Bùi Văn Phúc: 'Tôi chẳng biết và chẳng nói gì về tuổi tác của Công Phượng'

19 Quốc Việt
Bùi Văn Phúc: 'Tôi chẳng biết và chẳng nói gì về tuổi tác của Công Phượng'
(TNO) Cựu học viên của lớp năng khiếu HAGL Bùi Văn Phúc xác nhận anh có nói chuyện về Công Phượng nhưng không đề cập gì đến chuyện tuổi tác của đội trưởng U.19 Việt Nam.

(TNO) Cựu học viên của lớp năng khiếu HAGL Bùi Văn Phúc xác nhận anh có nói chuyện về Công Phượng nhưng không đề cập gì đến chuyện tuổi tác của đội trưởng U.19 Việt Nam.

>> Nói Công Phượng gian lận tuổi là vu khống và ác ý
>> Bầu Đức: 'Theo giấy tờ, tôi khẳng định Công Phượng đúng 19 tuổi
>> Công Phượng và lời hứa trước lúc chia tay

 Bùi Văn Phúc: 'Tôi chẳng biết và chẳng nói gì về tuổi tác của Công Phượng' - ảnh 1
Công Phượng và HLV Guillaume Graechen tại U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2014 - Ảnh: Độc Lập

“Tôi chẳng biết và chẳng nói gì cả. Trong dịp gần đây tôi có gặp một phóng viên và anh ấy có hỏi tôi rằng ở Gia Lai ăn tập 4 năm, chuyện tập luyện, ăn uống và sinh hoạt đi lại như thế nào? Rồi hỏi thêm về Công Phượng.

Ở HAGL cấm học viên trả lời nhà báo nên tôi không trả lời quá chi tiết. Tôi chỉ nói rằng Công Phượng là người tốt, sống hòa đồng và rất chuyên cần tập luyện. Gia đình anh ấy nghèo nhưng Phượng rất cố gắng sống vì đam mê với trái bóng.

Ngoài ra tôi cũng chia sẻ chuyện tài hoa của Công Phượng với khả năng cắt tóc rất đẹp. Đến chuyện tuổi tác thì tôi không rõ nên cũng không trả lời”, Bùi Văn Phúc nói.

Bùi Văn Phúc là học viên của lớp năng khiếu HAGL, gia nhập lò đào tạo này vào năm 2009. Đến hè 2013, anh ra trường và từ đó chuyển về sống cùng gia đình ở nhà tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An). Từ nhà của Phúc sang nhà của Công Phượng cách khoảng vài chục phút đi xe máy, theo lời của tiền vệ trụ lớp năng khiếu HA.GL.

“Từ sáng đến giờ, báo chí gọi cho tôi rất nhiều. Tuy nhiên tôi xin nhắc lại tôi chỉ trao đổi với các phóng viên về sự cảm phục và yêu quý với Công Phượng.

Bởi anh ấy đá bóng giỏi, lại sống rất có tình, có nghĩa với mọi người, rất tôn trọng anh em nên ai cũng nể phục. Riêng chuyện tuổi tác của Công Phượng, tôi không hề đề cập gì hết”, Phúc khẳng định.

Quốc Việt

Quốc Việt

Bạn đọc phản hồi (19 nhận xét)

Thông cảm

Mọi việc có thể bắt đầu từ người phóng viên này. Trong một bài báo, anh ta nói khá nhiều về "lời tố cáo" của Phúc. Vậy người phóng viên này làm việc này với động cơ gì, chắc chắn không khó đoán ra. Các cuộc thi đấu vừa qua, U19 VN đều thi đấu với đội lớn tuổi hơn mình, hoặc chỉ là trận giao hữu nên cái chuyện tuổi tác chắng có ý nghĩa gì để làm giả. Vài năm nữa, qua giai đoạn U thì tuổi tác càng vô nghĩa. Vậy phóng viên này chắc chỉ muốn hạ bệ U19 của bầu Đức, nhưng nếu không chứng minh được hay ngụy tạo chứng cứ thì sẽ phạm án hình sự. Còn nếu có thật thì việc khai sai ngày sinh khi C.P còn rất nhỏ cũng chẳng ai ghép tội gì. Phóng viên này đang bôi xấu chính mình, chẳng biết có dám khai tên thật hay không.

Quang Vinh

Tôi không biết chính danh phóng viên đã viết về chuỵện tuổi tác của CP. Khi xúc phạm một người, dù chưa rõ đúng sai, thì tờ báo cần ghi rõ ai là người chịu trách nhiệm về ý kiến được đăng tải. Qua ý kiến của Bùi Văn Phúc, có thể nói phóng viên ấy đã ngụy tạo chứng cứ nhằm bôi nhọ người khác và cần được xử lý theo luật hình sự.

Nguyễn Kim Xuyên

Cần tìn cho ra tay phóng viên hót nhảm này !

Chi

Báo lên bài tốt lắm :)) Bạn này trả lời giống hệt nội dung bài phỏng vấn ẩn danh tố P gian lận tuổi. Đơn giản lắm. Hoặc bạn B.V.P nói dối, hoặc Thethao24h bịa đặt. Thế thôi. Mà nếu TT24h viết bài sai thì đáng lẽ Phúc phải thắc mắc gì chứ? Sao lại thái độ hững hờ như vậy được! P/S: Chúc C.P chân cứng, đá mềm :)

Nguyễn Sơn

Chuyện đã có cơ quan chức năng lo, cái chính là "Người" mà ta quan tâm làm được gì cho cộng đồng, đất nước. Người tốt thì bảo là tốt, chưa tốt lắm thì bình thường như ta ! Giả sử Công Phượng không đá bóng, hoặc đá bình thường không "nổi danh" thì sao nhỉ ? Ngày xưa nếu xúc phạm danh dự là đấu kiếm/đấu súng rồi. Nay văn minh hơn nên tự trọng cũng cần cao hơn

lam nguyen

Tôi đề nghị anh ĐỨC phải tìm cho ra được tay nhà báo này để làm rõ động cơ viết bài báo có mục đích gì. Nếu có đủ chứng cứ nhà báo này xuyên tạc nói xấu và xúc phạm đến danh dự của người khác thì phải kiện tay nhà báo này ra pháp luật để làm gương cho người khác.

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận