Cầu thủ nam đánh trọng tài nữ

1
Cầu thủ nam đánh trọng tài nữ
Hành vi đáng lên án trên xảy ra vào ngày 3.3 tại sân Tao Đàn trong trận đấu giữa CLB Hưng Thịnh Phú (HTP) với đội Năng khiếu nghiệp vụ U.17 TP.HCM trong khuôn khổ giải hạng A TP.HCM.

Hành vi đáng lên án trên xảy ra vào ngày 3.3 tại sân Tao Đàn trong trận đấu giữa CLB Hưng Thịnh Phú (HTP) với đội Năng khiếu nghiệp vụ U.17 TP.HCM trong khuôn khổ giải hạng A TP.HCM.

Trọng tài FIFA Mai Hoàng Trang đã bị các cầu thủ HTP hành hung tập thể. Ở phút 41 sau khi trọng tài Hoàng Trang rút thẻ vàng thứ 2 với cầu thủ Vũ Văn Quyền (16-HTP) sau hành vi chuồi bóng từ phía sau. Lập tức, Văn Quyền cùng 5-6 cầu thủ khác vây lại và có những lời lẽ thô tục nhắm vào vị trọng tài nữ này. Lúc đó Phan Trần Quý (6-HTP) đã xô ngã trọng tài Hoàng Trang và ngay lập tức Văn Quyền lao vào và đánh rất mạnh vào gáy của cô trong lúc những đồng đội khác tiếp tục kích động khiến BTC phải rất vất vả mới giải vây được.

Ngay sau sự cố, ông Nguyễn Hữu Bài, Chủ tịch HĐTT TP.HCM đồng thời là ủy viên BTC giải đã có kiến nghị lên BTC giải cấm thi đấu đến hết giải với 2 cầu thủ trên. Đồng thời, ông Bài cùng HĐTT TP.HCM đề nghị BTC giải báo cáo LĐBĐ TP.HCM cấm thi đấu vĩnh viễn với Vũ Văn Quyền về hành vi hành hung trọng tài và treo giò 2 năm với Phan Trần Quý.

Đây là một hành vi rất đáng lên án của các cầu thủ HTP khi tham gia lăng mạ, tấn công trọng tài Hoàng Trang. Hiện trọng tài Trang cho biết cô bị tụ máu phía sau ót và cảm thấy nhức cổ do bị bóp mạnh vào cổ. Vụ đánh trọng tài này rất cần xử nặng không chỉ với cầu thủ đã tham gia mà cả lãnh đạo, HLV đội bóng HTP cũng phải có hình thức xử lý thích đáng, cần thiết loại cả đội ra khỏi giải.

Ngày 7.3, Ban tổ chức giải sẽ nhóm họp nhằm đưa ra án kỷ luật đối với các đối tượng liên quan đến hành vi lăng mạ, tấn công trọng tài Hoàng Trang.   

 Quỳnh Anh 

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

dabong

Chỉ có ở Việt Nam mới có những hành vi thô bạo với ''cha mẹ ''sân cỏ mà thôi. Chứ tôi thấy ở những giải đấu thế giới các cầu thủ rất tôn trọng trọng tài. Cần phải có những bản án kỷ luật nặng hơn

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Leon Pitchaya James là cầu thủ rất đáng xem ở đội U.19 Thái Lan tại giải U.19 quốc tế /// G.Lao
Sao trẻ U.19 Thái Lan chơi cho Leicester City sẽ mang không khí "ngoại hạng Anh" đến giải U.19 quốc tế
Theo các phóng viên theo đội U.19 Thái Lan cho biết cầu thủ Leon Pitchaya James là thành viên Học viện Leicester City từ lúc mới 6-7 tuổi và đến nay tài năng trẻ này đã được kiểm định khi lên chơi cho đội U.18 Leicester City. Anh hứa hẹn sẽ tạo bùng nổ bằng phong cách mang đậm chất "ngoại hạng Anh" tại giải U.19 quốc tế.
Nhà báo Nguyễ Công Khế, Trưởng Ban tổ chức giải U.19 quốc tế kỳ vọng vào chất lượng của giải cũng như cơ hội học hỏi cho các tuyển thủ trẻ Việt Nam /// Bá Duy
Giải bóng đá U.19 quốc tế 2019 khai mạc ngày mai rất đáng xem
Giải bóng đá U.19 quốc tế năm 2019 khởi tranh vào ngày mai (23.3) tại TP.Nha Trang rất đáng xem khi các đội dự giải gồm U.19 Trung Quốc, U.19 Thái Lan, U.19 Myanmar cùng U.19 tuyển chọn Việt Nam đều có đội hình chất lượng với thành phần là tuyển thủ trẻ ưu tú.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận