Bình Dương khẳng định không thay HLV Minh Dũng

0 Đỗ Phương
Bình Dương khẳng định không thay HLV Minh Dũng
(TNO) Trước những tin đồn về việc B.Bình Dương có thể sẽ thay thế HLV Minh Dũng bằng ông Hoàng Anh Tuấn, lãnh đạo đội bóng này đã lên tiếng phủ nhận.

(TNO) Trước những tin đồn về việc B.Bình Dương có thể sẽ thay thế HLV Minh Dũng bằng ông Hoàng Anh Tuấn, lãnh đạo đội bóng này đã lên tiếng phủ nhận.

>> Bình Dương 'mở cửa' cho Chí Công nhưng đóng với Đình Đức
>> Vụ Bình Dương và Chí Công: VFF thoái thác trách nhiệm
>> CLB Hải Phòng sa thải HLV ngay ngày đầu năm

Bình Dương khẳng định không thay HLV Minh Dũng - ảnh 1
Có thông tin Bình Dương đang liên hệ với HLV Hoàng Anh Tuấn (bìa phải) -
Ảnh: Khả Hòa

Tổng giám đốc Công ty cổ phần thể thao bóng đá Bình Dương, Cao Văn Chóng đã khẳng định với PV Thanh Niên Online rằng "Công ty không hề có ý định thay thế HLV trưởng Nguyễn Minh Dũng sau trận thua vừa qua như một số thông tin.

Tôi cũng khẳng định luôn là HLV Hoàng Anh Tuấn không nằm trong tầm ngắm của Bình Dương vì có thông tin đưa ra Bình Dương đang mời HLV Hoàng Anh Tuấn về thay cho HLV Minh Dũng".

Ông Chóng cũng cho biết, toàn đội hiện đang tập luyện rất tốt và HLV Minh Dũng vẫn nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo cũng như các cầu thủ. Ông tin rằng, Bình Dương sẽ nhanh chóng hoàn thiện lối chơi và sẽ đi đúng quỹ đạo mà ban huấn luyện vạch ra từ đầu ngay sau vòng đấu thứ 2 này.

Đỗ Phương

Đỗ Phương

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Một pha đi bóng kỹ thuật của Quang Hải trước cầu thủ Malaysia /// Độc Lập
'Trong tương lai, Quang Hải sẽ còn hay hơn Messi Thái'
Các cây bút của kênh truyền hình FOX Sports châu Á như Gabriel Tan và Rhysh Roshan Rai đều dự báo, tiền vệ Nguyễn Quang Hải của tuyển Việt Nam (VN) sẽ còn tiến rất xa sau một năm 2018 gặt hái nhiều thành quả ngọt ngào.
Đăng Văn Lâm đã tỏa sáng tại AFF Cup 2018 /// Độc Lập
Thủ môn Đặng Văn Lâm: Từ lá đơn tự xin việc đến bức tâm thư của mẹ
Một ngày sau trận chung kết với Malaysia, người cao nhất của đội tuyển Việt Nam (VN) sắp xếp vali, rời khỏi khách sạn và lên đường…đi nghỉ phép. Anh chỉ có vỏn vẹn 3 ngày không sống cùng bóng đá vì 19.12, đội đã tập trung lại rồi mà thầy Park không thể không gọi anh. Đó là thủ môn Đăng Văn Lâm!
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận