7 trọng tài, trợ lý rớt thể lực

0 Đông Nghi
7 trọng tài, trợ lý rớt thể lực
(TNO) Nằm trong đợt tập huấn giám sát, trọng tài giữa mùa giải 2014, sáng nay (13.5), ban tổ chức đợt tập huấn đã tổ chức kiểm tra thể lực cho các trọng tài, trợ lý trọng tài tại sân vận động Chi Lăng.

(TNO) Nằm trong đợt tập huấn giám sát, trọng tài giữa mùa giải 2014, sáng nay (13.5), ban tổ chức đợt tập huấn đã tổ chức kiểm tra thể lực cho các trọng tài, trợ lý trọng tài tại sân vận động Chi Lăng.

>> Trọng tài Việt Nam được C45 'huấn luyện
>> Cất kho' hết mùa 4 trọng tài V-League
>> Trọng tài nhầm giờ ở giải Hạng nhất

 7 trọng tài, trợ lý rớt thể lực - ảnh 1
Kiểm tra thể lực cho các trọng tài, trợ lý trọng tài tại sân vận động Chi Lăng

Theo quy định, các trọng tài, trợ lý trọng tài phải vượt qua 2 phần thi: chạy tốc độ 6 lần 40 m và chạy 150 m xen kẽ đi bộ 50 m trên 10 vòng sân (tương đương 4.000 m). Các trọng tài đẳng cấp FIFA cũng phải hoàn thành 2 phần thi này, nhưng thông số đòi hỏi cao hơn.

Ngay ở phần thi chạy tốc độ 6 lần 40 m, trợ lý trọng tài đang làm nhiệm vụ ở V-league là Nguyễn Bá Tùng (Tiền Giang) đã không đạt yêu cầu.

Chuyển sang phần thi sức bền, đã có thêm 6 trọng tài và trợ lý trọng tài nữa bị rớt. Trong đó, có 2 trọng tài hạng Nhất là Trương Bảo Lân (Đắk Lắk), Phạm Bá Hòa (Quảng Nam) và các trợ lý V-league gồm Đặng Văn Út (TP.HCM), Võ Thành Hưng (Long An), Nguyễn Trường Xuân (Hải Phòng), cùng trợ lý hạng Nhất Trần Duy Hiếu (Khánh Hòa).

Chiều nay, chương trình tập huấn tiếp tục với phần trao đổi kinh nghiệm công tác trọng tài ở J-League (Nhật Bản) và các nội dung liên quan đến luật 11, luật 12… do ông Ishiyama Noboru, giảng viên cao cấp của AFC, FIFA, trình bày.

Một số hình ảnh về buổi kiểm tra thể lực trọng tài sáng 13.5

7 trọng tài, trợ lý rớt thể lực - ảnh 2

7 trọng tài, trợ lý rớt thể lực - ảnh 3

7 trọng tài, trợ lý rớt thể lực - ảnh 4

 7 trọng tài, trợ lý rớt thể lực - ảnh 5

Bài, ảnh: Đông Nghi

Đông Nghi

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Người hâm mộ VN hài lòng về màn trình diễn của đội tuyển VN /// Độc Lập
Đội tuyển VN được thưởng 1,1 tỉ đồng
Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Tập đoàn T&T đã quyết định thưởng 1,1 tỉ đồng cho đội tuyển bóng đá Việt Nam sau chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển Malaysia vào hôm qua
Cầu thủ U.21 dự gala và theo dõi cổ vũ mạnh mẽ cho đội tuyển VN /// Khả Hòa
Cầu thủ U.21 hào hứng với màn trình diễn của đội tuyển VN
Toàn bộ các cầu thủ và BHL 2 đội bóng tham dự trận chung kết U.21 là Hà Nội và Becamex Bình Dương dự gala tổng kết VCK giải U.21 Báo Thanh Niên 2018 đã có dịp cùng dán mắt vào màn hình lớn xem và cổ vũ cho đội tuyển VN đá với Malaysia tối nay.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận