CLB Bình Định có nhà tài trợ mới

0 Khánh Châu
CLB Bình Định (áo đỏ) đã có thể yên tâm thi đấu. /// DƯƠNG THU
CLB Bình Định (áo đỏ) đã có thể yên tâm thi đấu.DƯƠNG THU
CLB Bình Định vừa nhận được tài trợ cho mùa giải 2019 nhằm để đội bóng có thể thoải mái chơi bóng với mục tiêu trụ hạng.
Trước mùa giải 2019, CLB Bình Định suýt giải thể vì khó khăn về kinh phí. Rất may họ đã kịp xoay sở để tham dự Giải vào giờ chót. Tuy nhiên, do tình hình khó khăn nên toàn đội chưa thật sự tập trung khi vừa thi đấu vừa nhóng lương, thưởng. Không để đội bóng từng nổi danh trong quá khứ với cái tên Công nhân Nghĩa Bình. Sau khi tách tỉnh, đội bóng Bình Định tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình tại các đấu trường V-League, Cúp Quốc gia…lãnh đạo tỉnh đã nỗ lực tìm nguồn tài trợ.
CLB Bình Định có nhà tài trợ mới - ảnh 1
CLB Bình Định vừa có thêm nguồn lực tài chính để tập trung cải thiện thành tích DƯƠNG THU
Những nơi mà lãnh đạo tỉnh Bình Định nhắm đến để tìm nguồn kinh phí là các doanh nghiệp có lãnh đạo là người gốc gác Bình Định, có nhiều đóng góp cho tỉnh nhà và đặc biệt đam mê bóng đá. 
CLB Bình Định có nhà tài trợ mới - ảnh 2

tin liên quan

Bình Định gặp khó trước giải bóng đá hạng nhất
3 tuần trước khi giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia 2019 khai diễn, đội bóng đá Bình Định đang đối mặt với một số khó khăn về cả lực lượng lẫn tài chính. Tuy nhiên lãnh đạo Tỉnh vẫn khẳng định sẽ nỗ lực tìm cách duy trì hoạt động của đội.
Trước tình hình khó khăn của đội bóng và nhận được lời kêu gọi từ Bình Định, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp), với phần lớn lãnh đạo và cán bộ nhân viên sinh ra và lớn lên ở Bình Định, tiếp nhận lời mời của lãnh đạo địa phương, cũng như nguyện vọng của người hâm mộ nên quyết định hỗ trợ cho đội bóng một phần kinh phí để tham gia mùa giải 2019, trước khi đội bóng có thể tìm được nhà tài trợ mới.
Nguồn tài chính mà Hung Thinh Corp hỗ trợ cho đội bóng vào khoảng 10 tỉ đồng cho đội lớn và 5 tỷ đồng cho các tuyến trẻ. Nguồn tài trợ chủ yếu tập trung vào việc cải thiện chế độ lương, thưởng và dinh dưỡng cho cầu thủ nhằm giúp đội bóng yên tâm để tập trung vào thi đấu. Với mong muốn góp một chút công sức nhỏ bé vào sự phát triển thể thao của quê hương, Hung Thinh Corp sẽ không gắn thương hiệu vào tên đội bóng trong quá trình thi đấu của mùa giải 2019.
Bình Định hiện được 2 điểm, tạm xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Khánh Châu

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Nguyễn Văn Sỹ với gu thời trang chỉ đạo "độc nhất vô nhị" tại V-League 2019 /// Minh Tú
Sau Quảng Nam, đến lượt Nam Định thay tướng
Sau cột mốc 10 vòng đầu tiên, cuộc chiến tại V-League 2019 bắt đầu tăng nhiệt khi Nam Định là đội bóng thứ 2 liên tiếp trong 2 ngày có sự điều chỉnh trên băng ghế huấn luyện.
Pháo sáng hủy hoại không gian sân Hàng Đẫy ở vòng 7 V-League /// Minh Tú
Sân Hàng Đẫy và Thiên Trường 'gồng mình' chống pháo sáng
Sân Thiên Trường lắp thêm camera 360 độ để kiểm soát khán giả trong trận đội nhà Nam Định gặp Hà Nội, sân Hàng Đẫy bố trí chỉ riêng cảnh sát cơ động lên đến 500 người nhằm ngăn chặn pháo sáng ở trận Viettel gặp Hải Phòng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận