Anh Khoa sang Singapore phẫu thuật, Quế Ngọc Hải không được lên tuyển

0 Lan Phương
Anh Khoa sang Singapore phẫu thuật, Quế Ngọc Hải không được lên tuyển

(TNO) Ông Bùi Xuân Hòa giám đốc điều hành CLB SHB.Đà Nẵng cho biết, lãnh đạo đội đã quyết định đưa cầu thủ Trần Anh Khoa sang Singapore điều trị sau khi bác sĩ kết luận chấn thương chân của anh đặc biệt nghiêm trọng.

(TNO) Ông Bùi Xuân Hòa giám đốc điều hành CLB SHB.Đà Nẵng cho biết, lãnh đạo đội đã quyết định đưa cầu thủ Trần Anh Khoa sang Singapore điều trị sau khi bác sĩ kết luận chấn thương chân của anh đặc biệt nghiêm trọng.


[VIDEO]: PHA VÀO BÓNG NGUY HIỂM CỦA QUẾ NGỌC HẢI VỚI ANH KHOA
Phút 25 của trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An (SLNA) và SHB.Đà Nẵng ở lượt 25, trung vệ Quế Ngọc Hải đã đạp thẳng vào ống đồng Anh Khoa khiến cầu thủ này bị chấn thương nặng.

Ông Hòa nói: "Vẫn nghĩ trong đầu là Anh Khoa sẽ không thể bị nhẹ vì đầu gối trái của Khoa ngay lúc bị phạm lỗi đã bị quay ngược ra phía sau, nhìn rất rùng mình. Thế nhưng chúng tôi vẫn choáng váng với kết luận của bác sĩ bệnh viện Phụ nữ thành phố Đà Nẵng. 

Theo kết quả chụp phim, chấn thương của Khoa cực kỳ phức tạp, thậm chí còn bị đánh giá là hiếm gặp đối với giới cầu thủ. 

Sụn chêm đầu gối của Khoa bị vỡ. Ban đầu chúng tôi chỉ tiên đoán Khoa bị rách dây chằng chéo trước. Nhưng nay còn nghiêm trọng hơn rất nhiều. Các dây chằng chéo trong, chéo ngoài và cả chéo trước chéo sau đều bị rách hoặc đứt. Một dây gân đầu gối cũng bị tổn thương".

Anh Khoa sang Singapore phẫu thuật, Quế Ngọc Hải không được lên tuyển - ảnh 1Sự nghiệp của Anh Khoa đang đứng trước thử thách rất lớn - Ảnh: Đăng Khoa

Ông Hòa cho biết, CLB SHB.Đà Nẵng đã đề nghị bệnh viện in kết quả chụp phim cũng như hình ảnh chấn thương của Khoa vào 3 đĩa, để gửi cho ba nơi.

"Chiều 18.9, một đĩa được gửi ngay cho Ban kỷ luật liên đoàn bóng đá Việt Nam. Và để khách quan, một đĩa sẽ được gửi cho bệnh viện Thể thao Việt Nam. Đĩa phim còn lại, chúng tôi sẽ gửi sang một bệnh viện tại Singapore nhờ họ tư vấn cách điều trị.

Chắc chắn CLB sẽ đưa Anh Khoa sang Singapore để phẫu thuật vì với mức độ rất nghiêm trọng của chấn thương, e rằng bệnh viện trong nước khó đảm đương", ông Hòa cho hay.

Quế Ngọc Hải sẽ không được gọi vào đội tuyển
Trưởng Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam Nguyễn Hải Hường vừa ký quyết định kỷ luật đối với trung vệ Quế Ngọc Hải.
Theo đó, Hải phải nộp phạt 15 triệu đồng và bị đình chỉ thi đấu 6 tháng trong các giải đấu thuộc hệ thống bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam.
Vì quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký là 18.9.2015 nên Hải sẽ không đá trận đấu cuối cùng của mùa giải vào ngày 20.9. Hải chắc chắn sẽ không được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam vào ngày 27.9 này.
Bên cạnh đó, Hải phải chi trả toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương cho Anh Khoa. Quế Ngọc Hải có quyền khiếu nại lên Ban khiếu nại VFF.

Lan Phương

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đội hình tiêu biểu AFF Cup do bình luận viên Gabriel Tan của trang FOX Sports công bố /// Chụp màn hình
Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2018: Tuyển Việt Nam chiếm đa số
Có đến 6 thành viên tuyển Việt Nam (VN) gồm HLV Park Hang-seo, thủ môn Văn Lâm, trung vệ Quế Ngọc Hải, hậu vệ trái Văn Hậu, tiền vệ Quang Hải và tiền đạo Anh Đức nằm trong đội hình tiêu biểu do bình luận viên Gabriel Tan của trang FOX Sports khu vực châu Á bầu chọn.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận