Bầu Đức: ‘Tôi đã nói gì về chuyện trả lương cho ông Park Hang-seo đâu!’

2 Tiểu Bảo
Bầu Đức (trái) và HLV Park Hang-seo  /// T.K
Bầu Đức (trái) và HLV Park Hang-seo T.K
Trao đổi với Thanh Niên hôm qua, Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức cho biết: “Tôi có đọc bài trên Báo Thanh Niên về việc đặt vấn đề trách nhiệm của VFF khi tôi không còn giữ vai trò Phó chủ tịch VFF trong việc trả lương cho HLV Park Hang-seo’...
[VIDEO] ÔNG CẤN VĂN NGHĨA NÓI GÌ NẾU BẦU ĐỨC THÔI TRẢ LƯƠNG CHO HLV PARK?
‘Tôi trả lương cho ông Park hơn 1 năm nay không hẳn ở vai trò lãnh đạo VFF mà xuất phát từ sự tự nguyện của một người hâm mộ yêu quý ông ở tính cách và cách làm việc hết mình cho bóng đá VN, cũng như muốn góp phần nhỏ bé tài chính của mình với VFF để nâng tầm đội tuyển VN. Vì vậy, tôi nghĩ việc trả lương cho ông Park của tôi cũng rất bình thường.
Có nhiều việc của VFF được xã hội đóng góp, như khi đội tuyển chiến thắng và đá đẹp, đâu cần VFF lên tiếng cũng có biết bao nhiêu tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân ủng hộ cho đội tuyển. VFF càng có nhiều tiền càng tốt. Tôi nghĩ nếu người dân bình thường ủng hộ 1 triệu USD thì cũng là điều may mắn cho VFF để chăm lo tốt hơn, cũng như trang trải cho các hoạt động khác để phục vụ đội tuyển.
Thủ tướng cũng đã chỉ đạo cần phải huy động sức mạnh toàn dân cho đội tuyển VN và duy trì bộ khung BHL do ông Park đứng đầu thật tốt. Cho nên sự đóng góp của tôi hay bất cứ ai cho đội tuyển, cho ông Park thông qua VFF cũng đều là nguồn tài lực giúp VFF có thêm thời gian, tài chính và tâm trí để dồn sức cho bóng đá VN vươn xa, nhắm đến mục tiêu vào tốp đầu châu Á hay giành vé dự Olympic Tokyo, thậm chí cả World Cup”, bầu Đức khẳng định.
Nguyên Phó chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức cũng cho rằng: “Dĩ nhiên, VFF sẽ có trách nhiệm tăng thêm nguồn tài chính và tính toán sao cho phù hợp nếu kéo dài hợp đồng với ông Park. Mà cốt yếu là tôi đã nói gì về chuyện trả lương cho ông Park đâu? Tôi chỉ muốn âm thầm ủng hộ VFF và không nói gì cả. Chức vô địch AFF Cup 2018 là cơ hội vàng để bóng đá VN và VFF kiếm càng nhiều tiền càng tốt. VFF có thể lấy đó để trả tiền thuê chuyên gia, tập trung phát triển bóng đá trẻ”.

Tiểu Bảo

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

DUNGNGUYEN

hay quá bầu ĐỨC HAGL ƠI

đỗ ngọc bình

ngàn lần cảm ơn bầu Đức

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tuyển Việt Nam gây dấu ấn lớn tại Asian Cup ở UAE /// Ngọc Linh
Chủ nhà UAE chúc mừng Tuyển Việt Nam vào tứ kết Asian Cup
Màn trình diễn xuất sắc trong trận đấu gặp Jordan vừa qua để trở thành đội bóng đầu tiên góp mặt tại Tứ kết Asian Cup 2019 của đội tuyển Việt Nam đã nhận được nhiều lời khen từ chủ nhà UAE và báo chí khu vực có mặt tại sân chơi lớn này
Công Phượng đi bóng tấn công /// Ngọc Linh
Công Phượng và duyên ghi bàn vào ngày 20.1
Ngày 20.1 trở thành kỷ niệm khó quên cho bóng đá Việt Nam khi lần đầu tiên chúng ta vào tứ kết Asian Cup mà không nhờ lợi thế sân nhà như năm 2007 và cũng thật trùng hợp khi tiền đạo Nguyễn Công Phượng lại thể hiện duyên ghi bàn trong ngày này với 3 lần lập công.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận