Bế tắc hướng đi, N.Sài Gòn sẽ được giữ lại TP.HCM?

0
Bế tắc hướng đi, N.Sài Gòn sẽ được giữ lại TP.HCM?
(TNO) Theo kết quả từ cuộc họp mới nhất của lãnh đạo công ty Xuân Thủy, nhiều khả năng N.Sài Gòn sẽ được giữ lại TP.HCM, cùng với đó là chuyện các cầu thủ hiện nay cũng được giữ lại.

(TNO) Theo kết quả từ cuộc họp mới nhất của lãnh đạo công ty Xuân Thủy, nhiều khả năng N.Sài Gòn sẽ được giữ lại TP.HCM, cùng với đó là chuyện các cầu thủ hiện nay cũng được giữ lại.

>> Cầu thủ N.Sài Gòn lại bị khất hẹn
>> Các cầu thủ của N.Sài Gòn dọa kiện đội bóng
>> 4 cầu thủ N.Sài Gòn chuyển đến Sài Gòn Xuân Thành

 Bế tắc hướng đi, N.Sài Gòn sẽ được giữ lại TP.HCM? - ảnh 1
Tương lai đội Navibank Sài Gòn (phải) tiếp tục được đặt dấu hỏi - Ảnh: Khả Hòa

Cách đây không lâu, liên tục có thông tin N.Sài Gòn sẽ được chuyển giao cho một số địa phương khác nhau, khi bầu Thụy (anh ruột của ông chủ công ty Xuân Thủy) muốn bán đội bóng này, chỉ giữ lại một số trụ cột để chuyển cho Sài Gòn Xuân Thành (XT), nơi bầu Thụy đang làm chủ.

Tuy nhiên, sau khi kế hoạch bán đội bóng bất thành, đồng thời khi không tìm được đường ra cho số đông cầu thủ còn hợp đồng với N.Sài Gòn, có thể bầu Thụy sẽ giữ lại đội bóng ở TP.HCM.

Theo tiết lộ của một thành viên trong ban lãnh đạo của Sài Gòn XT, bầu Thụy vừa bày tỏ ý định giữ N.Sài Gòn ở lại TP.HCM, cũng như giữ lại toàn bộ số cầu thủ hiện nay (ngoài 3 trụ cột đã chuyển sang Sài Gòn XT là Tài Em, Long Giang và Việt Cường).

Thông tin này có thể khiến cho các cầu thủ của N.Sài Gòn thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp. Trước đó, một loạt cầu thủ thủ đội bóng từng thuộc ngành ngân hàng tỏ ra khá hoang mang trước thông tin N.Sài Gòn có thể bị giải tán.

Hiện tại, lãnh đạo công ty Xuân Thủy, lãnh đài Sài Gòn XT đang có kế hoạch làm việc với ngành thể thao TP.HCM xung quanh việc giữ suất V.League của N.Sài Gòn ở lại với bóng đá TP.HCM.

Vấn đề đáng quan tâm nhất hiện nay là nếu N.Sài Gòn ở lại với bóng đá TP.HCM, đá V-League và vẫn thuộc sở hữu của gia đình bầu Thụy thì lại xuất hiện tình trạng một ông chủ sở hữu nhiều đội bóng, điều này là phạm luật.

Phong Khê

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Bùi Tiến Dũng cần phải học hỏi nhiều /// Vy Khánh
Cú sốc cần thiết của thủ môn trẻ Bùi Tiến Dũng
Như một tài xế bỗng giật thót mình trước ổ gà trên đường quốc lộ bằng phẳng, Bùi Tiến Dũng cũng đã trải qua một cú sốc và cú sốc ấy thật sự là cần thiết, bởi nó giúp ‘tài xế’ Tiến Dũng tỉnh giấc trước cuộc đua đường trường mang tên AFF Cup 2018.
Đội tuyển VN tập buổi đầu tiên tại Hàn Quốc /// Đoàn Nhật
Tuyển Việt Nam bắt đầu chiến dịch săn vàng AFF Cup
Chiều qua (17.10), đội tuyển Việt Nam (VN) đã có buổi tập đầu tiên tại Hàn Quốc, chuẩn bị cho chiến dịch săn vàng AFF Suzuki Cup 2018, mà theo lời “đe dọa” của HLV Park Hang-seo: “Chuyến tập huấn lần này sẽ vô cùng khắc nghiệt về giáo án vì cường độ, khối lượng sẽ rất cao”.
 
Mặt sân tốt, giúp không ít cho CLB Hà Nội có lối chơi đẹp mắt và giành kết quả tốt ở mùa vừa qua /// Minh Tú
V-League và chuyện mặt sân cỏ
Trong buổi lễ tổng kết V-League mùa bóng 2018 diễn ra hôm qua, một trong những điều mà Công ty Cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) mong muốn nhất ở mùa bóng tới đó là các đội bóng cần đầu tư mặt sân cỏ thật tốt, bởi đây cũng chính là bộ mặt của giải đấu này.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận