Bế tắc hướng đi, N.Sài Gòn sẽ được giữ lại TP.HCM?

0
Bế tắc hướng đi, N.Sài Gòn sẽ được giữ lại TP.HCM?
(TNO) Theo kết quả từ cuộc họp mới nhất của lãnh đạo công ty Xuân Thủy, nhiều khả năng N.Sài Gòn sẽ được giữ lại TP.HCM, cùng với đó là chuyện các cầu thủ hiện nay cũng được giữ lại.

(TNO) Theo kết quả từ cuộc họp mới nhất của lãnh đạo công ty Xuân Thủy, nhiều khả năng N.Sài Gòn sẽ được giữ lại TP.HCM, cùng với đó là chuyện các cầu thủ hiện nay cũng được giữ lại.

>> Cầu thủ N.Sài Gòn lại bị khất hẹn
>> Các cầu thủ của N.Sài Gòn dọa kiện đội bóng
>> 4 cầu thủ N.Sài Gòn chuyển đến Sài Gòn Xuân Thành

 Bế tắc hướng đi, N.Sài Gòn sẽ được giữ lại TP.HCM? - ảnh 1
Tương lai đội Navibank Sài Gòn (phải) tiếp tục được đặt dấu hỏi - Ảnh: Khả Hòa

Cách đây không lâu, liên tục có thông tin N.Sài Gòn sẽ được chuyển giao cho một số địa phương khác nhau, khi bầu Thụy (anh ruột của ông chủ công ty Xuân Thủy) muốn bán đội bóng này, chỉ giữ lại một số trụ cột để chuyển cho Sài Gòn Xuân Thành (XT), nơi bầu Thụy đang làm chủ.

Tuy nhiên, sau khi kế hoạch bán đội bóng bất thành, đồng thời khi không tìm được đường ra cho số đông cầu thủ còn hợp đồng với N.Sài Gòn, có thể bầu Thụy sẽ giữ lại đội bóng ở TP.HCM.

Theo tiết lộ của một thành viên trong ban lãnh đạo của Sài Gòn XT, bầu Thụy vừa bày tỏ ý định giữ N.Sài Gòn ở lại TP.HCM, cũng như giữ lại toàn bộ số cầu thủ hiện nay (ngoài 3 trụ cột đã chuyển sang Sài Gòn XT là Tài Em, Long Giang và Việt Cường).

Thông tin này có thể khiến cho các cầu thủ của N.Sài Gòn thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp. Trước đó, một loạt cầu thủ thủ đội bóng từng thuộc ngành ngân hàng tỏ ra khá hoang mang trước thông tin N.Sài Gòn có thể bị giải tán.

Hiện tại, lãnh đạo công ty Xuân Thủy, lãnh đài Sài Gòn XT đang có kế hoạch làm việc với ngành thể thao TP.HCM xung quanh việc giữ suất V.League của N.Sài Gòn ở lại với bóng đá TP.HCM.

Vấn đề đáng quan tâm nhất hiện nay là nếu N.Sài Gòn ở lại với bóng đá TP.HCM, đá V-League và vẫn thuộc sở hữu của gia đình bầu Thụy thì lại xuất hiện tình trạng một ông chủ sở hữu nhiều đội bóng, điều này là phạm luật.

Phong Khê

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Công ty Trúc Nghinh Phong (TP.HCM) trao tiền hỗ trợ cho đội bóng /// Trùng Dương
Hơn 200 triệu đồng hỗ trợ đội bóng 'làng' tham gia giải toàn quốc
Chiều 19.7, UBND huyện, Huyện Đoàn Bảo Lâm (Lâm Đồng) và UBND xã Lộc An cùng các nhà tài trợ, mạnh thường quân đã tổ chức Lễ xuất quân và trao quà tài trợ cho đội U.11 Lộc An lên đường ra Thái Bình tham dự vòng chung kết Giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc tranh Cúp Viettel 2018 diễn ra từ 21.7 đến 2.8 tới.
HLV Park Hang-seo và Văn Quyết tại lễ công bố nhà tài trợ sáng 19.7 /// Minh Tú
HLV Park gọi Văn Lâm vì nhiều kinh nghiệm hơn Tiến Dũng
HLV Park Hang-seo cho biết giải bóng đá quốc tế U.23 Cúp Vinaphone 2018 sẽ là cơ hội cọ xát duy nhất để ông chọn lọc ra 20 cầu thủ tham dự ASIAD 19. ‘Bởi vậy, chỉ cần một cầu thủ nào đó chủ quan, sẽ bị loại ngay lập tức”.
HLV Park Hang-seo khẳng định sẽ cùng tuyển Olympic Việt Nam nỗ lực vượt qua vòng bảng ASIAD 2018 /// Minh Tú
Thầy trò HLV Park Hang-seo và câu chuyện giá trị đội tuyển
Có một câu chuyện đã trở nên hết sức quen thuộc với đại đa số người dân, đó là HLV Park Hang-seo sau thành công tại giải U.23 châu Á đã trở thành một “vơ đét” thật sự, liên tục được các nhãn hàng săn đón, mới nhất là VPMilk.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận