Bầu Đức: Công Phượng, Tuấn Anh sẽ 'cứu' V-League 2015

32 Quang Huy
Bầu Đức: Công Phượng, Tuấn Anh sẽ 'cứu' V-League 2015
(TNO) Theo ông bầu Đoàn Nguyên Đức, trong tình cảnh giải đấu cao nhất Việt Nam chưa khai màn đã có đội đòi bỏ cuộc, thì chính điểm sáng từ U.19 HAGL sẽ là niềm hy vọng để giúp V-League 2015 khởi sắc hơn.

(TNO) Theo ông bầu Đoàn Nguyên Đức, trong tình cảnh giải đấu cao nhất Việt Nam chưa khai màn đã có đội đòi bỏ cuộc, thì chính điểm sáng từ U.19 HAGL sẽ là niềm hy vọng để giúp V-League 2015 khởi sắc hơn.

>> Bầu Đức điều chuyên cơ chở cúp vàng về TP.HCM
>> Không có bầu Đức, sẽ không có chiến thắng của U.19 HAGL
>> Bầu Đức: U.19 HAGL sẽ đá cho người Thái phải sợ

 Bầu Đức: Công Phượng, Tuấn Anh sẽ 'cứu' V-League 2015 - ảnh 1
Cầu thủ U.19 HAGL đã biến sân Cần Thơ thành thánh địa khi kéo hơn 50.000 khán giả đến sân chỉ trong một trận đấu - Ảnh: Độc Lập

Cần Thơ chưa bao giờ là mảnh đất của bóng đá, thế nhưng những cầu thủ U.19 HAGL đã biến sân Cần Thơ thành thánh địa khi kéo hơn 50.000 khán giả đến sân chỉ trong một trận đấu.

 
Bầu Đức: Công Phượng, Tuấn Anh sẽ 'cứu' V-League 2015 - ảnh 2 Tôi tin lứa cầu thủ U.19 sẽ cứu cho V-League thoát cảnh vắng khán giả. Những trận đấu mà Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường góp mặt chắc chắn sẽ chật kín người hâm mộ, đó đã là thành công của HAGL ở V-League 2015 Bầu Đức: Công Phượng, Tuấn Anh sẽ 'cứu' V-League 2015 - ảnh 3
Bầu Đức
Điều đó chứng tỏ sức hút của lứa cầu thủ U.19 hiện nay đã tác động mạnh mẽ thế nào đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Mùa bóng 2015, nhóm cầu thủ U.19 HAGL như Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng, Đông Triều, Hồng Duy, Văn Sơn, Thanh Tùng, Văn Toàn… sẽ khoác áo HAGL thi đấu tại V-League 2015.

Khoan nói đến chuyện thành tích của họ ở mùa bóng tới, vì sự non kém về tuổi đời lẫn kinh nghiệm trận mạc khó giúp nhóm cầu thủ U.19 HAGL đưa đội bóng bầu Đức về đích với thứ hạng cao.

Nhưng một điều chắc chắn có thể dự báo trước là những cầu thủ trẻ xuất sắc này sẽ hút người hâm mộ đến sân ở những trận đấu mà họ góp mặt.

Bầu Đức khẳng định ở V-League dù kết quả thế nào thì HAGL cũng chắc chắn sẽ chơi thứ bóng đá đẹp mắt đã làm nên thương hiệu bởi U.19 HAGL: “Tôi không đòi hỏi cầu thủ phải đoạt chức vô địch ngay mùa giải đầu tiên, có rớt hạng HAGL cũng giữ bản sắc của mình bằng lối chơi cống hiến.

Tôi tin lứa cầu thủ này sẽ cứu cho V-League thoát cảnh vắng khán giả. Những trận đấu mà Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường góp mặt chắc chắn sẽ chật kín người hâm mộ, đó đã là thành công của HAGL ở V-League 2015”.

 Bầu Đức: Công Phượng, Tuấn Anh sẽ 'cứu' V-League 2015 - ảnh 4
Bầu Đức khẳng định ở V-League dù kết quả thế nào thì HAGL cũng chắc chắn sẽ chơi thứ bóng đá đẹp - Ảnh: Độc Lập

Bầu Đức: Công Phượng, Tuấn Anh sẽ 'cứu' V-League 2015 - ảnh 5 Bất cứ đối thủ nào đá xấu thì mặc họ, chúng tôi vẫn sẽ luôn đá đẹp. Và chắc chắn chúng tôi sẽ giữ bản sắc của mình để khi các đối thủ phải cảm thấy hổ thẹn khi đá ác ý với cầu thủ chúng tôi Bầu Đức: Công Phượng, Tuấn Anh sẽ 'cứu' V-League 2015 - ảnh 6
HLV Guillaume Graechen
Theo ông bầu nổi tiếng yêu thích bóng này, chính lứa cầu thủ U.19 hiện nay sẽ đánh bật những lo ngại về một giải đấu èo uột vì ảnh hưởng suy thoái kinh tế, khán giả quay lưng vì những vụ tiêu cực dàn xếp tỷ số và tham gia cá cược trong mùa bóng 2014.

“Muốn cứu V-League dĩ nhiên một mình HAGL không thể nào làm được. Các CLB khác phải cùng góp tay vào vì quyền lợi của chính mình. Chúng tôi kiên quyết xử nặng những pha bóng thô bạo, để khán giả thật sự hài lòng bởi họ là người bỏ tiền mua vé vào sân”, bầu Đức nhấn mạnh.

HLV Guillaume Graechen - người được giao nhiệm vụ dẫn dắt CLB HAGL ở mùa giải 2015 cũng khẳng định: “Bất cứ đối thủ nào đá xấu thì mặc họ, chúng tôi vẫn sẽ luôn đá đẹp. Và chắc chắn chúng tôi sẽ giữ bản sắc của mình để khi các đối thủ phải cảm thấy hổ thẹn khi đá ác ý với cầu thủ chúng tôi”.

Có thể hiểu, quyết tâm của HLV Guillaume Graechen và bầu Đức không ngoài mục tiêu lan tỏa thứ bóng đá đẹp tại V-League 2015.

Nếu như các CLB khác cũng hướng đến cách chơi bóng cống hiến như HAGL thì tin chắc lúc đó bóng đá Việt Nam sẽ sống lại và các khán đài khắp cả nước sẽ đầy ấp người hâm mộ vào mỗi dịp cuối tuần.

Quang Huy

Quang Huy

Bạn đọc phản hồi (32 nhận xét)

shinih

Nếu cầu thủ nào đá xấu đá bẩn, cho thẻ đỏ ngay, cấm thi đấu đến hết mùa giải, như vậy CLB chủ quản mới giáo dục VĐV của mình

Nguyên Đức

Nếu điều này là hiện thực thì đây sẽ là hạt giống tốt cho sự trở lại của người yêu bóng đá Việt. Tôi tin bầu Đức sẽ làm được .

Lê Cảnh Hùng

Còn rất nhiều tài năng trẻ, chơi bóng đẹp khác ở các CLB khác nữa như: Phan Văn Long, Hồ Tuấn Tài, Bùi Tiến Dũng... Hy vọng với sự kiện U19, các CLB nên cùng nhau xây dựng một V-League 2015 cống hiến, đẹp mắt, fairplay,... đem lại niềm tin, kéo khán giả quay lại sân bóng tạo nguồn thu tiền vé, dịch vụ, kéo nhà tài trợ..., Cơ hội lấy bóng đá nuôi bóng đá, hạn chế trông chờ "bầu sữa" của "ông chủ".

Khanhlong

Qua bài viết trên tôi thấy lời nhận định của bầu Đức quá đúng. Nếu giải V-League thực sự lôi cuốn khán giả đến sân như các trận đấu có các cầu thủ U19 thi đấu trong thời gian qua, thì chi phí cho các câu lạc bộ tồn tại là không thành vấn đề để lo.

nghi

Tôi thật sự lo lắng cho U19 HAGL khi chơi ở môi trường V-League 2015 có làm chậm đà phát triển và gây nhàn chán cho các em không? Làm sao để các em được thường xuyên thi đấu tại các giải đấu ở các nước có nên bóng đá phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc....

NXQ

Lối suy nghĩ như bạn thật mâu thuẫn! Nếu tuyển chọn vài đứa trẻ để gia công thành các cá nhân giỏi rồi bán kiếm chút lời rồi hy vọng hiệu quả nào đó đằng sau dó, hóa ra bạn chẳng hiểu gì về công trình mà ông Đức và cả học viện đang làm. Đây không phải là chuyện chim trời cá nước mà sợ mất cơ hội nếu bạn thực sự có được thực lực cũng như giữ được thành tích ổn định. Học viện HAGL sẽ duy trì việc dào tạo liên tục nhiều thế hệ Công Phượng, Tuấn Anh,... một cách khoa học và bài bản để tham gia vào hoạt động bóng đá và thị trường cầu thủ một cách chủ động. Dù sao mong bạn bạn bớt chút tự ti, hãy trân trọng lòng yêu nước của anh Đức cũng như đạo lý rằng đã giữ được rừng lo gì không có củi... Một con người hành động và yêu nước như anh Đức rất đáng để chúng ta trân trọng, ghi nhận và học tập...

cantho

Cần Thơ nhớ các cháu U.19 HAGL quá ! Mua vé 150.000đ chỉ được đứng xem vì không còn một chỗ ngồi, vậy mà vẫn vui. Bây giờ sân rộng mênh mông, U.19 HAGL về phố núi rồi. Buồn !!!

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cầu thủ Bến Tre bay chân cao đá đối thủ /// Dương Thu
Cầu thủ bóng đá Bến Tre tấn công xâm phạm thân thể cầu thủ Vĩnh Long

Trận đấu tập huấn vào chiều ngày 26/4/2019 trên SVĐ Bến Tre, trong chương trình tập huấn nhằm chuẩn bị Giải Bóng đá Hạng Nhì quốc gia 2019, giữa Bến Tre gặp Vĩnh Long. Thế trận đáng trách cho các học trò HLV Trịnh Duy Quang (Bến Tre) đã 2 lần cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ đối phương. 

Pháo sáng trên sân Hàng Đẫy tối 21.4 /// Minh Tú
CLB Hà Nội được xóa án phạt 'treo' sân Hàng Đẫy
Sân Hàng Đẫy sẽ mở cửa đón khán giả trận Hà Nội gặp TP. HCM ở vòng 7 V-League 2019 vào ngày 27.4 mà không bị ‘treo’ như quyết định của Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cách đây đúng 2 ngày.
 
Khói pháo sáng trên sân cỏ VN  /// Minh Tú
Công an sẽ điều tra khán giả đốt pháo sáng
Bộ VH-TT-DL đề nghị Bộ Công an chỉ đạo Công an TP.Hải Phòng khẩn trương điều tra những cá nhân liên quan đến hành động đốt pháo sáng để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận