Cua hấp bia

24/12/2005 14:43 GMT+7

Nguyên liệu: 4 con cua biển to, làm sạch, cắt đôi; 1/2 thìa cà phê muối; 1/2 thìa cà phê hạt tiêu; 1 thìa cà phê dầu mè; 1 thìa cà phê dầu hào; 1 nhánh tỏi bóc vỏ; 1 củ hành cắt vát; 1 quả cà chua cắt vát; 1 quả ớt bỏ hạt; 200ml bia; 1 ít rau cải xoong.

Thực hiện:

Chiên cua với muối, tiêu, dầu mè, dầu hào và tỏi ở nhiệt độ cao trong khoảng 5 phút. Sau đó, cho thêm hành, cà chua và ớt vào đảo nhanh tay. Tiếp theo, đổ bia vào. Đậy nắp, đun trong vòng 10 phút cho cua chín rồi dọn cua ra đĩa. Trang trí với cải xoong cho đẹp mắt.

Chuyên viên gia chánh Triệu Thị Chơi
(thực hiện)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.