Bầu Đức: 'Công Phượng không thiệt thòi khi sang Nhật'

1 Khánh Châu
Bầu Đức: 'Công Phượng không thiệt thòi khi sang Nhật'

(TNO) Ông bầu máu bóng đá Đoàn Nguyên Đức khẳng định, HAGL sẽ không để Công Phượng thiệt thòi về chuyện lương bổng khi sang Nhật.

(TNO) Ông bầu máu bóng đá Đoàn Nguyên Đức khẳng định, HAGL sẽ không để Công Phượng thiệt thòi về chuyện lương bổng khi sang Nhật.

Bầu Đức: 'Công Phượng không thiệt thòi khi sang Nhật' - ảnh 1Công Phượng và Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh sau chuyến tham quan CLB Mito Hollyhock - Ảnh do nhân vật cung cấp

Vấn đề Công Phượng khoác áo CLB Nhật Bản Mito Hollyhock gần như đã chốt xong, chỉ còn vấn đề thủ tục khi các bên liên quan đặt bút ký hợp đồng.

Trong những ngày qua, cư dân mạng liên tục bàn tán xôn xao chuyện lương bổng của Công Phượng. Nhiều người rất tò mò muốn biết Công Phượng sẽ được trả mức lương bao nhiêu mỗi tháng cho chuyến xuất ngoại này.

Trao đổi với chúng tôi, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh nói: “Số tiền chuyển nhượng cũng như mức lương của Công Phượng được phía Mito Hollyhock đề nghị không công bố, nên chúng tôi không thể tiết lộ. Tuy nhiên, chúng tôi đã đàm phán để Công Phượng có mức lương tốt so với mặt bằng chúng của J-League 2. Chính Công Phượng cũng rất hài lòng với thu nhập của mình khi đá tại Nhật Bản”.

Bầu Đức: 'Công Phượng không thiệt thòi khi sang Nhật' - ảnh 2Một CĐV Nhật nhận ra Công Phượng tại xử sở mặt trời mọc - Ảnh do nhân vật cung cấp

Hỏi thêm ông Đoàn Nguyên Đức về chuyến xuất ngoại của Phượng, ông nói: “Chắc chắn Công Phượng là người được lợi hoàn toàn khi sang Nhật. Ngoài mức lương khá tốt, Phượng sẽ có cơ hội để nâng cao trình độ của mình. Nếu Phượng thi đấu tốt ở J-League 2 sẽ là cơ hội để cho cậu ấy bước đến các giải đấu chuyên nghiệp cao hơn trên thế giới. HAGL không bao giờ để cho Công Phượng, hay bất cứ cầu thủ nào của mình thiệt thòi khi thi đấu quốc tế”.

Bầu Đức cũng nói thêm rằng, ông để Công Phượng và Tuấn Anh sang Nhật vì nghĩ đến bóng đá Việt Nam. Ông tin tưởng sự phát triển về tài năng của Tuấn Anh, Công Phượng ở J-League 2 sẽ giúp hai cầu thủ này cống hiến nhiều hơn cho đội tuyển quốc gia Việt Nam sau này.

Ngoài ra, theo bầu Đức chuyến xuất ngoại của Tuấn Anh, Công Phượng sẽ giúp mọi người biết thêm về cầu thủ Việt Nam, về bóng đá Việt Nam hơn. Ông nói tiếp: “Tôi rất tin tưởng Tuấn Anh và Công Phượng sẽ thể hiện tốt, để chứng tỏ bóng đá Việt Nam cũng có thể xuất khẩu cầu thủ, chứ không phải cứ “nhập siêu” cầu thủ mà không có khả năng xuất cầu thủ sang các nền bóng đá tiên tiến hơn”.

Khánh Châu

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Mauricekieu

“Tôi rất tin tưởng Tuấn Anh và Công Phượng sẽ thể hiện tốt, để chứng tỏ bóng đá Việt Nam cũng có thể xuất khẩu cầu thủ, chứ không phải cứ “nhập siêu” cầu thủ mà không có khả năng xuất cầu thủ sang các nền bóng đá tiên tiến hơn”. Tôi rất thích câu nói này của bầu Đức - em là nguời VN có nét tư hào về truyền thống dân tộc

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Nguyễn Văn Sỹ với gu thời trang chỉ đạo "độc nhất vô nhị" tại V-League 2019 /// Minh Tú
Sau Quảng Nam, đến lượt Nam Định thay tướng
Sau cột mốc 10 vòng đầu tiên, cuộc chiến tại V-League 2019 bắt đầu tăng nhiệt khi Nam Định là đội bóng thứ 2 liên tiếp trong 2 ngày có sự điều chỉnh trên băng ghế huấn luyện.
Pháo sáng hủy hoại không gian sân Hàng Đẫy ở vòng 7 V-League /// Minh Tú
Sân Hàng Đẫy và Thiên Trường 'gồng mình' chống pháo sáng
Sân Thiên Trường lắp thêm camera 360 độ để kiểm soát khán giả trong trận đội nhà Nam Định gặp Hà Nội, sân Hàng Đẫy bố trí chỉ riêng cảnh sát cơ động lên đến 500 người nhằm ngăn chặn pháo sáng ở trận Viettel gặp Hải Phòng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận