Cầu thủ Việt kiều Alexander Dang ghi 7/9 bàn cho CLB Na Uy

0 Chu Minh
Alexander Dang đang có phong độ cao  /// Nhân vật cung cấp
Alexander Dang đang có phong độ cao Nhân vật cung cấp
Tiền đạo có bố là người Việt Nam, Alexander Dang (Alex) đang đạt phong độ rất cao. Thông tin mới nhất, Alex đã ghi 7/9 bàn thắng, góp 1 pha kiến tạo thành bàn cho CLB Nest Sotra Il, trong giai đoạn chuẩn bị mùa giải mới (giải hạng Nhất Na Uy 2019 khởi tranh vào cuối tháng 3).
Tiền đạo mang áo số 10 là nhân tố quan trọng nhất và cũng được định giá chuyển nhượng cao nhất ở CLB. Alex cho biết anh rất mong muốn về khoác áo đội tuyển Việt Nam.
Là cầu thủ chuyên nghiệp, muốn tập trung cho tập luyện và thi đấu, Alex trao quyền phát ngôn cho người đại diện Mikail Adampour.
Cầu thủ Việt kiều Alexander Dang ghi 7/9 bàn cho CLB Na Uy  - ảnh 1
Alex (áo xanh dương) là tiền đạo có phong cách thi đấu rất mạnh mẽ, giàu thể lực Nhân vật cung cấp
Ông Mikail Adampour cho biết, bản thân ông vẫn luôn chờ đợi sự liên lạc từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông qua số điện thoại cá nhân và email. Chính ông cũng rất cầu thị khi chủ động gửi email giới thiệu về bản thân và thông tin về tiền đạo Alex đến VFF.
“Alex luôn hướng về Việt Nam, quê hương của cha mình. Đặc biệt, dù lớn lên ở châu Âu nhưng cầu thủ này rất xem trọng văn hóa Việt Nam. Tôi tin tưởng anh ta biết cách thích nghi với môi trường sinh hoạt, tập luyện nếu có cơ hội về quê cha chơi bóng.
Alex có tố chất của một chiến binh, rất mạnh mẽ trên sân cỏ, không ngại va chạm và tinh thần thi đấu thì luôn ngoan cường. Đây là tính cách anh được thừa hưởng từ dòng máu Việt Nam”, ông Mikail Adampour nhận xét.
Cầu thủ Việt kiều Alexander Dang ghi 7/9 bàn cho CLB Na Uy  - ảnh 2
Số 10 của Nest Sotra Il rất mong muốn khoác áo đội tuyển Việt Nam Nhân vật cung cấp
Người đại diện này cũng hỏi thăm về mức lương tại CLB của thủ môn Đặng Văn Lâm, ông cho rằng mức lương 10.000 USD/tháng của Văn Lâm là không cao. Mikail Adampour là người đại diện cầu thủ, việc thể hiện động thái “thổi giá” cũng là điều dễ hiểu.
Tuy nhiên, mọi việc chỉ dừng lại ở hỏi han để hiểu về giá cả thị trường chuyển nhượng, chứ chưa có thông tin nào về việc Alex muốn thi đấu tại V-League, vì anh vẫn còn hợp đồng với CLB Nest Sotra Il.
[VIDEO] MÀN TRÌNH DIỄN CỦA ALEXANDER DANG TRONG NĂM 2018

Chu Minh

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Công Phượng (14) sẽ là bổ sung cần thiết cho U.22 VN tại SEA Games 30  /// Ngọc Linh
2 tuyển thủ nào sẽ bổ sung cho U.22 Việt Nam ở SEA Games 30?
Sự điều chỉnh rất đáng chú ý trong quy định đăng ký lực lượng tham dự môn bóng đá nam SEA Games 30 ở Philippines giúp U.22 VN có thể triệu tập thêm tối đa 2 cầu thủ trên 22 tuổi. Vậy, vị trí nào mà ông Park cần để thi đấu cùng đàn em?
Toàn đội U.19 tuyển chọn Việt Nam đã có mặt tại Nha Trang vào tối qua /// Khả Hòa
3 đội nước ngoài đều rất mạnh tại giải U.19 quốc tế
Chỉ còn 4 ngày nửa giải bóng đá U.19 quốc tế 2019 sẽ diễn ra tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp của tình Khánh Hòa. Hôm qua 3 đội bóng nước ngoài tham dự giải là tuyển U.19 Thái Lan, Trung Quốc và Myanmar đã chốt xong danh sách cuối cùng với lực lượng quá mạnh và sẽ là thách thức lớn với U.19 tuyển chọn Việt Nam.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận