Borussia Dortmund dự định đồng hành cùng bóng đá trẻ Việt Nam

0 Trân Quý
Borussia Dortmund dự định đồng hành cùng bóng đá trẻ Việt Nam /// Trân Quý
Borussia Dortmund dự định đồng hành cùng bóng đá trẻ Việt NamTrân Quý
Hôm nay 22.09, đại diện CLB bóng đá Đức Borussia Dortmund và Huyền thoại Joerg Heinrich có buổi gặp mặt thân mật với giới truyền thông Việt Nam trong chuỗi sự kiện “Bundesliga cùng Borussia Dortmund và Cựu Cầu thủ huyền thoại Joerg Heinrich mang Cúp Quốc gia Đức đến Việt Nam”.
Bóng đá Đức nói chung và CLB Borussia Dortmund nói riêng rất nổi tiếng bởi là cái nôi sản sinh ra các cầu thủ hàng đầu thế giới như: Marco Reus, Mario Goetze, Matt Hummels, Shinji Kagawa… Nhờ vào chiến lược rõ ràng cùng hệ thống đào tạo cầu thủ trẻ rất khoa học của mình, bóng đá Đức đã đạt thành công rực rỡ trong những năm qua điển hình là chức vô địch World Cup năm 2014.
Tại buổi gặp mặt, khi được các phóng viên Việt Nam đặt những câu hỏi về bóng đá trẻ, đại diện CLB Borussia Dortmund huyền thoại Joerg Heinrich đã trả lời rất thẳng thắn: “Qua những buổi giao lưu tập luyện cùng các em nhỏ Việt Nam, chúng tôi nhận thấy tuy có ngoại hình rất nhỏ bé nhưng các em lại có kỹ thuật chơi bóng tốt. Nếu được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp sẽ là những cầu thủ giỏi trong tương lai".
Borussia Dortmund dự định đồng hành cùng bóng đá trẻ Việt Nam - ảnh 1
Huyền thoại Joerg Heinrich của CLB Dortmund tại buổi giao lưu Trân Quý
“Đã có một vài CLB tại Việt Nam đưa ra