Chia tay Myanmar, U.19 Việt Nam hội ngộ tại Cần Thơ

4 Thành Thắng
Chia tay Myanmar, U.19 Việt Nam hội ngộ tại Cần Thơ
(TNO) Ngày mai, 10 cầu thủ U.19 Việt Nam cùng HLV trưởng Guillaume Graechen sẽ bay từ Yangon (Myanmar) về TP.HCM. Dự kiến đội tuyển sẽ về đến sân bay Tân Sơn Nhất lúc 17 giờ. Các trợ lý HLV và nhóm cầu thủ còn lại sẽ bay về TP. HCM vào ngày 15.10.

(TNO) Ngày mai, 10 cầu thủ U.19 Việt Nam cùng HLV trưởng Guillaume Graechen sẽ bay từ Yangon (Myanmar) về TP.HCM. Dự kiến đội tuyển sẽ về đến sân bay Tân Sơn Nhất lúc 17 giờ. Các trợ lý HLV và nhóm cầu thủ còn lại sẽ bay về TP. HCM vào ngày 15.10.

>> HLV U.19 Trung Quốc: U.19 Việt Nam khiến chúng tôi rất vất vả
>> U.19 Trung Quốc 'toát mồ hôi hột' giành 1 điểm trước U.19 Việt Nam
>> Đại sứ Việt Nam tại Myanmar thăm đội tuyển U.19 Việt Nam

 Chia tay Myanmar, U.19 Việt Nam hội ngộ tại Cần Thơ - ảnh 1
Công Phượng (10) cùng với đồng đội ở U.19 Việt Nam sẽ tham dự U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2014 tại Cần Thơ từ ngày 19 đến 29.10 - Ảnh: Độc Lập

Theo kế hoạch, khi về đến Việt Nam các cầu thủ ở Học viện HAGL JMG Arsenal như Công Phượng, Xuân Trường, Đông Triều, Tuấn Anh, Hồng Duy, Văn Sơn, Thanh Tùng, Văn Trường, Anh Tài, Thanh Hậu, Văn Toàn, Ksor Úc… sẽ tập trung ở Gia Lai để ngày 19.10 di chuyển xuống Cần Thơ tham dự Giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2014.

Các cầu thủ ở những CLB khác như Quang Hải, Văn Long, Tiến Dũng, Xuân Hưng, Phí Minh Long, Văn Đức, Tuấn Tài, Anh Thi, Quang Hải, Minh Toàn… sẽ trở về CLB của mình.

Sau giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2014, đội bóng Học viện HAGL sẽ thi đấu Giải vô địch Sinh viên Đông Nam Á diễn ra vào đầu tháng 12 tại Indonesia.

Thành Thắng (từ Myanmar)

Thành Thắng

Bạn đọc phản hồi (4 nhận xét)

Nguyen Tran

"Bóng đá VN" là vấn đề nan giải đã "tính toán, kế hoạch" mãi rồi! Giờ lại bơm thêm "World Cup khi các bạn 23-24 tuổi", cái này phải gọi là "Mới biết tập tễnh, thì đòi đua với Usain Bolt!!!"

PHONG

Sao không để U19 đá AFF học hỏi, chuẩn bị dài hơi cho ASEAN CUP 2019. Đằng nào cái ĐTQG cũng không làm được trò gì hơn AFF.

Phạm Đăng Khoa

Đội bóng Học viện HAG không nên tham dự giải sinh viên Đông Nam Á, không học hỏi được gì từ giải này đâu, nên để cho đội bóng sinh viên VN thuần túy tham dự tốt hơn

Vũ duy Hiến

Bạn Khoa=> Đội HV HAGL đang là đại diện cho cả nền BĐVN, không có bất kỳ đội bóng nào khác có thể hơn ! Mọi CLB, mọi thế hệ cầu thủ chỉ là dưới tầm mắt của các quan chức VFF. Lãnh đạo đã "tính toán, kế hoạch" sẵn cả rồi, cơm người khác nấu, mâm bát có sẵn hết, không cần bỏ công, bỏ sức, ăn ngon thì tiếng thơm thuộc về mình, dở thì có nhiều nguyên nhân khách quan để đổ thừa...

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Người xem chờ mua vé ở trụ sở VFF /// Quỳnh Mai
Giải pháp nào bán vé xem bóng đá cho đối tượng ưu tiên?

Việc VFF tổ chức bán vé qua mạng với tỷ lệ tăng lên nhiều so với trước đây là một cách làm tốt theo hướng tích cực của xu hướng hiện nay trên thế giới. Tuy nhiên, ở một góc độ khác, nó cũng khiến cho một lớp người cao tuổi, trong đó có đối tượng thương binh thì sẽ rất khó tiếp cận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận