An Giang chưa rút khỏi V-League

2 Đ.K
An Giang chưa rút khỏi V-League
Hôm qua, Giám đốc điều hành CLB Hùng Vương An Giang (AG) Võ Hoàng Phong cho biết thông tin về việc CLB AG muốn rút khỏi V-League là có thật.

Hôm qua, Giám đốc điều hành CLB Hùng Vương An Giang (AG) Võ Hoàng Phong cho biết thông tin về việc CLB AG muốn rút khỏi V-League là có thật.

Lý do, một vài cán bộ, thành viên BHL và người hâm mộ khá bức xúc với cách hành xử chưa chuyên nghiệp của VPF. Cụ thể là việc cho đăng ký bổ sung thay thế VĐV giữa mùa bóng ban đầu từ ngày 29.4 nhưng đã được đẩy lên sớm, có lợi cho Đồng Tâm Long An (ĐTLA) - đối thủ đang tranh chấp suất trụ hạng với AG.

Bên cạnh đó, việc BTC V-League thuộc VPF thay đổi điều lệ xác định đội đứng thứ 12 thi đấu play-off khi Ninh Bình bỏ cuộc là cách hành xử thiếu tôn trọng luật chơi, gây ức chế cho CLB. Ngoài ra, ông Phong cũng nhắc lại trận AG thua SLNA 0-1 từ tình huống phất cờ sai công nhận bàn thắng việt vị của trợ lý Trần Thanh Liêm và cũng trận này lối đá thô bạo của Trần Đình Đồng đã triệt hạ đôi chân của Trần Anh Hùng gây thiệt thòi rất lớn cho AG.

Tuy nhiên, phía AG hiện vẫn chưa có văn bản chính thức về vấn đề này vì còn chờ ý kiến của lãnh đạo tỉnh và Chủ tịch CLB Dương Ngọc Minh sau khi đi công tác về vào cuối tuần này. Trước mắt, AG vẫn tiếp tục thi đấu V-League.

Đ.K

Đ.K

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

TRANG

Đá đấm gì nữa, nên gọi là lưu manh đánh nhau, ra sân đá bóng mà cố tình triệt hạ đối phương bằng những đòn thô bạo, hoặc vĩnh viễn không thi đấu được, đó có còn là bóng đá không?

Tấn Hải

CLB Hùng Vương An Giang đá quá kém nên đừng vịn cớ VPF mà bỏ giải. Đừng tự biến mình thành Chí Phèo nữa.

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Một pha đi bóng kỹ thuật của Quang Hải trước cầu thủ Malaysia /// Độc Lập
'Trong tương lai, Quang Hải sẽ còn hay hơn Messi Thái'
Các cây bút của kênh truyền hình FOX Sports châu Á như Gabriel Tan và Rhysh Roshan Rai đều dự báo, tiền vệ Nguyễn Quang Hải của tuyển Việt Nam (VN) sẽ còn tiến rất xa sau một năm 2018 gặt hái nhiều thành quả ngọt ngào.
Đăng Văn Lâm đã tỏa sáng tại AFF Cup 2018 /// Độc Lập
Thủ môn Đặng Văn Lâm: Từ lá đơn tự xin việc đến bức tâm thư của mẹ
Một ngày sau trận chung kết với Malaysia, người cao nhất của đội tuyển Việt Nam (VN) sắp xếp vali, rời khỏi khách sạn và lên đường…đi nghỉ phép. Anh chỉ có vỏn vẹn 3 ngày không sống cùng bóng đá vì 19.12, đội đã tập trung lại rồi mà thầy Park không thể không gọi anh. Đó là thủ môn Đăng Văn Lâm!
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận