Cầu thủ Văn Quyết không được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam

9 Nhật Duy
Cầu thủ Văn Quyết không được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam
Đó là quyết định của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vào 21 giờ đêm 13.3, ngay sau khi lượt trận thứ 4 V-League kết thúc.

Đó là quyết định của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vào 21 giờ đêm 13.3, ngay sau khi lượt trận thứ 4 V-League kết thúc.

Cầu thủ Văn Quyết không được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam - ảnh 1 Văn Quyết bị cho là đã có hành vi phản cảm đối với trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh trong trận đấu giữa CLB Sanna Khánh Hòa BVN và CLB Hà Nội T&T - Ảnh: Đình Viên
Lãnh đạo VFF đã nhận được báo cáo của BTC Giải bóng đá giải về về các vấn đề phát sinh tại lượt trận thứ 4, diễn ra ngày 12.3, trong đó có trường hợp cầu thủ Nguyễn Văn Quyết có hành vi phản cảm đối với trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh trong trận đấu giữa CLB Sanna Khánh Hòa BVN và CLB Hà Nội T&T trên sân vận động 19.8 Nha Trang.
Cụ thể, ở phút 90+4 của trận đấu, trong 1 tình huống tấn công của đội Hà Nội T&T về phía khung thành của đội Sanna Khánh Hòa BVN, các cầu thủ đội Hà Nội T&T cho rằng bóng đã chạm tay cầu thủ đội Sanna Khánh Hòa BVN trong khu vực 16m50 và yêu cầu được hưởng quả phạt đền.
Tuy nhiên, theo nhận định của trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh thì tình huống đó không phải phạt đền. Do đó, các cầu thủ đội Hà Nội T&T đã thể hiện thái độ phản ứng quá mức, một số cầu thủ vây quanh, chạy xô theo trọng tài, trong đó cầu thủ Nguyễn Văn Quyết (số 10) đội Hà Nôi T&T đã có hành vi lao lên từ phía sau, là người trực tiếp có hành động xô ngã trọng tài và đã bị trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu. Sau đó, trên đường rời sân, cầu thủ Nguyễn Văn Quyết còn tiếp tục thể hiện thái độ phản ứng thiếu tôn trọng đối với quyết định của trọng tài.
Xét thấy hành vi của cầu thủ Nguyễn Văn Quyết đã tạo ra hình ảnh không tốt trên sân cỏ trong bối cảnh VFF và Công ty VPF đang nỗ lực chấn chỉnh công tác tổ chức thi đấu và xây dựng môi trường bóng đá lành mạnh, đề cao tinh thần thể thao cao thượng, tuân thủ Luật thi đấu, Điều lệ giải, Quy chế bóng đá chuyên nghiệp và Quy định về kỷ luật của LĐBĐVN, lãnh đạo VFF đã quyết định thôi triệu tập cầu thủ Nguyễn Văn Quyết vào danh sách tập trung đợt 1 năm 2016 của đội tuyển Việt Nam.
Như vậy, với quyết định này, cầu thủ Nguyễn Văn Quyết sẽ không tham gia vào Đội tuyển Quốc gia thi đấu trong 2 trận còn lại tại Vòng loại thứ hai World Cup 2018.

Nhật Duy

Bạn đọc phản hồi (9 nhận xét)

Minh Duc

Xô ngã trọng tài là hành vi phi thể thao không thể chấp nhận được. Phải kỷ luật nghiêm Văn Quyết để làm gương.

Nguyên

Một quyết định quá đúng đắn! Hoan hô VFF và VPF. NVQ thật ra đã có thái độ phi thể thao từ lâu rồi, bây giờ mới bị xử lý. Muộn nhưng mà hay.

Pham Van Tuan

LĐBĐVN làm như thế rất đúng. Theo tôi biết, cầu thủ này qua nhiều trận đấu còn thể hiện tính ngôi sao nữa.

pham van long

Không vào đội tuyển là đúng. Văn Quyết cũng thuộc loại cầu thủ đá bạo lực có tiền án, cứ tống cổ ra là xong, hơn nữa Văn Quyết thuộc loại cầu thủ đá bóng trung bình

thanh van

tin hay nhất trong ngày, hoan ngênh VFF

tèo

Chắc VFF sẽ kèm theo án kỷ luật nguội nghiêm khắc: 'Treo giò Văn Quyết 1 tháng kể từ ngày... xô ngã trong tài' ?

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Quang Hải đã chơi rất hay trong trận gặp Incheon ngày 22.10 /// Nhân Văn
Tuyển Việt Nam gặp khó với thời tiết tại xứ Hàn
Đội tuyển Việt Nam bước vào ngày thứ 8 tại Hàn Quốc bằng việc đối mặt với cơn mưa lớn vào buổi sáng 23.10. Sau khi tính toán, HLV Park Hang - seo quyết định huỷ buổi tập sáng, các tuyển thủ sẽ tập thể dục tại sảnh nơi đóng quân.
Công Phượng (áo vàng) thi đấu nổi bật trong trận đấu gặp Incheon United /// Nhân Văn
Cầu thủ Việt Nam nào sẽ chắc suất dự AFF Suzuki Cup?
Còn khá sớm để khẳng định nhân sự đội tuyển Việt Nam dự AFF Suzuki Cup 2018 sẽ gồm những ai. Nhưng nếu tạm tổng hợp những buổi tập ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ quốc gia hay ở Trung tâm thể thao Paju - Hàn Quốc và nhất là sau trận đấu tập với Incheon United vào chiều 22.10, có thể dự đoán phần nào những cái tên sẽ chắc suất.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận