Buổi tập nặng nề của cầu thủ Long An sau 'cơn bão' trên sân Thống Nhất

1 Trần Tuấn Anh
Cầu thủ Long An trên sân tập sáng 21.2 /// Linh Ngọc
Cầu thủ Long An trên sân tập sáng 21.2Linh Ngọc

Buổi tập sáng ngày 21.2 của CLB Long An diễn ra trong không khí nặng nề. 8 giờ 30, toàn đội họp chuyên môn để rút kinh nghiệm về những hành động không hay trong trận gặp CLB T.PHCM ở vòng 6 V-League 2017 hôm 19.2 vừa qua.

 

 

HLV Ngô Quang Sang chỉ cho đội tập nhẹ, chạy khởi động quanh sân rồi chia đôi đội hình "đá bóng ma". Sau khoảng 45 phút, các cầu thủ Long An đã hoàn tất buổi tập. Có thể nhận ra tiếng cười khẽ, những câu động viên nhau... Nụ cười khá gượng của Hoàng Danh Ngọc, những bước di chuyển tập tễnh vì chấn thương của đội trưởng Tài Em... Tất cả khiến bầu không khí của trung tâm huấn luyện Bến Lức khá nặng nề.


[VIDEO]: ĐỘI TRƯỞNG CLB LONG AN XIN LỖI NGƯỜI HÂM MỘ BÓNG ĐÁ VIỆT NAM
- Thực hiện: Trần Tuấn Anh

Chia sẻ với thethao.thanhnien.vn về vụ việc trên sân Thống Nhất vừa qua, đội trưởng CLB Long An Quang Thanh nói: “Chúng tôi đã nhận thấy hành động bỏ mặc cho đối thủ ghi bàn là sai. Nếu nói về lý do thì chỉ có thể là vì những cái đầu nóng của chúng tôi không được kiểm soát tốt. Ngoài ra sức ép thành tích khi đứng ở đáy bảng xếp hạng cũng khiến anh em dễ mất bình tĩnh”.


[VIDEO]: PHÚT ĂN NĂN CỦA THỦ MÔN MINH NHỰT - Thực hiện: Trần Tuấn Anh

Trong khi đó, thủ môn Minh Nhựt - người đã quay lưng lại khi cầu thủ CLB TP.HCM sút phạt đền, vẫn ra sân tập cùng đồng đội, anh chia sẻ: “Tôi quá hối hận, không ngờ hành động của mình làm ảnh hưởng quá nhiều đến hình ảnh bóng đá Việt Nam nói chung và CLB Long An nói riêng.

Án kỷ luật gần kề, chỉ mong lãnh đạo liên đoàn cân nhắc và áp dụng mức phạt hợp lý. Tôi cũng mong tương lai vẫn tiếp tục được chơi bóng, mười mấy năm qua đã thi đấu rồi, nguồn thu nhập nuôi gia đình là từ bóng đá. Tôi thật sự lo lắng nếu xảy ra trường hợp xấu nhất".

Trong khi chờ án kỷ luật từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), thủ môn Minh Nhựt bị CLB Long An kỷ luật nội bộ: treo găng 3 trận, cắt mọi khoản lương, thưởng. Được biết, án kỷ luật dành cho cá nhân Minh Nhựt và CLB Long An sẽ được đưa ra trong ngày hôm nay (21.2).

Buổi tập nặng nề của cầu thủ Long An sau 'cơn bão' trên sân Thống Nhất - ảnh 1Buổi tập nặng nề của cầu thủ Long An sau 'cơn bão' trên sân Thống Nhất - ảnh 2Buổi tập nặng nề của cầu thủ Long An sau 'cơn bão' trên sân Thống Nhất - ảnh 3
Buổi tập nặng nề của cầu thủ Long An sau 'cơn bão' trên sân Thống Nhất - ảnh 4
Thủ môn Minh Nhựt (sau) lầm lũi tập sau khi nhận án kỷ luật treo găng 3 trận từ CLB Long An
Buổi tập nặng nề của cầu thủ Long An sau 'cơn bão' trên sân Thống Nhất - ảnh 5Buổi tập nặng nề của cầu thủ Long An sau 'cơn bão' trên sân Thống Nhất - ảnh 6Buổi tập nặng nề của cầu thủ Long An sau 'cơn bão' trên sân Thống Nhất - ảnh 7Buổi tập nặng nề của cầu thủ Long An sau 'cơn bão' trên sân Thống Nhất - ảnh 8Buổi tập nặng nề của cầu thủ Long An sau 'cơn bão' trên sân Thống Nhất - ảnh 9
Buổi tập nặng nề của cầu thủ Long An sau 'cơn bão' trên sân Thống Nhất - ảnh 10
Có rất ít tiếng cười, trao đổi thoải mái như mọi khi trong buổi tập sáng nay của CLB Long An Linh Ngọc

Trần Tuấn Anh

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

nguyễn công trữ

Không có gì nặng nề hết, cố lên các chàng trai miền Tây. Thương người miền Tây thiệt thà hay thua thiệt.

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hình ảnh rất phản cảm ở sân Hàng Đẫy do khán giả Hải Phòng tạo ra /// Minh Tú
Sân Hàng Đẫy 'tê liệt' vì pháo sáng
Chất lượng thi đấu dưới sân rất cao nhưng trên khán đài là hình ảnh rất đáng chê trách mà khán giả Hải Phòng tạo ra: Đốt pháo sáng. Đó là hai thái cực trái ngược trong trận cầu tâm điểm của vòng 6 V-League 2019 vào tối 21.4 trên sân Hàng Đẫy.
Tuyển nữ Việt Nam cần được đầu tư tốt từ bây giờ để nhắm đến suất dự World Cup /// VFF
Sẽ có thêm cơ hội dự World Cup cho đội tuyển nữ Việt Nam
Nếu châu Á đăng cai World Cup 2023 thì đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam có rất nhiều hy vọng tiếp cận chiếc vé dự World Cup đầu tiên trong lịch sử. Ví thế ngay từ bây giờ VFF cần có sự đầu tư mạnh mẽ cho thầy trò HLV Mai Đức Chung.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận