Bốc thăm tứ kết Cúp Quốc gia: "Ông lớn" nhẹ thở!

0
Bốc thăm tứ kết Cúp Quốc gia: "Ông lớn" nhẹ thở!
(TNO) Ngày 4.4, Ban tổ chức Cúp Quốc gia 2013 đã tổ chức bốc thăm xếp lịch vòng tứ kết. Theo đó, chỉ có cặp đấu giữa HAGL và V.Ninh Bình được đánh giá là ngang tài ngang sức.

(TNO) Ngày 4.4, Ban tổ chức Cúp Quốc gia 2013 đã tổ chức bốc thăm xếp lịch vòng tứ kết. Theo đó, chỉ có cặp đấu giữa HAGL và V.Ninh Bình được đánh giá là ngang tài ngang sức.

>> Không có bất ngờ ở Cúp quốc gia
>> Vòng 1/8 Cúp Quốc gia: ĐTLA thắng đậm
>> Xem nhẹ Cúp Quốc gia

 Bốc thăm tứ kết Cúp Quốc gia:
HAGL đang rất "máu" giành một chiếc cúp - Ảnh: Khả Hòa

Trong 4 cặp đấu của vòng tứ kết, có đến 7 đội đang chơi ở giải cao nhất Việt Nam - V-League, chỉ có mỗi QNK.Quảng Nam là đang chơi ở giải hạng Nhất.

Thanh Hóa - Đồng Nai
SHB.Đà Nẵng - QNK.Quảng Nam
Hà Nội T&T - ĐTLA
HAGL - Ninh Bình
Mặc dù QNK.Quảng Nam đang thi đấu thăng hoa ở giải hạng Nhất nhưng họ không được đánh giá ngang bằng với đương kim vô địch V-League SHB.Đà Nẵng, đặc biệt là khi đội bóng sông Hàn lại được chơi trên sân nhà Chi Lăng.

Một cặp đấu khác cũng đáng được quan tâm là Thanh Hóa sẽ tiếp Đồng Nai trên nhà. Tại vòng 2 V-League vừa qua, Thanh Hóa thắng Đồng Nai với tỷ số 4-1. Nhiều khả năng, đội bóng xứ Thanh sẽ giành vé đến vòng bán kết bởi mục tiêu số 1 của Đồng Nai lúc này là trụ hạng V-League.

Một đại gia khác là Hà Nội T&T cũng được đánh giá cao hơn, mặc dù sẽ hành quân đến sân Long An của ĐTLA. Chỉ mới trở lại V-League, cho nên đội bóng Long An cũng giống như Đồng Nai, trụ hạng là mục tiêu hàng đầu.

Cặp đấu cuối cùng của vòng tứ được đánh giá là khá ngang tài ngang sức. HAGL sẽ làm khách tại Ninh Bình. Đây là hai đối thủ đang có nhiều điểm tương đồng tại V-League 2013. Ninh Bình và HAGL đều chỉ mới có được 1 trận thắng tại V-League 2013, được 1 điểm và tạm xếp vị trí thứ 8 và 9 trên bảng xếp hạng.

Theo ban tổ chức giải thông báo, vòng tứ kết Cúp Quốc gia sẽ diễn ra vào ngày 17.7.2013.

Lĩnh Nam

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Người hâm mộ VN hài lòng về màn trình diễn của đội tuyển VN /// Độc Lập
Đội tuyển VN được thưởng 1,1 tỉ đồng
Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Tập đoàn T&T đã quyết định thưởng 1,1 tỉ đồng cho đội tuyển bóng đá Việt Nam sau chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển Malaysia vào hôm qua
Cầu thủ U.21 dự gala và theo dõi cổ vũ mạnh mẽ cho đội tuyển VN /// Khả Hòa
Cầu thủ U.21 hào hứng với màn trình diễn của đội tuyển VN
Toàn bộ các cầu thủ và BHL 2 đội bóng tham dự trận chung kết U.21 là Hà Nội và Becamex Bình Dương dự gala tổng kết VCK giải U.21 Báo Thanh Niên 2018 đã có dịp cùng dán mắt vào màn hình lớn xem và cổ vũ cho đội tuyển VN đá với Malaysia tối nay.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận