An Giang muốn đăng cai 2 giải U.21

0
An Giang muốn đăng cai 2 giải U.21
Hôm qua tại Long Xuyên (An Giang) đã diễn ra cuộc làm việc giữa BTC giải U.21 với lãnh đạo Sở VH-TT-DL tỉnh An Giang về việc tỉnh này xin đăng cai vòng chung kết giải bóng đá trẻ U.21 Báo Thanh Niên và U.21 quốc tế năm 2013 hoặc 2014.

Hôm qua tại Long Xuyên (An Giang) đã diễn ra cuộc làm việc giữa BTC giải U.21 với lãnh đạo Sở VH-TT-DL tỉnh An Giang về việc tỉnh này xin đăng cai vòng chung kết giải bóng đá trẻ U.21 Báo Thanh Niên và U.21 quốc tế năm 2013 hoặc 2014.

Ông Nguyễn Văn Lên, Giám đốc Sở VH-TT-DL, cho biết: “Năm nay, An Giang kỷ niệm 125 năm ngày sinh Bác Tôn và cũng muốn khuấy động phong trào, tạo động lực hướng đến việc đăng cai Đại hội TDTT toàn quốc năm 2018, nên chúng tôi quyết định chọn giải U.21 - là giải đấu rất có uy tín và chất lượng, có sức lan tỏa mạnh trong cả nước, đặc biệt sẽ góp phần quan trọng phát triển bóng đá trẻ với tỉnh An Giang nói riêng và khu vực ĐBSCL nói chung để xin đăng cai”. Ông Phạm Thế Triều, Phó giám đốc sở cũng bày tỏ quyết tâm: “Năm 2003, tỉnh An Giang đã có vinh dự được tổ chức VCK U.21 Báo Thanh Niên. Đó là giải đấu rất hay và tạo khí thế sục sôi cho người hâm mộ và cũng là cơ sở để phát hiện ra Công Vinh cùng nhiều tài năng khác cho đội tuyển U.23 VN tại SEA Games 22. Cũng nhờ giải đấu U.21 mà An Giang đã xây dựng được một đội U.21 thi đấu rất ổn định và có tính kế thừa mạnh mẽ ở giải hạng nhất trong 10 năm qua và đang rất quyết tâm thăng hạng năm nay”.

Nhà báo Nguyễn Công Khế, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn truyền thông Thanh Niên, Trưởng BTC giải U.21 hoan nghênh An Giang nhiệt tình xin tổ chức giải U.21 cũng như đánh giá cao sự chuẩn bị và đầu tư tích cực cơ sở vật chất của BTC địa phương. BTC giải U.21 sẽ cân nhắc tạo điều kiện cho An Giang trước mắt tổ chức VCK giải U.21 năm nay hoặc năm tới và có thể cả giải U.21 quốc tế sau này.

Q.T

>> Thái Lan, Malaysia, Singapore nhận lời dự giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2013
>> VFF xác định thời gian thi đấu giải U.21 Báo Thanh Niên 2013
>> Giải U.21 Báo Thanh Niên 2013 là giải Đại hội TDTT toàn quốc 2014
>> Giải U.21 năm 2013 sẽ mở rộng độ tuổi

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tuyển Việt Nam gây dấu ấn lớn tại Asian Cup ở UAE /// Ngọc Linh
Chủ nhà UAE chúc mừng Tuyển Việt Nam vào tứ kết Asian Cup
Màn trình diễn xuất sắc trong trận đấu gặp Jordan vừa qua để trở thành đội bóng đầu tiên góp mặt tại Tứ kết Asian Cup 2019 của đội tuyển Việt Nam đã nhận được nhiều lời khen từ chủ nhà UAE và báo chí khu vực có mặt tại sân chơi lớn này
Công Phượng đi bóng tấn công /// Ngọc Linh
Công Phượng và duyên ghi bàn vào ngày 20.1
Ngày 20.1 trở thành kỷ niệm khó quên cho bóng đá Việt Nam khi lần đầu tiên chúng ta vào tứ kết Asian Cup mà không nhờ lợi thế sân nhà như năm 2007 và cũng thật trùng hợp khi tiền đạo Nguyễn Công Phượng lại thể hiện duyên ghi bàn trong ngày này với 3 lần lập công.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận