Cầu thủ N.Sài Gòn lại bị khất hẹn

0
Cầu thủ N.Sài Gòn lại bị khất hẹn
(TNO) Hôm nay 16.11, các cầu thủ ở tỉnh của CLB Navibank (N) Sài Gòn đã rủ nhau nhau lên TP.HCM để hỏi về chuyện tiền nong mà đội bóng còn thiếu. Tuy nhiên, một lần nữa các cầu thủ lại bị khất hẹn đến đầu tuần sau.

(TNO) Hôm nay 16.11, các cầu thủ ở tỉnh của CLB Navibank (N) Sài Gòn đã rủ nhau nhau lên TP.HCM để hỏi về chuyện tiền nong mà đội bóng còn thiếu. Tuy nhiên, một lần nữa các cầu thủ lại bị khất hẹn đến đầu tuần sau.

>> Navibank Sài Gòn sau khi chuyển giao: Cầu thủ ở lại, ban huấn luyện ra đi
>> Navibank Sài Gòn trả lại đội bóng
>> Navibank Sài Gòn rối bời

 Cầu thủ N.Sài Gòn lại bị khất hẹn - ảnh 1
Các cầu thủ Navibank Sài Gòn tiếp tục phải chờ - Ảnh: Khả Hòa

Trong lần gặp nhau vào cuối tháng 10 vừa qua, đại diện công ty Xuân Thủy đã hứa chậm nhất vào ngày 15.11 sẽ trả lương 4 tháng, thưởng 10 tháng còn thiếu đồng thời giải quyết tiền lót tay và bàn hợp đồng mới cho các cầu thủ N.Sài Gòn.

Tuy nhiên, cho đến ngày 15.11 vừa qua, các cầu thủ N.Sài Gòn vẫn không nhận được số tiền mình còn thiếu. Trước tình cảnh trên, một nhóm các cầu thủ N.Sài Gòn đã hẹn nhau cùng lên TP.HCM để gặp ông Nguyễn Thiện Toàn, đại diện nhà tài trợ ngân hàng Nam Việt để hỏi chuyện tiền nong.

Sở dĩ các cầu thủ N.Sài Gòn tìm gặp ông Toàn là do trước đó, trong cuộc gặp cách đây hơn nửa tháng, ông Nguyễn Thiện Toàn trấn an các cầu thủ N.Sài Gòn rằng nếu đến ngày 15.11 mà vẫn chưa nhận được tiền từ phía đối tác vừa chuyển giao là công ty Xuân Thủy, thì cứ đến gặp ngân hàng Nam Việt để nhận phần tiền trên.

Cũng trong cuộc gặp lần trước, phía công ty Xuân Thủy thống nhất sẽ chuyển trước cho Navibank số tiền 10 tỉ đồng, trong tổng số 21 tỷ đồng tổng giá trị chuyển giao đội bóng. Số tiền còn lại công ty Xuân Thủy sẽ thanh toán lương, thưởng và phí lót tay cho các cầu thủ.

Trước ngày 15.11 vừa qua, ông Trần Tiến Đại, đại diện cho công ty Xuân Thủy cũng đang bận rộn với khóa học HLV nâng cao ở Nha Trang nên các cầu thủ quyết định gặp phía Navibank để thương lượng.

Trong cuộc gặp sáng nay, đại diện Navibank là ông Nguyễn Thiện Toàn đã hứa với các cầu thủ sẽ chuyển tiền vào đầu tuần tới. Theo ông Toàn thì nội trong ngày thứ hai tới, Navibank sẽ giải quyết cho tất cả các cầu thủ.

Không giải quyết được vấn đề, các cầu thủ N.Sài Gòn trưa nay lại phải thất thểu ra về. Theo các cầu thủ này, nếu đến ngày thứ hai tới đơn vị chủ quản không giải quyết dứt điểm thì sẽ mời luật sư can thiệp.

Anh Tuấn

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Công ty Trúc Nghinh Phong (TP.HCM) trao tiền hỗ trợ cho đội bóng /// Trùng Dương
Hơn 200 triệu đồng hỗ trợ đội bóng 'làng' tham gia giải toàn quốc
Chiều 19.7, UBND huyện, Huyện Đoàn Bảo Lâm (Lâm Đồng) và UBND xã Lộc An cùng các nhà tài trợ, mạnh thường quân đã tổ chức Lễ xuất quân và trao quà tài trợ cho đội U.11 Lộc An lên đường ra Thái Bình tham dự vòng chung kết Giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc tranh Cúp Viettel 2018 diễn ra từ 21.7 đến 2.8 tới.
HLV Park Hang-seo và Văn Quyết tại lễ công bố nhà tài trợ sáng 19.7 /// Minh Tú
HLV Park gọi Văn Lâm vì nhiều kinh nghiệm hơn Tiến Dũng
HLV Park Hang-seo cho biết giải bóng đá quốc tế U.23 Cúp Vinaphone 2018 sẽ là cơ hội cọ xát duy nhất để ông chọn lọc ra 20 cầu thủ tham dự ASIAD 19. ‘Bởi vậy, chỉ cần một cầu thủ nào đó chủ quan, sẽ bị loại ngay lập tức”.
HLV Park Hang-seo khẳng định sẽ cùng tuyển Olympic Việt Nam nỗ lực vượt qua vòng bảng ASIAD 2018 /// Minh Tú
Thầy trò HLV Park Hang-seo và câu chuyện giá trị đội tuyển
Có một câu chuyện đã trở nên hết sức quen thuộc với đại đa số người dân, đó là HLV Park Hang-seo sau thành công tại giải U.23 châu Á đã trở thành một “vơ đét” thật sự, liên tục được các nhãn hàng săn đón, mới nhất là VPMilk.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận