Chủ nhà có thể rơi vào bảng “tử thần” VCK giải U.19

0 Lê Toàn - T.K
Chủ nhà Huế đang ráo riết tập luyện Lê Toàn
Để cổ vũ cho thế hệ tài năng mới của bóng đá VN thi đấu cống hiến, kế thừa và phát huy tốt thành quả của đội tuyển U.23 VN tại VCK giải bóng đá U.19 QG 2018 sắp diễn ra từ ngày 6 - 15.3, ngành TDTT Thừa Thiên-Huế nhiều ngày qua đã tăng cường tuyên truyền và quảng bá hình ảnh của giải đến đông đảo người hâm mộ.
[VIDEO] U.19 THỪA THIÊN HUẾ ÍT KINH NGHIỆM, NHIỀU QUYẾT TÂM 
Sáng qua, hàng trăm băng rôn khắp các tuyến đường chính tại TP.Huế như Lê Lợi, Hà Nội, Điện Biên Phủ, Bà Triệu và xung quanh sân Tự Do đã xuất hiện dày đặc, tạo nên không khí hồ hởi.
Ngày mai, buổi họp báo và bốc thăm xếp lịch thi đấu VCK sẽ diễn ra. 8 đội sẽ được chia làm 2 bảng. Theo nguyên tắc bốc thăm, các đội cùng bảng vòng loại phải tách ra 2 bảng và chỉ có tối đa 2 đội đầu bảng ở cùng bảng VCK nên Thừa Thiên-Huế nằm ở bảng A và đương nhiên SLNA (nhất vòng loại bảng B) sẽ ở bảng B.
Như vậy 3 đội Hà Nội, HAGL và Đồng Tháp đầu 3 bảng sẽ có 1 đội rơi vào bảng B, còn lại 2 đội nằm ở bảng A. Không loại trừ 2 ứng viên nặng ký là Hà Nội và HAGL chung bảng nên nhiều khả năng bảng của chủ nhà có thể là bảng “tử thần”.

Lê Toàn - T.K

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

U.23 Việt Nam có đến 11 cầu thủ bằng hoặc cao hơn 1m80  /// Minh Tú
U.23 Việt Nam cao trung bình cận ngưỡng 1m80

Đội tuyển U.23 Việt Nam dự vòng loại U.23 châu Á 2020 là tập thể có chiều cao trung bình vượt trội trong lịch sử một đội tuyển bóng đá Việt Nam, đạt 1m77,7. Nói một cách cảm tính thì cũng đã cận ngưỡng 1m80.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận