Bầu Đức: ‘Tôi đã nói gì về chuyện trả lương cho ông Park Hang-seo đâu!’

2 Thanh Niên
Trao đổi với Thanh Niên hôm qua, Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức cho biết: “Tôi có đọc bài trên Báo Thanh Niên về việc đặt vấn đề trách nhiệm của VFF khi tôi không còn giữ vai trò Phó chủ tịch VFF trong việc trả lương cho HLV Park Hang-seo’...
[VIDEO] ÔNG CẤN VĂN NGHĨA NÓI GÌ NẾU BẦU ĐỨC THÔI TRẢ LƯƠNG CHO HLV PARK?
‘Tôi trả lương cho ông Park hơn 1 năm nay không hẳn ở vai trò lãnh đạo VFF mà xuất phát từ sự tự nguyện của một người hâm mộ yêu quý ông ở tính cách và cách làm việc hết mình cho bóng đá VN, cũng như muốn góp phần nhỏ bé tài chính của mình với VFF để nâng tầm đội tuyển VN. Vì vậy, tôi nghĩ việc trả lương cho ông Park của tôi cũng rất bình thường.
Có nhiều việc của VFF được xã hội đóng góp, như khi đội tuyển chiến thắng và đá đẹp, đâu cần VFF lên tiếng cũng có biết bao nhiêu tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân ủng hộ cho đội tuyển. VFF càng có nhiều tiền càng tốt. Tôi nghĩ nếu người dân bình thường ủng hộ 1 triệu USD thì cũng là điều may mắn cho VFF để chăm lo tốt hơn, cũng như trang trải cho các hoạt động khác để phục vụ đội tuyển.
Thủ tướng cũng đã chỉ đạo cần phải huy động sức mạnh toàn dân cho đội tuyển VN và duy trì bộ khung BHL do ông Park đứng đầu thật tốt. Cho nên sự đóng góp của tôi hay bất cứ ai cho đội tuyển, cho ông Park thông qua VFF cũng đều là nguồn tài lực giúp VFF có thêm thời gian, tài chính và tâm trí để dồn sức cho bóng đá VN vươn xa, nhắm đến mục tiêu vào tốp đầu châu Á hay giành vé dự Olympic Tokyo, thậm chí cả World Cup”, bầu Đức khẳng định.
Nguyên Phó chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức cũng cho rằng: “Dĩ nhiên, VFF sẽ có trách nhiệm tăng thêm nguồn tài chính và tính toán sao cho phù hợp nếu kéo dài hợp đồng với ông Park. Mà cốt yếu là tôi đã nói gì về chuyện trả lương cho ông Park đâu? Tôi chỉ muốn âm thầm ủng hộ VFF và không nói gì cả. Chức vô địch AFF Cup 2018 là cơ hội vàng để bóng đá VN và VFF kiếm càng nhiều tiền càng tốt. VFF có thể lấy đó để trả tiền thuê chuyên gia, tập trung phát triển bóng đá trẻ”.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
DUNGNGUYEN

DUNGNGUYEN

hay quá bầu ĐỨC HAGL ƠI
đỗ ngọc bình

đỗ ngọc bình

ngàn lần cảm ơn bầu Đức

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuấn Anh mạnh mẽ tranh chấp bóng bổng với đối thủ UAE /// Độc Lập

Tuấn Anh – chàng Pirlo ở tuyển Việt Nam

Tuấn Anh vừa trở lại sau chấn thương đã đốn tim người hâm mộ khi anh cùng Hùng Dũng quán xuyến tuyến giữa, khiến hàng tiền vệ UAE không thể có nhiều bóng để tổ chức tấn công.