Bác bỏ tin mời Calisto, CLB Long An để trống ghế HLV trưởng

0 Quốc Việt
Bộ đôi Huỳnh Ngọc San - Ngô Quang Sang sẽ không còn làm tại CLB Long An nữa /// Bạch Dương
Bộ đôi Huỳnh Ngọc San - Ngô Quang Sang sẽ không còn làm tại CLB Long An nữaBạch Dương
Chủ tịch mới của CLB Long An, ông Nguyễn Môn chưa có kế hoạch mời HLV Calisto trở lại Việt Nam và sẵn sàng phương án để ngỏ ghế thuyền trưởng ở trận gặp HAGL lúc 17 giờ 30 ngày 25.5.
“CLB Long An đã ngồi lại trao đổi quanh đơn xin nghỉ của anh San (Giám đốc kỹ thuật Huỳnh Ngọc San - NV). Anh ấy vẫn giữ quyết định từ nhiệm nên chúng tôi tôn trọng.
Cùng với việc HLV trưởng Ngô Quang Sang bị cấm hành nghề 3 năm, đội bóng đang rất thiếu người. Chúng tôi sẽ phải nhanh chóng tìm người mới sớm nhất có thể. Có lẽ là trong tuần này hoặc chậm nhất vào tuần sau.
Trong hoàn cảnh này, có thể chúng tôi sẽ đăng ký trợ lý Văn Giàu đứng chỉ đạo trận gặp HAGL trong lúc chờ xác định được người thay thế HLV Quang Sang.
Anh Giàu sẽ là HLV phó thay mặt HLV trưởng. Riêng những thông tin về trường hợp của HLV Calisto, chúng tôi vẫn chưa có kế hoạch mời ông ấy trở lại Việt Nam”, ông Môn cho biết.
Long An đang trong cuộc khủng hoảng lớn nhất trong lịch sử, với những đổi thay đau đớn. Những quyết định trừng phạt nghiêm khắc của VFF đang khiến nền bóng đá nơi đây liên tiếp rúng động và “thọ thương” nặng.
Cho đến lúc này, cựu chủ tịch Võ Thành Nhiệm và giám đốc kỹ thuật Huỳnh Ngọc San từ chức. HLV trưởng Ngô Quang Sang, đội trưởng Huỳnh Quang Thanh và thủ môn Nguyễn Minh Nhựt bị treo giò.
Bác bỏ tin mời Calisto, CLB Long An để trống ghế HLV trưởng - ảnh 2
Tân chủ tịch CLB Long An, ông Nguyễn Môn chưa có kế hoạch mời HLV Calisto về Nhân vật cung cấp
“Chiều nay tôi có cuộc họp đầu tiên tại CLB Long An để ra mắt và chủ yếu động viên tinh thần cầu thủ để họ tập trung thi đấu những trận còn lại.
Thú thật là vào lúc này tôi chưa thể trả lời những câu hỏi về kế hoạch ngắn hạn và dài hạn của CLB. Tôi là dân không chuyên. Tôi là thành viên của Hội đồng quản trị, nên về đây là tình thế khi anh Nhiệm thụ án không điều hành CLB được.
Tôi sẽ cố gắng thay mặt anh Nhiệm động viên, cơ cấu lại đội bóng. Nhưng muốn nói thật thì phải thừa nhận là tôi chưa hình dung được con đường tiếp theo. Tôi sẽ phải làm việc nhiều với ban lãnh đạo, ban huấn luyện và các cầu thủ Long An”, ông Môn nói tiếp.
Bác bỏ tin mời Calisto, CLB Long An để trống ghế HLV trưởng - ảnh 3
Sự trầm mặc của các cầu thủ Long An ở buổi tập trên sân Bến Lức ngày 21.2 Bạch Dương
Ông Môn cười khổ: “Sắp tới đá với HAGL rồi nên tôi để toàn đội tập trung tập luyện, vẫn chưa hội họp nhiều. Có lẽ phải xin mọi người 1-2 tháng mới có kế hoạch cũng như tầm nhìn, tái cơ cấu…
Ngay như câu chuyện tìm HLV trưởng cũng vậy. Chúng tôi chưa tính đến phương án mời HLV ngoại. Thầy nội tìm trong vòng 1 tuần là gấp gáp lắm rồi, chứ không nói là 1-2 ngày.
Tôi sẽ cố gắng nói chuyện với các nhà tài trợ, ban huấn luyện để tìm ra giải pháp tốt nhất. Chứ lúc này ban huấn luyện của chúng tôi chỉ còn lại mỗi trợ lý Văn Giàu và HLV thủ môn Mạnh Cường".

Quốc Việt

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các cầu thủ trẻ VN thi đấu chững chạc và bền bỉ trước các đối thủ cao to hơn /// Ngọc Linh
Tuyển Việt Nam: Khi gánh nặng tâm lý được trút bỏ
Chiến thắng của tuyển Việt Nam (VN) trước Jordan ở vòng 16 đội Asian Cup 2019 có rất nhiều yếu tố cấu thành, nhưng yếu tố quan trọng nhất trong số đó chính là sự tự tin sẽ giành chiến thắng khi lâm trận của toàn bộ các tuyển thủ.
HLV Park Hang-seo luôn chân thành, đầy trách nhiệm đã làm thay đổi diện mạo tuyển VN ở sân chơi châu lục  /// Ngọc Linh
Khác biệt nhờ HLV Park Hang-seo
Không phải ngẫu nhiên mà sau chiến thắng Jordan, bên cạnh việc ca ngợi đội tuyển VN đã chơi như “lên đồng”, tất cả ý kiến của các chuyên gia và báo chí khu vực phân tích về Asian Cup đều dùng từ “phép thuật” để nói về HLV Park Hang-seo.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận