Cầu thủ đội U.15 Hà Nội tố cáo HLV Thanh Hóa đe dọa 'cắt gân chân'

11 Lan Phương
HLV Lê Hồng Minh tại vòng chung kết U.19 quốc gia 2016 /// Tú Hải
HLV Lê Hồng Minh tại vòng chung kết U.19 quốc gia 2016Tú Hải
Ngày 24.4, trung vệ đội trưởng Vũ Tiến Long của đội U.15 Hà Nội đã viết bản tường trình về việc trong và sau trận đấu tại vòng loại giải U.15 quốc gia trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá Viettel vào chiều 23.4, đã bị HLV đội U.15 Thanh Hóa đe dọa.
Nội dung có đoạn như sau: "Khi trận đấu diễn ra, mỗi khi tôi chạy ra khu vực gần đường biên có khu kỹ thuật của đội U.15 Thanh Hóa, HLV Lê Hồng Minh đã có những lời lẽ khó nghe với tôi. Còn sau trận đấu có tỷ số hòa 2-2, lúc tôi cùng đồng đội sang chào BHL đội Thanh Hóa thì HLV Lê Hồng Minh đã dọa khi nào tôi về Thanh Hóa thì sẽ bị HLV này cắt đứt gân chân".
Theo tường thuật của trưởng đoàn Nguyễn Quốc Tuấn và HLV trưởng Nguyễn Sỹ Hải, lúc bị đe dọa, thái độ của Tiến Long rất hoảng hốt, sợ hãi. "Tôi tin cầu thủ của mình nói trung thực vì chính mắt tôi chứng kiến anh Minh đã chỉ tay vào mặt Long với thái độ hằn học. Chúng tôi không đôi co vì đều là người lớn với nhau cả. Tôi chỉ nói anh Minh làm thầy không nên hành động như thế, rất phản cảm và phản giáo dục với cầu thủ trẻ. BHL đã báo cáo sự việc với giám sát trận đấu", HLV Sỹ Hải cho biết.
Lãnh đạo đội bóng đang hoàn tất hồ sơ gồm báo cáo của BHL, tường trình của cầu thủ để gửi sang Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vào ngày 25.4. Ban kỷ luật VFF sẽ xem xét vụ việc và không loại trừ sẽ mời tất cả các nhân vật có liên quan, trong đó gồm cả HLV Lê Hồng Minh tham gia đối chất để đưa ra kết luận cuối cùng.
Cầu thủ Vũ Tiến Long quê gốc Thanh Hóa và được HLV Sỹ Hải chiêu mộ từ đội bóng Viettel từ hai năm nay. HLV Lê Hồng Minh là đồng hương của Tiến Long, trước đây từng khoác áo CLB Hà Nội T&T và cũng mới chuyển sang làm HLV đội U.15 Thanh Hóa từ đầu năm 2017. HLV này không nghe điện thoại khi chúng tôi liên lạc. Còn giám sát Lê Minh Hà cho hay, không nghe thấy câu đe dọa từ HLV Minh do đứng quá xa lúc sự việc xảy ra.

Lan Phương

Bạn đọc phản hồi (11 nhận xét)

binh

cần loại ngay những kẻ mang trên mình chữ Thầy và từng được clb Hà Nội cưu mang thật xấu hổ

Tam

Úi. Ai làm vậy anh đó là người có văn hóa giáo dục tốt. Dân choa không vậy đâu. Đề nghị công an vào cuộc vì tội vu khống phỉ bán

Ton Anh

HLV hay là xả hội đen vậy ta?Nếu đúng thì những thành phần này ko thể tồn tại trong nền thể thao Việt Nam được...

LNH

HLV láo cá và chợ búa thế thì đào tạo ra cầu thủ thế nào cũng dễ hiểu.

hvdo

Thầy vậy làm sao có trò ngoan?VFF cần loại ngay nhúng HLV loại "anh chị đầu gấu này" ra khỏi đời sống bóng dá Việt để mầm non bóng đá Việt phát triển?.

lê minh

công an nên vào cuộc. hành vi này đã phạm tội hình sự rồi

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Martin Lô (áo đỏ) được đánh giá cao về khả năng kỹ thuật và tư duy /// Chu Việt Hoàng
Thầy Park sẽ đi 'soi' cầu thủ Việt kiều
Đích thân HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý hoặc các ‘trinh sát viên’ do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cắt cử, sẽ theo dõi các cầu thủ Việt kiều thi đấu và nếu thấy phù hợp, sẽ gọi số cầu thủ này vào đội tuyển quốc gia.
Văn Quân đã từng có hành vi bị nghi ngờ ở Cúp Quốc gia /// Ảnh chụp màn hình
Ban Kỷ luật bất ngờ khi Văn Quân được giảm án
‘Ồ, Văn Quân được giảm án à. Án kỷ luật chưa ráo mực mà đã giảm án thì không hay lắm’, một lãnh đạo Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thốt lên như vậy khi được báo tin cầu thủ đội Cần Thơ chỉ còn bị treo giò 7 trận, thay vì 11 trận.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận