Atletico Madrid nhận lời qua Việt Nam

0
Atletico Madrid nhận lời qua Việt Nam
Chủ tịch tập đoàn T&T Đỗ Quang Hiển khẳng định đội vô địch Europa League - Atletico Madrid đã nhận lời mời của ông để sang VN thi đấu vào tháng 8 tới.
Atletico Madrid nhận lời qua Việt Nam - ảnh 1
Forlan sẽ cùng Atletico Madrid qua Việt Nam - Ảnh: AFP

Chủ tịch tập đoàn T&T Đỗ Quang Hiển khẳng định đội vô địch Europa League - Atletico Madrid đã nhận lời mời của ông để sang VN thi đấu vào tháng 8 tới.

Thông tin bầu Hiển muốn mời Atletico Madrid thực ra đã được thông báo từ đầu năm nay. Tuy nhiên, mọi chuyện chưa có gì chính thức và chính bầu Hiển cũng nhiều lần tỏ ra khá bi quan, bởi đội bóng Tây Ban Nha cũng nhận được khá nhiều lời mời du đấu từ một số nước Đông Nam Á. Đặc biệt, sau khi Atletico Madrid đăng quang Europa League, thì sức hút của họ càng trở nên lớn hơn.

Có một chút lấn cấn về thời gian du đấu. Hiện tại, bầu Hiển muốn càng sớm càng tốt, trong khi phía Atletico Madrid dự kiến sẽ sang Việt Nam vào đầu tháng 8, thời điểm họ chuẩn bị cho mùa giải 2010. Về chi phí, bầu Hiển sẽ là người phải chịu trách nhiệm toàn bộ (gồm tiền ăn ở, di chuyển và cả phí ra sân). Tuy nhiên, mức cụ thể chưa được các bên tiết lộ.

Một chi tiết đáng quan tâm khác trong thương vụ này, đó là việc Atletico đã khẳng định sẽ mang sang Việt Nam đội hình mạnh nhất. Điều này đồng nghĩa với việc những siêu sao đẳng cấp thế giới như Forlan, Aguero, Simao, De Gea… sẽ có mặt.

Về đối thủ của Atletico trong chuyến du đấu, theo tiết lộ của bầu Hiển thì chắc chắn sẽ là đội tuyển quốc gia Việt Nam. Bên cạnh đó, ông bầu này cũng đang thu xếp để các nhà ĐKVĐ Europa League có một trận đấu gặp HN T&T hoặc SHB.ĐN.

Bình Minh

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Người xem chờ mua vé ở trụ sở VFF /// Quỳnh Mai
Giải pháp nào bán vé xem bóng đá cho đối tượng ưu tiên?

Việc VFF tổ chức bán vé qua mạng với tỷ lệ tăng lên nhiều so với trước đây là một cách làm tốt theo hướng tích cực của xu hướng hiện nay trên thế giới. Tuy nhiên, ở một góc độ khác, nó cũng khiến cho một lớp người cao tuổi, trong đó có đối tượng thương binh thì sẽ rất khó tiếp cận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận