Bầu Đức... cạn lời khi VPF vẫn trọng dụng ông Mùi

0 Khánh Châu
Bầu Đức ngán ngẩm về công tác trọng tài ở bóng đá Việt Nam hiện nay /// Bạch Dương
Bầu Đức ngán ngẩm về công tác trọng tài ở bóng đá Việt Nam hiện nayBạch Dương
Ông bầu máu bóng đá Đoàn Nguyên Đức tỏ ra ngán ngẩm khi VPF vẫn trọng dụng ông Mùi trong vai trò điều hành phân công trọng tài.
[VIDEO]: BẦU ĐỨC NÓI VỀ ÔNG MÙI
Sau những vấn nạn trọng tài ở V-League, Hội đồng quản trị Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã nhóm họp. Người hâm mộ đã “hóng” để chờ đợi sự thay đổi. Nhưng mọi việc “vũ như cẩn”. VPF đã lách bằng quyết định, bổ sung thêm các ông Phạm Ngọc Viễn, Nguyễn Minh Ngọc, Cao Văn Chóng cùng với ông Nguyễn Văn Mùi phân công trọng tài. Nhưng thực chất, ông Mùi vẫn nắm quyền hành quyết định, bởi danh sách trọng tài ở mỗi vòng đấu đều do ông Mùi lên và các vị này chỉ thông qua.
Trước đây, khi trọng tài bị ca thán, chính những người điều hành bóng đá Việt Nam cũng đã dùng cách tương tự, nhưng mọi việc “vũ như cẩn”.
Là một người dám nói, vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam, bầu Đức đã ngao ngán lắc đầu. Ông Đức nói thẳng: “Chỉ cần đuổi ông Mùi là V-League tốt lên ngay, thế nhưng mọi người đều sợ quyền lực của ông Mùi”.
Bầu Đức cho biết, ông sẽ tiếp tục nói thẳng ở cuộc họp thường trực VFF sắp tới, nhưng mọi việc khó thay đổi, bởi các thành viên Ban chấp hành đa số là lãnh đạo các đội bóng rất sợ ông Mùi nên họ khó dám bỏ phiếu chống. Như vậy, ông Mùi sẽ còn thao túng trọng tài trong thời gian tiếp theo.
Chủ tịch Hội cổ động viên bóng đá Việt Nam (VFS) Trần Hữu Nghĩa bày tỏ: “Thật sự chúng tôi không còn biết nói gì nữa. Họ giữ lại Trưởng ban V-League Nguyễn Minh Ngọc - một người rất yếu kém và chỉ lách dư luận khi để ông Mùi vẫn ảnh hưởng đến trọng tài thì thật sự không còn gì để nói. Nhưng hãy chờ xem, mỗi khi người hâm mộ đã mất niềm tin thì chính lãnh đạo VPF sẽ phải trả giá cho những quyết định sai lầm của mình”.
Bầu Đức... cạn lời khi VPF vẫn trọng dụng ông Mùi - ảnh 2

tin liên quan

Có một V-League kỳ lạ: Trọng tài cứ sai, bóng cứ lăn...
Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh khẳng định công tác chuẩn bị của giới trọng tài mùa giải này là kỹ càng, chu đáo và VFF kiên quyết không bao che, dung túng cho các sai phạm của 'vua sân cỏ'.

Khánh Châu

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đức Chinh luôn bị 2 cầu thủ Malaysia theo sát /// Độc Lập
Đừng tạo sức ép với Đức Chinh và Tiến Linh!
Sau trận hòa Malaysia 2-2 ở bán kết lượt đi AFF Cup, hai tiền đạo của tuyển Việt Nam (VN) trong trận đấu này là Đức Chinh và Tiến Linh bỗng rơi vào “tâm bão” chỉ trích của cộng đồng mạng...
HLV Park Hang-seo đang góp phần giúp bóng đá VN có những bước tiến vượt bậc trong năm 2018 /// ĐỘC LẬP
HLV Park Hang-seo đoạt giải thưởng 'Nhân vật của năm' ở Hàn Quốc

Sau những thành công dẫn dắt tuyển Việt Nam (VN), HLV Park Hang-seo vừa được tiếp thêm tinh thần trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 đón tiếp Malaysia vào ngày 15.12 khi chiến thắng giải thưởng “Nhân vật của năm 2018” (Persons of the Year 2018) do Hiệp hội báo chí Hàn Quốc (JAK) tổ chức.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận