5 bạn trẻ Việt Nam cùng Manchester City dự hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo trẻ

0 Thiên Hà
HLV của Manchester City hướng dẫn kỹ năng cho các em nhỏ tại làng trẻ SOS /// Quỳnh Mai
HLV của Manchester City hướng dẫn kỹ năng cho các em nhỏ tại làng trẻ SOSQuỳnh Mai
Manchester City đã lựa chọn ra 5 bạn trẻ Việt Nam xuất sắc nhất tại các làng SOS tham gia Hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo trẻ (Cityzens Giving Young Leaders Summit) diễn ra tại Anh vào tháng 6 tới.
Tại đây, các nhà lãnh đạo trẻ trong tương lai của Việt Nam được dựng kỹ năng lãnh đạo, chia sẻ kinh nghiệm và phát triển dự án thông qua kiến thức đã học được và giao lưu với các nhà lãnh đạo trẻ đến từ các thành phố khác trên thế giới.
Đây là một trong những chương trình hợp tác giữa CLB Manchester City và Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội SHB. Trước đó, CLB và ngân hàng này đã cùng nhau tổ chức 3 khóa đào tạo tập trung tại Hà Nội cho gần 100 thanh thiếu niên đại diện cho các làng SOS tại Phú Thọ, Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa và Nghệ An.
Các bạn trẻ tại các làng SOS được khơi dậy năng lực, sự tự tin, dám ước mơ, đồng thời được phát triển năng lực lãnh đạo và các kỹ năng, biết cách sử dụng bóng đá như một công cụ hữu ích để tạo tác động tích cực trong cuộc sống.
Manchester City hợp tác đồng thương hiệu cùng SHB từ năm 2014. Hồi tháng 7.2015, Manchester City có chuyến du đấu tại Việt Nam gây ấn tượng với người hâm mộ. CLB vừa trở thành tân vương Giải ngoại hạng Anh mùa bóng 2017 - 2018 tâm huyết với chương trình đào tạo nhà lãnh đạo trẻ (Young Leader) dành cho các thanh thiếu niên tại các làng sẻ SOS của Việt Nam. Đó cũng là tiền đề để chọn ra những thanh niên xuất sắc nhất tới Anh vào tháng 6 tới.

Thiên Hà

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Công ty Trúc Nghinh Phong (TP.HCM) trao tiền hỗ trợ cho đội bóng /// Trùng Dương
Hơn 200 triệu đồng hỗ trợ đội bóng 'làng' tham gia giải toàn quốc
Chiều 19.7, UBND huyện, Huyện Đoàn Bảo Lâm (Lâm Đồng) và UBND xã Lộc An cùng các nhà tài trợ, mạnh thường quân đã tổ chức Lễ xuất quân và trao quà tài trợ cho đội U.11 Lộc An lên đường ra Thái Bình tham dự vòng chung kết Giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc tranh Cúp Viettel 2018 diễn ra từ 21.7 đến 2.8 tới.
HLV Park Hang-seo và Văn Quyết tại lễ công bố nhà tài trợ sáng 19.7 /// Minh Tú
HLV Park gọi Văn Lâm vì nhiều kinh nghiệm hơn Tiến Dũng
HLV Park Hang-seo cho biết giải bóng đá quốc tế U.23 Cúp Vinaphone 2018 sẽ là cơ hội cọ xát duy nhất để ông chọn lọc ra 20 cầu thủ tham dự ASIAD 19. ‘Bởi vậy, chỉ cần một cầu thủ nào đó chủ quan, sẽ bị loại ngay lập tức”.
HLV Park Hang-seo khẳng định sẽ cùng tuyển Olympic Việt Nam nỗ lực vượt qua vòng bảng ASIAD 2018 /// Minh Tú
Thầy trò HLV Park Hang-seo và câu chuyện giá trị đội tuyển
Có một câu chuyện đã trở nên hết sức quen thuộc với đại đa số người dân, đó là HLV Park Hang-seo sau thành công tại giải U.23 châu Á đã trở thành một “vơ đét” thật sự, liên tục được các nhãn hàng săn đón, mới nhất là VPMilk.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận