CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam

Tiếp theo buổi giao lưu với T.Ư Đoàn và Báo Thanh Niên, hôm nay, đội tuyển U.23 Việt Nam đã được người hâm mộ TP.HCM tiếp đón nồng hậu tại sân vận động Thống Nhất.
Chương trình giao lưu của U.23 Việt Nam với người hâm mộ TP.HCM /// Khả Hòa
Chương trình giao lưu của U.23 Việt Nam với người hâm mộ TP.HCMKhả Hòa
Tiếp theo buổi giao lưu với T.Ư Đoàn và Báo Thanh Niên, hôm nay, đội tuyển U.23 Việt Nam đã được người hâm mộ TP.HCM tiếp đón nồng hậu tại sân vận động Thống Nhất.
Khả Hòa
Tại tượng đài Bác Hồ
CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 1
CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 2
CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 3CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 4CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 5CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 6CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 7CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 8CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 9CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 10CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 11CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 12CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 13
Khả Hòa
Tại sân Thống Nhất
CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 14CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 15CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 16CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 17CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 18CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 19CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 20
Video Clip
Tại sân Thống Nhất
Khả Hòa
Tại sân Thống Nhất
CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 21CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 22CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 23CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 24CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 25CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 26
Khả Hòa
Giao lưu
CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 27
Khả Hòa
Giao lưu
CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 28
CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 29CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 30
CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 31
CĐV TP.HCM và một ngày vui sướng cùng đội tuyển U.23 Việt Nam - ảnh 32
Buổi giao lưu của đội tuyển U.23 Việt Nam với người hâm mộ trên SVĐ Thống Nhất sẽ bắt đầu từ lúc 17 giờ ngày 4.2 nhưng bên cạnh đó vẫn còn một vài hoạt động khác.
Cụ thể, 15 giờ ngày 4.2, các cầu thủ U.23 Việt Nam sẽ rời khách sạn Times Square đến dâng hương tại tượng đài Bác Hồ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ và chụp ảnh lưu niệm. Sau đó, toàn đội sẽ đi thẳng về sân Thống Nhất (quận 10).
Dự kiến, đoàn sẽ có mặt tại sân Thống Nhất vào lúc 16 giờ 45 và có cuộc giao lưu với các CĐV tại đây.
25.000 vé mời tham gia sự kiện đã được phát hết nhưng không đủ đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ, muốn được góp mặt tại buổi giao lưu này.
Buổi giao lưu chính thức dự kiến diễn ra trong vòng 2 giờ đồng hồ và kịch bản bao gồm 3 phần:
Phần 1 sẽ là giao lưu, tôn vinh chiến tích của đội tuyển U.23 Việt Nam tại giải U.23 châu Á 2018. Phần 2 có nội dung tri ân những người đặt nền móng cho thành công của bóng đá Việt Nam. Phần 3 sẽ là chia sẻ của các cầu thủ U.23 Việt Nam, nhằm truyền cảm hứng cho các thế hệ cầu thủ trẻ.
Chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của nhiều ca sỹ hàng đầu như Mỹ Tâm, Phương Thanh...

Thanh Niên Online

Bạn đọc phản hồi (4 nhận xét)

Lynh

Nói không phải phân biệt hai miền chứ tôi thấy miền Nam họ đón mừng cầu thủ có vẻ trật tự và lành hơn miền Bắc.

Nguyen Ngoc Khanh

Chương trình giao lưu với đội tuyển U23 hay, nghiêm túc, có ý nghĩa và thiết thực nhất từ bữa đến giờ. Cám ơn TPHCM

Tèo

Vui hết bữa nay, cho các em về ăn cơm với mạ.

Can-Saigon

dĩ nhiên , Tp lớn nhất về mọi mặt nên phải tổ chức chuyên nghiệp và sang trọng nhất , cũng không quên yếu tố rút ra ít kinh nghiệm từ việc tổ chức rất " bể" của Hà Nội !cám ơn tình cảm cả nước dành cho U 23

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Martin Lô (áo đỏ) được đánh giá cao về khả năng kỹ thuật và tư duy /// Chu Việt Hoàng
Thầy Park sẽ đi 'soi' cầu thủ Việt kiều
Đích thân HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý hoặc các ‘trinh sát viên’ do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cắt cử, sẽ theo dõi các cầu thủ Việt kiều thi đấu và nếu thấy phù hợp, sẽ gọi số cầu thủ này vào đội tuyển quốc gia.
Văn Quân đã từng có hành vi bị nghi ngờ ở Cúp Quốc gia /// Ảnh chụp màn hình
Ban Kỷ luật bất ngờ khi Văn Quân được giảm án
‘Ồ, Văn Quân được giảm án à. Án kỷ luật chưa ráo mực mà đã giảm án thì không hay lắm’, một lãnh đạo Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thốt lên như vậy khi được báo tin cầu thủ đội Cần Thơ chỉ còn bị treo giò 7 trận, thay vì 11 trận.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận