99% HLV Vương Tiến Dũng ở lại XM.HP

0
99% HLV Vương Tiến Dũng ở lại XM.HP
Trong thời điểm hai bên còn chưa chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Nhưng với diễn biến hiện tại, thì gần như chắc chắn HLV Vương Tiến Dũng sẽ ở lại.
99% HLV Vương Tiến Dũng ở lại XM.HP - ảnh 1
HLV Vương Tiến Dũng sẽ được quyền quyết định nhiều hơn - Ảnh: Bạch Dương

Trong thời điểm hai bên còn chưa chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Nhưng với diễn biến hiện tại, thì gần như chắc chắn HLV Vương Tiến Dũng sẽ ở lại.

Kể từ sau buổi lễ tổng kết mùa giải với XM.HP, không ai liên lạc được với HLV Vương Tiến Dũng. Thành viên của XM.HP cho biết ông đang về nghỉ ngơi với gia đình và sẽ sớm trở lại Hải Phòng để xúc tiến việc gia hạn hợp đồng. Thông tin này rõ ràng là tín hiệu tích cực dành cho đội bóng đất Cảng, khi trước đó chính thầy Vương đã một lần từ chối lời đề nghị tái ký từ tân chủ tịch Mai Hồng Hải. Nhưng lần này, để giữ được HLV Vương Tiến Dũng, XM.HP phải chấp nhận nhiều điều khoản ràng buộc do đối tác đề xuất.

HLV Vương Tiến Dũng đã đặt ra 3 điều kiện trước khi tái ký. Thứ nhất, XM.HP phải chứng tỏ được tham vọng trong mùa giải mới. Thứ hai, đội bóng phải giữ được những cầu thủ trụ cột. Thứ ba và cũng là điều kiện quan trọng nhất, XM.HP phải đảm bảo và tôn trọng quyền quyết định chuyên môn của ông. Dĩ nhiên, ban lãnh đạo đội bóng đất Cảng đã hứa sẽ đồng ý tất cả các điều khoản này. Điều đó cũng đồng nghĩa, HLV Vương Tiến Dũng lần đầu tiên được “nắm đằng chuôi” trong hợp đồng làm việc với XM.HP. Trong những ngày sắp tới, khi hợp đồng chính thức được ký kết, người ta sẽ thấy dấu ấn của ông đậm nét hơn nữa trên thị trường chuyển nhượng, với các mục tiêu mua sắm chuẩn bị cho mùa giải mới. Trước mắt, với sự đồng thuận của HLV Vương Tiến Dũng, hậu vệ Minh Đức đã chấp thuận gia hạn hợp đồng. Một loạt trụ cột khác cũng đang có ý định tương tự.

Về thỏa thuận tài chính dành cho HLV Vương Tiến Dũng, một số thông tin cho rằng XM.HP sẽ phải chi ra mức lương 100 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, theo khẳng định từ chính lãnh đạo CLB, thì con số thật kém khá xa mức này. Dù vậy, chắc chắn lương HLV Vương Tiến Dũng sẽ cao hơn mức 50 triệu đồng/tháng như bản hợp đồng cũ, khoảng từ 70 triệu đến 80 triệu đồng/tháng.

Minh Minh

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Văn Quyết (phải) cùng Xuân Trường tích cực chuẩn bị cho trận gặp Malaysia
 /// Nhân Văn
Cầu thủ Việt Nam ‘mổ xẻ’ Malaysia
HLV Park Hang-seo yêu cầu tuyển Việt Nam (VN) phải có mặt đầy đủ ở phòng họp để cùng xem trận Malaysia gặp Lào vào tối muộn 12.11. Không những thế, ông còn bắt mọi người phải chuẩn bị sẵn một quyển sổ để ghi chép các tình huống trên sân.
Cầu thủ 2 đội trước trận đấu /// Khả Hòa
Bộ ba HLV U.21 cùng nhau toả sáng trước bán kết
Bộ 3 cựu danh thủ, HLV nổi tiếng Nguyễn Quốc Tuấn, Hoàng Hùng, Phạm Minh Đức, cùng nhau toả sáng góp phần mang lại trận đấu sôi động giữa đội liên quân HLV báo chí giám sát trọng tài làm nhiệm vụ tại VCK U.21 và đội chủ nhà cựu cầu thủ Huế vào chiều nay.
Nguyễn Thành Chung (trái) á quân U.23 châu Á sẽ giữ vai trò quyết định gíup Hà Nội? /// Khả Hòa
Những cuộc tái đấu “ân oán” U.21 nóng bỏng
Không hẹn mà gặp vòng bán kết giải U.21 Báo Thanh Niên 2018 lại diễn ra giữa 2 cặp đã duyên nợ với nhau từ vòng bảng là Hà Nội chạm trán Viettel (15g 30 ngày 14.11) và Hoàng Anh Gia Lai đối đầu với Becamex Bình Dương  (15g 30 ngày 15.11)
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận