‘Cậu bé vàng’ Phạm Văn Quyến cân nhắc trở lại với bóng đá

0 Quỳnh Mai
Văn Quyến tham gia đội bóng phong trào BB Club /// Quỳnh Mai
Văn Quyến tham gia đội bóng phong trào BB ClubQuỳnh Mai
Tất nhiên với trọng lượng và tuổi tác đã… quá thì, Văn Quyến sẽ không thể chơi bóng cho đội chuyên nghiệp nào mà chuyển sang học làm HLV để về đứng các lớp đào tạo trẻ.
Đã 3 năm từ ngày “Cậu bé Vàng” Phạm Văn Quyến giải nghệ, người hâm mộ vẫn chưa nguôi nhớ và tiếc nuối tài năng cùng sự nghiệp nhiều thăng trầm của anh.
Và nỗi nhớ đó sẽ vơi phần nào khi Quyến “béo” sẽ không đoạn tuyệt với bóng đá. Cựu tiền đạo SLNA và tuyển Việt Nam đã quyết định đăng ký tham dự khóa học HLV bằng C do Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) tổ chức từ ngày 7-19.3.
Năm 2014, sau khi giải nghệ Phạm Văn Quyến gần như xa rời các hoạt động bóng đá Việt Nam, chỉ tham dự các trận bóng chiều tà ở thành phố Vinh.
Dù đang bận kinh doanh nhưng Phạm Văn Quyến vẫn nặng lòng với bóng đá và cân nhắc việc trở lại với nghiệp quần đùi áo số.
Thôi thúc càng lớn khi các đồng đội của anh ở SLNA như Huy Hoàng, Như Thuật, Văn Vinh, Minh Đức cũng đã theo học bằng HLV để theo nghiệp huấn luyện. Quyến “béo” luôn được các thầy và đồng đội ở SLNA ủng hộ theo bước.
Trao đổi với phóng viên, Phạm Văn Quyến cho hay: “Đúng là tôi có đăng ký tham gia lớp học bằng C nhưng tôi còn cân nhắc có tham dự được hay không. Vì hiện nay tôi còn nhiều việc phải làm trong thời gian này mà chưa thu xếp được. Tôi sẽ thông báo chính thức sau”.

Quỳnh Mai

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đăng Văn Lâm đã tỏa sáng tại AFF Cup 2018 /// Độc Lập
Thủ môn Đặng Văn Lâm: Từ lá đơn tự xin việc đến bức tâm thư của mẹ
Một ngày sau trận chung kết với Malaysia, người cao nhất của đội tuyển Việt Nam (VN) sắp xếp vali, rời khỏi khách sạn và lên đường…đi nghỉ phép. Anh chỉ có vỏn vẹn 3 ngày không sống cùng bóng đá vì 19.12, đội đã tập trung lại rồi mà thầy Park không thể không gọi anh. Đó là thủ môn Đăng Văn Lâm!
Ngô Tùng Quốc (trái) bất ngờ được gọi vào tuyển Việt Nam nhờ chơi ấn tượng tại Huế /// Khả Hòa
HLV Park Hang-seo gọi 5 cầu thủ U.21 tuyển chọn lên tuyển Việt Nam
Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết HLV Park Hang-seo đã quyết định gọi 6 cầu thủ, trong đó có 5 thành viên đội tuyển chọn U.21 đang thi đấu tại giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2018 ở Huế lên đội tuyển bóng đá Việt Nam chuẩn bi cho Vòng chung kết Asian Cup 2019
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận