Chuyến du đấu thú vị

0
Chuyến du đấu thú vị
(TNO) Đội tuyển futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Việt Nam (VN) đã có chuyến du đấu thú vị trên đất Thái Lan.

(TNO) Đội tuyển futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Việt Nam (VN) đã có chuyến du đấu thú vị trên đất Thái Lan.

>> Vui buồn futsal
>> Tuyển nữ Futsal Việt Nam dừng cuộc chơi ở Hàn Quốc
>> Thái Sơn Nam vô địch futsal

 Chuyến du đấu thú vị - ảnh 1
Các cầu thủ đã có những trận đấu bổ ích trên đất Thái - Ảnh: Đức Đồng

Trong hai trận đấu giao hữu với các đội bóng ở Học viện futsal ở Bangkok, các cầu thủ VN đã chơi rất hay và đều giành chiến thắng nhờ thi đấu rất quyết tâm và được tập huấn bài bản bởi HLV chuyên nghiệp của Thái Sơn Nam.

Ngoài các trận đấu với sự tổ chức bài bản của Báo Công an TP.HCM, Công ty Nexus và đặc biệt là sự tài trợ của Tôn Hoa Sen, các cầu thủ có hoàn cảnh không may mắn đã được tham quan, vui đùa ở những danh thắng tại Bangkok và Pattaya.

Hồ Thông - cầu thủ không có cả cha lẫn mẹ đang ở mái ấm Quận 8, TP.HCM, nói: “Chuyến thi đấu thú vị này giúp em thêm có niềm tin vào cuộc sống và chính bản thân mình. Em sẽ phấn đấu để có thể trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, bởi đá bóng là niềm đam mê nhất của em”.

Ông Đặng Quang Dương - người đã theo suốt giải futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trong nhiều năm qua nói: “Điều tôi mong mỏi nhất vẫn là hy vọng các em sau khi chứng tỏ được mình, sẽ được đào tạo một cách bài bản để giúp các ém phát triển.

Đá bóng cũng là một nghề có thu nhập tốt để các em có thể kiếm sống, không còn phụ thuộc vào sự giúp đỡ của các tổ chức xã hội. Qua những chuyến đi như thế này, chắc chắn các cầu thủ sẽ nhận biệt được nhiều hơn, từ đó sẽ nỗ lực phấn đấu để vượt qua nghịch cảnh”.

Quang Huy (từ Bangkok, Thái Lan)

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các cầu thủ trẻ VN thi đấu chững chạc và bền bỉ trước các đối thủ cao to hơn /// Ngọc Linh
Tuyển Việt Nam: Khi gánh nặng tâm lý được trút bỏ
Chiến thắng của tuyển Việt Nam (VN) trước Jordan ở vòng 16 đội Asian Cup 2019 có rất nhiều yếu tố cấu thành, nhưng yếu tố quan trọng nhất trong số đó chính là sự tự tin sẽ giành chiến thắng khi lâm trận của toàn bộ các tuyển thủ.
HLV Park Hang-seo luôn chân thành, đầy trách nhiệm đã làm thay đổi diện mạo tuyển VN ở sân chơi châu lục  /// Ngọc Linh
Khác biệt nhờ HLV Park Hang-seo
Không phải ngẫu nhiên mà sau chiến thắng Jordan, bên cạnh việc ca ngợi đội tuyển VN đã chơi như “lên đồng”, tất cả ý kiến của các chuyên gia và báo chí khu vực phân tích về Asian Cup đều dùng từ “phép thuật” để nói về HLV Park Hang-seo.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận