Cháu trai của cựu Quả bóng vàng châu Âu Shevchenko đá giải phong trào tại Việt Nam

0 Đăng Nguyên
Vyacheslav Shevchenko (áo hồng) đang tham gia thi đấu /// Đăng Nguyên
Vyacheslav Shevchenko (áo hồng) đang tham gia thi đấuĐăng Nguyên
Vyacheslav Shevchenko, cháu trai của cựu tiền đạo nổi tiếng Ukraina Andriy Shevchenko vừa bất ngờ có mặt tại Giải bóng đá Báo chí - Giáo dục năm 2016. 
Vyacheslav Shevchenko có mặt trong thành phần đội bóng Place In Saigon và thi đấu khá ấn tượng với chiều cao và sức càn lướt của mình.
Vyacheslav Shevchenko sinh ngày 30.5.1985 tại Ukraine, là sản phẩm của hệ thống trường UFC Lviv. Anh có trận ra mắt ở Ukraine Premier League cho FC Illichivets Mariupol khi vào sân ở hiệp hai trận gặp FC Metalurh Donetsk vào ngày 25.5.2007. Hiện tại, anh đang thử việc để tham gia giải đấu V-League tại Việt Nam.
Giải bóng đá Báo chí - Giáo dục giải đấu thường niên do Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp TP.HCM (Bộ GD-ĐT) phối hợp cùng CLB Phóng viên Giáo dục tổ chức, với sự tham gia chủ yếu là CB-CNV các trường ĐH và phóng viên báo chí. Đây là lần thứ 6 giải đấu được tổ chức với 16 đội bóng tham gia tranh tài từ ngày 3-11.12.

Đăng Nguyên

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Nguyễn Quốc Tuấn và các đồng nghiệp tại giải U.22 Đông Nam Á 2019 /// Chu Minh
U.22 Việt Nam cần đặc biệt cẩn trọng trước ‘ngoại binh’ của Philippines
Một ngày trước trận đấu ra quân ở giải U.22 Đông Nam Á 2019 gặp Philippnies, HLV Nguyễn Quốc Tuấn khẳng định toàn đội đã không còn ca chấn thương nào. Những cầu thủ bị đau trong những ngày tập huấn tại TP.HCM như Lê Minh Bình hay Ngô Tùng Quốc đều sẵn sàng phục vụ ý đồ chiến thuật trong trường hợp cần thiết. 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận