Bầu Đức: 'Công Phượng không thiệt thòi khi sang Nhật'

1 Thanh Niên Online

(TNO) Ông bầu máu bóng đá Đoàn Nguyên Đức khẳng định, HAGL sẽ không để Công Phượng thiệt thòi về chuyện lương bổng khi sang Nhật.

(TNO) Ông bầu máu bóng đá Đoàn Nguyên Đức khẳng định, HAGL sẽ không để Công Phượng thiệt thòi về chuyện lương bổng khi sang Nhật.

Bầu Đức: 'Công Phượng không thiệt thòi khi sang Nhật' - ảnh 1Công Phượng và Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh sau chuyến tham quan CLB Mito Hollyhock - Ảnh do nhân vật cung cấp

Vấn đề Công Phượng khoác áo CLB Nhật Bản Mito Hollyhock gần như đã chốt xong, chỉ còn vấn đề thủ tục khi các bên liên quan đặt bút ký hợp đồng.

Trong những ngày qua, cư dân mạng liên tục bàn tán xôn xao chuyện lương bổng của Công Phượng. Nhiều người rất tò mò muốn biết Công Phượng sẽ được trả mức lương bao nhiêu mỗi tháng cho chuyến xuất ngoại này.

Trao đổi với chúng tôi, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh nói: “Số tiền chuyển nhượng cũng như mức lương của Công Phượng được phía Mito Hollyhock đề nghị không công bố, nên chúng tôi không thể tiết lộ. Tuy nhiên, chúng tôi đã đàm phán để Công Phượng có mức lương tốt so với mặt bằng chúng của J-League 2. Chính Công Phượng cũng rất hài lòng với thu nhập của mình khi đá tại Nhật Bản”.

Bầu Đức: 'Công Phượng không thiệt thòi khi sang Nhật' - ảnh 2Một CĐV Nhật nhận ra Công Phượng tại xử sở mặt trời mọc - Ảnh do nhân vật cung cấp

Hỏi thêm ông Đoàn Nguyên Đức về chuyến xuất ngoại của Phượng, ông nói: “Chắc chắn Công Phượng là người được lợi hoàn toàn khi sang Nhật. Ngoài mức lương khá tốt, Phượng sẽ có cơ hội để nâng cao trình độ của mình. Nếu Phượng thi đấu tốt ở J-League 2 sẽ là cơ hội để cho cậu ấy bước đến các giải đấu chuyên nghiệp cao hơn trên thế giới. HAGL không bao giờ để cho Công Phượng, hay bất cứ cầu thủ nào của mình thiệt thòi khi thi đấu quốc tế”.

Bầu Đức cũng nói thêm rằng, ông để Công Phượng và Tuấn Anh sang Nhật vì nghĩ đến bóng đá Việt Nam. Ông tin tưởng sự phát triển về tài năng của Tuấn Anh, Công Phượng ở J-League 2 sẽ giúp hai cầu thủ này cống hiến nhiều hơn cho đội tuyển quốc gia Việt Nam sau này.

Ngoài ra, theo bầu Đức chuyến xuất ngoại của Tuấn Anh, Công Phượng sẽ giúp mọi người biết thêm về cầu thủ Việt Nam, về bóng đá Việt Nam hơn. Ông nói tiếp: “Tôi rất tin tưởng Tuấn Anh và Công Phượng sẽ thể hiện tốt, để chứng tỏ bóng đá Việt Nam cũng có thể xuất khẩu cầu thủ, chứ không phải cứ “nhập siêu” cầu thủ mà không có khả năng xuất cầu thủ sang các nền bóng đá tiên tiến hơn”.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Mauricekieu

Mauricekieu

“Tôi rất tin tưởng Tuấn Anh và Công Phượng sẽ thể hiện tốt, để chứng tỏ bóng đá Việt Nam cũng có thể xuất khẩu cầu thủ, chứ không phải cứ “nhập siêu” cầu thủ mà không có khả năng xuất cầu thủ sang các nền bóng đá tiên tiến hơn”. Tôi rất thích câu nói này của bầu Đức - em là nguời VN có nét tư hào về truyền thống dân tộc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển VN sẽ hội quân vào ngày 29.10 /// Độc Lập

Tuyển Việt Nam sẽ thay đổi nhân sự trận gặp UAE

Sau trận thắng Indonesia vào tối 15.10, hôm qua đội tuyển đã rời Bali để về nước và có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) vào lúc 17 giờ. Nhóm cầu thủ phía nam hoặc ở lại hoặc về địa phương ngay trong ngày.