Bình Định 'nóng' trước giờ khai mạc vòng chung kết U.19 quốc gia 2017

0 Đăng Khoa
U.19 PVF tập buổi đầu tiên tại sân vận động Quy Nhơn /// Khả Hòa
U.19 PVF tập buổi đầu tiên tại sân vận động Quy NhơnKhả Hòa
Vòng chung kết U.19 quốc gia 2017 sẽ diễn ra tại Bình Định từ ngày 21 đến 31.3.2017. Hôm nay, mọi thứ đã hoàn tất để cho những cuộc tranh tài...
Hôm nay, gần như toàn bộ các lực lượng chuẩn bị cho vòng chung kết giải bóng đá U.19 quốc gia năm 2017 đã có mặt đông đủ tại Quy Nhơn. Từ sân bay Phù Cát về trung tâm thành phố, các phướn, băng rôn treo khá dày đặc. Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Đình và TP Quy Nhơn đã tạo điều kiện tốt cho BTC được tuyên truyền mạnh mẽ cho giải U.19, nhất là đúng dịp kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Định.
Tại khu vực sân vận động, các công đoạn cuối đang hoàn thành khẩn trương. Bên trong sân các phòng chức năng đang được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, khán đài B treo pa nô lớn, khán đài A BTC đặt 30 ghế đại biểu cùng trải thảm đỏ từ trên khán đài xuống sân.
Khi chúng tôi có mặt thì bộ phận sân bãi vẫn còn đang lu sân, chăm chút từng mặt cỏ. Phía trước sân là các panô lớn quảng bá cho giải, một lịch thi đấu lớn ghi cụ thể ngày giờ đã hoàn tất chờ kết quả bốc thăm có tên đội cụ thể sẽ điền vào. Ngay cổng chính sân vận động là bảng điện tử “Chào mừng các đại biểu, quan khách và các đội bóng về tham dự VCK giải U.19”.
Bình Định 'nóng' trước giờ khai mạc vòng chung kết U.19 quốc gia 2017 - ảnh 1
khán đài A BTC đặt 30 ghế đại biểu cùng trải thảm đỏ từ trên khán đài xuống sân Gia Khiêm
Chiều nay, 7/8 đội đã đến tập ở sân Quy Nhơn, trừ Thừa Thiên Huế đang di chuyển sẽ có mặt khuya nay. HLV Nguyễn Mạnh Cường của PVF nói: “Mặt sân Quy Nhơn khá tốt, hy vọng các đội sẽ đủ kỹ thuật để đá tốt”. HLV Nguyễn Tý của Sanatech Khánh Hòa cũng nhận xét: “Thời tiết Quy Nhơn không quá nóng, chúng tôi tin các đội sẽ đá cống hiến”. Còn trợ lý HLV Cao Văn Dũng nói: “Chúng tôi thấy các đội đều chuẩn bị tốt nên cũng lo lắm. Nhưng hy vọng khán giả sẽ đến sân đông ủng hộ cho Bình Định thi đấu tốt hơn”.
10 giờ sáng mai, ban tổ chức sẽ tiến hành họp báo và bốc thăm xếp lịch thi đấu. Có 2 phương án cho lễ bốc thăm Trước hết Bình Định đương nhiên ở bảng A thì 3 đội đầu vòng loại nhóm A là Hà Nội, Viettel và SLNA sẽ có 2 đội ở nhóm B, hoặc sẽ lấy ý kiến các đội chọn 2 đội trong 3đội nhất 3 bảng vòng loại là Hà Nội, Huế và PVF ở bảng B. Cả 2 phương án này sẽ được BTC tham khảo ý kiến các đội trước khi bốc thăm
Tại vòng chung kết U.19 sẽ có rất nhiều chuyên gia có mặt gồm Trần Minh Chiến, Đinh Văn Dũng, Nguyễn Thế Anh của đội U.20 sẽ theo dõi tuyển quân cho đội tuyển U.19 và tìm thêm nhân tố cho đội U.20. Ngoài ra Hội đồng HLV quốc gia dự kiến cử HLV Hoàng Gia vào tuyển chọn. Sau giải, BTC sẽ cùng VFF thành lập đội tuyển chọn để thi đấu giải U,19 quốc tế tại nha Trang từ 11 đến 22.4.
Bình Định 'nóng' trước giờ khai mạc vòng chung kết U.19 quốc gia 2017 - ảnh 2
Thành phố Quy Nhơn với bãi biển tuyệt đẹp
Bình Định 'nóng' trước giờ khai mạc vòng chung kết U.19 quốc gia 2017 - ảnh 3
Bình Định 'nóng' trước giờ khai mạc vòng chung kết U.19 quốc gia 2017 - ảnh 4
Cờ phướn, băng rôn giới thiệu về vòng chung kết U.19 quốc gia được treo khắp bên ngoài sân vận động Quy Nhơn
Bình Định 'nóng' trước giờ khai mạc vòng chung kết U.19 quốc gia 2017 - ảnh 5
Bình Định 'nóng' trước giờ khai mạc vòng chung kết U.19 quốc gia 2017 - ảnh 6
Khán đài, đường piste được làm mới
Bình Định 'nóng' trước giờ khai mạc vòng chung kết U.19 quốc gia 2017 - ảnh 7
Bình Định 'nóng' trước giờ khai mạc vòng chung kết U.19 quốc gia 2017 - ảnh 8
Bình Định 'nóng' trước giờ khai mạc vòng chung kết U.19 quốc gia 2017 - ảnh 9
Bình Định 'nóng' trước giờ khai mạc vòng chung kết U.19 quốc gia 2017 - ảnh 10
Bình Định 'nóng' trước giờ khai mạc vòng chung kết U.19 quốc gia 2017 - ảnh 11
Buổi tập làm quen sân của các đội tham dự giải Gia Khiêm
Bình Định 'nóng' trước giờ khai mạc vòng chung kết U.19 quốc gia 2017 - ảnh 12
Buổi tập của Sanatech Khánh Hòa Khả Hòa

Đăng Khoa

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Ngô Tùng Quốc (trái) bất ngờ được gọi vào tuyển Việt Nam nhờ chơi ấn tượng tại Huế /// Khả Hòa
HLV Park Hang-seo gọi 5 cầu thủ U.21 tuyển chọn lên tuyển Việt Nam
Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết HLV Park Hang-seo đã quyết định gọi 6 cầu thủ, trong đó có 5 thành viên đội tuyển chọn U.21 đang thi đấu tại giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2018 ở Huế lên đội tuyển bóng đá Việt Nam chuẩn bi cho Vòng chung kết Asian Cup 2019
Các học trò tâng thầy Park lên cao, nhưng chính ông lại giúp bóng đá Việt Nam bay cao /// Độc Lập
Xin gửi ông lời cảm ơn và ngàn nụ hôn, Park Hang-seo
Bóng đá Việt Nam lại một lần nữa đi vào lịch sử giải AFF Cup khi lên vua một cách thuyết phục sau khi đánh bại Malaysia 1-0 trên sân Mỹ Đình. Chiến tích lịch sử này là công sức của cả tập thể các tuyển thủ Việt Nam và người đóng dấu ấn nhiều nhất trong chiến công đó có thể khẳng định không ai khác là HLV Park Hang-seo.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận