Chưa sốt vé trận Việt Nam - Manchester City

0 Bài, ảnh: Đỗ Hải
Chưa sốt vé trận Việt Nam - Manchester City
(TNO) Sáng nay (10.7), ban tổ chức đã mở bán vé qua đường công văn trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và CLB Manchester City diễn ra vào ngày 27.7.2015 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. 

(TNO) Sáng nay (10.7), ban tổ chức đã mở bán vé qua đường công văn trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và CLB Manchester City diễn ra vào ngày 27.7.2015 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Chưa sốt vé trận Việt Nam - Manchester City - ảnh 1Chờ đăng ký mua vé trước trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam
Trước giờ mở cửa vài giờ, khoảng gần 100 người đã có mặt trước trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chờ đăng ký mua vé. Số người này xếp hàng khá trật tự theo hướng dẫn của nhân viên an ninh và không có hiện tương chen lấn như những lần bán vé trước đây.
Do số lượng người không quá nhiều, nên ban tổ chức sắp xếp cho từng tốp khoảng 10 người vào phía bên trong trụ sở đăng ký mua vé. Tại đây, nhóm người này tiếp tục được hướng dẫn xếp hàng đợi lần lượt từng người vào nộp công văn và lấy giấy hẹn nhận vé.
Chưa sốt vé trận Việt Nam - Manchester City - ảnh 2Ngồi chờ lấy giấy hẹn nhận vé
Rút kinh nghiệm từ nhiều lần bán vé trước đã xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy, hoặc việc xếp hàng diễn ra không mấy trật tự, sáng nay ban tổ chức bố trí lực lượng an ninh khá dày đặc. Ngoài việc huy động nhiều bảo vệ của VFF, còn có sự xuất hiện của các chiến sĩ công an và nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Với sự cẩn trọng này, việc bán vé trong buổi sáng nay diễn ra khá suôn sẻ. Theo kế hoạch, việc nhận công văn sẽ được tiến hành cho tới hết ngày hôm nay (10.7). Việc tiếp nhận có thể kết thúc sớm hoặc muộn hơn tùy thuộc vào lượng vé đã được đặt mua.

Bài, ảnh: Đỗ Hải

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Nguyễn Văn Sỹ với gu thời trang chỉ đạo "độc nhất vô nhị" tại V-League 2019 /// Minh Tú
Sau Quảng Nam, đến lượt Nam Định thay tướng
Sau cột mốc 10 vòng đầu tiên, cuộc chiến tại V-League 2019 bắt đầu tăng nhiệt khi Nam Định là đội bóng thứ 2 liên tiếp trong 2 ngày có sự điều chỉnh trên băng ghế huấn luyện.
Pháo sáng hủy hoại không gian sân Hàng Đẫy ở vòng 7 V-League /// Minh Tú
Sân Hàng Đẫy và Thiên Trường 'gồng mình' chống pháo sáng
Sân Thiên Trường lắp thêm camera 360 độ để kiểm soát khán giả trong trận đội nhà Nam Định gặp Hà Nội, sân Hàng Đẫy bố trí chỉ riêng cảnh sát cơ động lên đến 500 người nhằm ngăn chặn pháo sáng ở trận Viettel gặp Hải Phòng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận