CĐV Ninh Bình tiếc cho các cầu thủ trẻ

0 Đinh Dụng
CĐV Ninh Bình tiếc cho các cầu thủ trẻ
(TNO) 'Nếu vĩnh viễn bị loại khỏi đời sống bóng đá thì đó là một điều đáng tiếc đối với các cầu thủ, đặc biệt là các cầu thủ trẻ', ông Phạm Văn An, hội trưởng hội cổ động viên CLB Ninh Bình, chia sẻ.

(TNO) 'Nếu vĩnh viễn bị loại khỏi đời sống bóng đá thì đó là một điều đáng tiếc đối với các cầu thủ, đặc biệt là các cầu thủ trẻ', ông Phạm Văn An, hội trưởng hội cổ động viên (CĐV) CLB Ninh Bình, chia sẻ.

>> Cầu thủ nghi can số 1 của Ninh Bình thay đổi lời khai
>> Hai cầu thủ nhận tiền 'lộc' cá độ ở Ninh Bình đã trở lại tập luyện
>> Từ lâu, Ninh Bình đã để lại quá nhiều trận đấu bốc mùi

CĐV Ninh Bình tiếc cho các cầu thủ trẻ
Ông Phạm Văn An tự hào khoe những tấm ảnh chụp đội Ninh Bình ngày đầu lên chuyên nghiệp, ông coi đó như những kỷ vật quý giá

Ông An cho biết, mặc dù từ khi thành lập hội (2007), tuy chưa bao giờ được công nhận chính thức trên phương diện pháp lý, không được hỗ trợ kinh phí hoạt động nhưng hội CĐV Ninh Bình vẫn luôn là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với CLB trong mọi trận đấu.

“Sau mỗi trận đấu, hội chúng tôi và các cầu thủ thường gặp mặt để ăn mừng chiến thắng cũng như chia sẻ nỗi buồn thất bại. Tình cảm của chúng tôi với các cầu thủ rất thân thiết, xảy ra chuyện này anh em trong hội thực sự rất buồn và tiếc cho các cháu”, ông An nói.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, 67 tuổi (người nhiều tuổi nhất hội CĐV) là “sáng tạo viên” chính của hội CĐV Ninh Bình, phụ trách vấn đề thiết kế logo, trang phục, băng rôn khẩu hiệu… cũng không giấu nổi nỗi buồn trước biến cố của đội bóng.

Ông Hùng cũng tỏ rõ sự tiếc nuối khi xem danh sách các cầu thủ có dính líu đến vụ cá độ. Ông đặc biệt quan tâm đến các cầu thủ trẻ trong đó có Lê Quang Hùng. 

Gần đây nhất Lê Quang Hùng còn tâm sự với ông rằng, mình như đang trải qua một giấc mơ, thành công đến quá nhanh. Anh đã giúp được bố mẹ rất nhiều từ công việc của mình và anh sẽ nỗ lực hết sức để không phụ lòng bố mẹ và niềm tin của người hâm mộ.

Anh Trần Văn An, hội viên trẻ nhất hội (23 tuổi) cũng thất vọng không kém khi nghe tin “dữ”. “Chúng tôi phải thu xếp công việc gia đình, thu xếp thời gian, và tất nhiên đầu tư cả tiền bạc để có điều kiện sát cánh động viên, cổ vũ và ủng hộ tinh thần cho họ, nhưng họ đã “phản bội” chúng tôi”, anh An nói.

Hiện tại, những chi phí hoạt động của hội CĐV Ninh Bình từ việc sắm sửa trống, kèn, trang phục... và tiền thuê người chơi dàn kèn (mỗi trận 600 nghìn đồng) và các chi phí khác đều do các hội viên tự đóng góp.

“Không được hỗ trợ kinh phí cũng không sao, vì tình yêu bóng đá, vì đội bóng quê hương chúng tôi sẽ sát cánh cùng đội bóng. Nhưng chúng tôi cũng mong rằng các cầu thủ hãy tôn trọng tình yêu của người hâm mộ và cũng hy vọng bầu Trường sẽ không bỏ rơi đội bóng lúc này vì đó là đứa con tinh thần của người hâm mộ Ninh Bình", ông Phạm Văn An chia sẻ.

Bên cạnh đó hội CĐV bóng đá Ninh Bình cũng hy vọng các cơ quan chức năng sẽ tạo điều kiện cho những cầu thủ phạm lỗi lần đầu có cơ hội chuộc lỗi và tiếp tục sự nghiệp đặc biệt là các cầu thủ trẻ.

Đinh Dụng

Đinh Dụng

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Park và trợ lý ngôn ngữ Phan Duy Tuấn (bìa trái) cùng Văn Quyết /// Vy Khánh
HLV Park Hang-seo đã tìm được giải pháp thay thế Văn Thanh?
‘Ấy, ấy đừng hỏi cầu thủ học được gì ở tôi khi tôi đang ngồi bên cạnh họ, có khi họ sợ mà chẳng trả lời thật tâm thi sao’, HLV Park Hang-seo bông đùa rồi cười lớn khi một đối tác nước ngoài đề nghị Văn Quyết, Xuân Trường cho biết đã tiếp thu được những điều gì ở người thầy đáng kính.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận