Cầu thủ Ninh Bình đã tự hủy hoại sự nghiệp của mình

1 Lan Phương – Quang Duẩn
Cầu thủ Ninh Bình đã tự hủy hoại sự nghiệp của mình
(TNO) Ông Bùi Văn Thắng, chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình, đã khẳng định việc nhóm cầu thủ Ninh Bình dính đến nghi án tiêu cực là một việc rất đáng buồn cho thể thao Việt Nam nói chúng và thể thao Ninh Bình cũng như CLB bóng đá Ninh Bình nói riêng.

(TNO) Ông Bùi Văn Thắng, chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình, đã khẳng định việc nhóm cầu thủ Ninh Bình dính đến nghi án tiêu cực là một việc rất đáng buồn cho thể thao Việt Nam nói chúng và thể thao Ninh Bình cũng như CLB bóng đá Ninh Bình nói riêng.

>> Cầu thủ nghi can số 1 của Ninh Bình thay đổi lời khai
>> Hai cầu thủ nhận tiền 'lộc' cá độ ở Ninh Bình đã trở lại tập luyện
>> Từ lâu, Ninh Bình đã để lại quá nhiều trận đấu bốc mùi

 Cầu thủ Ninh Bình đã tự hủy hoại sự nghiệp của mình - ảnh 1
Các cầu thủ CLB Ninh Bình đã gây thất vọng cho người hâm mộ tỉnh nhà - Ảnh: Khả Hòa

Ông Bùi Văn Thắng nói: "Hiện tại, nghi án vẫn đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ và chưa có kết luận cuối cùng.

Tuy nhiên, tôi xin khẳng định, việc nhóm cầu thủ Ninh Bình dính đến nghi án này là một việc rất đáng buồn cho thể thao Việt Nam nói chúng và thể thao Ninh Bình cũng như CLB bóng đá Ninh Bình nói riêng.

Với tư cách là người đứng đầu tỉnh cũng như là một người hâm mộ, tôi cảm thấy vô cùng thất vọng trước suy nghĩ và hành động của nhóm cầu thủ này.

* Sau sự cố này, tỉnh có tiếp tục tham gia đầu tư một phần cho bóng đá Ninh Bình, thưa ông?

Ông Bùi Văn Thắng: CLB Ninh Bình có thể coi như một thương hiệu của tỉnh và tỉnh luôn ủng hộ, tạo điều kiện cho đội bóng phát triển.

Nhưng không ngờ, các cầu thủ đã hủy hoại thương hiệu đó và tự hủy hoại tương lai của mình. Hiện tại tỉnh vẫn đang chờ kết luận chính thức từ cơ quan công an. Nhưng tôi cho rằng, các cầu thủ này sẽ bị xử lý. Xử lý dưới góc độ pháp luật và xử lý theo quy định hiện hành của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Suốt thời gian qua, tỉnh luôn động viên ông bầu Hoàng Mạnh Trường là cố gắng duy trì đội bóng. Và cho dù có việc đáng tiếc đang xảy ra, chúng tôi vẫn ủng hộ hết lòng.

* Thưa ông, ông có lời khuyên nào dành cho lãnh đạo CLB về việc CLB quyết định bỏ giải V-League trong vài năm?

Ông Bùi Văn Thắng: Tôi chưa được báo cáo vế những quyết định cuối cùng của lãnh đạo CLB về việc này. Nhưng tôi tôn trọng quyết định của CLB nếu những quyết định đó mang lại nhiều lợi ích.

Kể cả việc có tiếp tục thi đấu tại AFC Cup hay không, phụ thuộc hoàn toàn vào lãnh đạo CLB. Nếu anh Hoàng Mạnh Trường thấy việc tiếp tục thi đấu ở AFC Cup là tốt thì chúng tôi sẽ ủng hộ.

Lan Phương - Quang Duẩn
(thực hiện)

Lan Phương – Quang Duẩn

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Cheng Hoe cảnh báo các học trò phải hết sức tập trung ở trận lượt về  /// ĐỘC LẬP
HLV tuyển Malaysia cảnh báo cầu thủ tránh “sập bẫy” ở Mỹ Đình

HLV Tan Cheng Hoe vừa lên tiếng cảnh báo các học trò phải giữ “cái đầu lạnh” trước những pha đeo bám quyết liệt và “khiêu khích” của các cầu thủ Việt Nam (VN) ở trận lượt về chung kết AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình vào ngày 15.12 để tránh phân tâm khiến nhịp độ nhanh trong lối chơi bị giảm.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận