Ban Chấp hành VFF sẽ họp bất thường về vụ việc ông Nguyễn Xuân Gụ

0 Trung Ninh
Ông Nguyễn Xuân Gụ /// Khả Hòa
Ông Nguyễn Xuân GụKhả Hòa
Ngày 30.5 là hạn cuối cùng để ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá VN (VFF), nộp bản giải trình lên lãnh đạo VFF về vụ việc bị phát hiện ở chung phòng khách sạn tại Q.1, TP.HCM với một phụ nữ vào đêm 24.5. 
Ông Nguyễn Nam Hùng, Trưởng ban Kiểm tra VFF, cho biết như trên. Theo ông Nam Hùng, vụ việc này sẽ được xử lý theo đúng trình tự được quy định tại điều lệ VFF. Dù VFF không cử ông Gụ đi công tác trong thời gian này nhưng với vai trò lãnh đạo VFF, ông Gụ sẽ phải chịu hình thức xử lý vì đã vi phạm đạo đức xã hội một cách khá nghiêm trọng.
Một lãnh đạo VFF khác cho hay, cần xác định rõ ông Gụ đã vi phạm quy định nào trong điều lệ cũng như trong quy định kỷ luật của VFF và căn cứ vào đó để xét kỷ luật. Ngoài ra, ông Gụ cũng đã xác nhận sẽ ra tranh cử chức Phó chủ tịch phụ trách truyền thông VFF khóa 8 tại đại hội sắp tới. Nhưng với vi phạm vừa mắc phải, ông Gụ không xứng đáng để ra tranh cử.

Một số thành viên Ban Chấp hành VFF cho rằng ông Gụ nên từ chức Phó chủ tịch VFF vào thời điểm này vì hành vi của ông gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh và uy tín VFF. Ban Chấp hành VFF dự kiến sẽ họp bất thường vào đầu tháng 6 để thảo luận, xem xét vụ việc của ông Gụ.

Trung Ninh

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

TGĐ VPMilk Nguyễn Thị Thu Phương và GĐĐH HAGL Nguyễn Tấn Anh trao lời tạm biệt nhẹ nhàng sau 2 năm gắn bó /// Trần Thảo
VPMilk chia tay HAGL sau 2 năm gắn bó
Chuyển kế hoạch theo 2 chiều khác nhau nên VPMilk và HAGL đã nhẹ nhàng nói lời chia tay, cùng chia sẻ hãng sữa sẽ tiếp tục gắn bó với Công Phượng, Xuân Trường... theo cách khác.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận