đội
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận